วันนี้ 10 มี.ค.2550 นั่งนับวันรอมาตั้งแต่ตอนซื้อตั๋วคอนเสิร์ตได้ คิดไว้ต่าง ๆ นานาว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นยังไงนะ สุดท้ายก็ไม่ผิดหวังจริง ๆ
พี่เบิร์ด ยังคงเก่ง ยังคงเจ๋ง ยังคงสุดยอดเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม คือแบบว่า ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ตอนนี้พี่เบิร์ดอายุ 49 ปีแล้ว เพราะจากเสียงร้อง, การเต้น ทุก ๆ อย่าง ในความรู้สึกที่มองพี่เบิร์ดตลอดโชว์ ไม่ได้คิดว่าพี่เบิร์ดอายุ 49 ปีเลย นึกว่าพี่เบิร์ดอายุ 25 มากกว่า
โดยเฉพาะช่วงเต้นรำ จังหวะ "ชะชะช่า" อะคะ เต้นได้ชวนตะลึงมาก ๆ ว่า นี่หรือคนอายุ 49 ปี เต้นได้เริ่ดดดดมากกกกก ๆ คะพี่เบิร์ด แถมการ Entertain คนดูก็สุดยอดเหมือนเคย
ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าพี่เบิร์ดต้องพูดประโยคแบบนี้แน่ ๆ แต่ก็อดทำตามไม่ได้ ตอนลุกขึ้นมาเต้น ยังอดหัวเราะไม่ได้ เพราะตอนแรกคนลุกไม่เยอะนัก ก็เยอะแหละแต่ไม่ได้ลุกกันทั้ง Hall แต่พอเจอมุข "ลุกแล้วรวย" ของพี่เบิร์ดเข้าไป ไม่มีใครไม่ลุกเลยเต้นกันใหญ่ แล้วรวมคนดูทุกเพศทุกวัยเลยจริง ๆ ให้ความรู้สึกที่ดีมาก ๆ อบอุ่นจริง ๆ แค่ดูคนดูในคอนเสิร์ตพี่ก็คุ้มแล้วนะเนี่ย
ด้านแขกรับเชิญ ขอชื่นชมน้องกบ สุวนันท์ เต้นรำได้สวยใช้ได้ ที่เต้นดีอาจจะเพราะพี่เบิร์ดนำด้วย เพราะการเต้นรำ จะออกมาสวยหรือไม่ อยู่ที่ผู้ชาย หรือตัวคนนำ น้องกบเต้นได้ดีเกินคาดมาก ๆ
ส่วนแคท เธอเต้นได้เจ๋งมาก ๆ ยิ่งเต้นคู่กับพี่เบิร์ดนะ สุดยอด ทึ่ง ตะลึง อึ้งมาก ๆ Sexy ใช้ได้
พี่ตู่ นันทิดา ก็สุดยอด ตอนเต้นกับพี่เบิร์ด และขอปรบมือให้กับพลังเสียงอันยอดเยี่ยมของพี่ตู่ด้วย เสียงดีไม่มีตกจริง ๆ
**รอบนี้ มีเจ้านายอันเป็นที่รักของพวกเรา เข้าไปชมการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย ก็คือ "พระองค์โสมฯ" (ขอบคุณ คห.24 ด้วยคะ) ทุกครั้งที่หันไปเห็นพระองค์ทรงโบกพระหัตถ์, โบกแท่งไฟ และสุดท้ายที่ประทับใจมาก คือท่านทรงลุกขึ้นมาเต้น ไปกับพวกเราด้วย หันไปเห็นทีไรก็อดอมยิ้มไม่ได้**
ขอบคุณพี่เบิร์ดมาก ๆ คะ ที่มอบความสุขให้กับพวกเราคนไทยมานาน และอยากจะบอกพี่เบิร์ดว่า ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ แม้ว่าในทุกวันนี้จะมีนักร้อง ศิลปินหน้าใหม่ เกิดขึ้นมามากมาย แต่ไม่มีใครสามารถนั่งอยู่ในใจของคนไทยได้มากและนานเท่าพี่เบิร์ดอีกแล้ว รักพี่เบิร์ดจังคะ
แก้ไขเมื่อ 12 มี.ค. 50 17:11:58
แก้ไขเมื่อ 10 มี.ค. 50 23:23:45
แก้ไขเมื่อ 10 มี.ค. 50 23:18:37
แก้ไขเมื่อ 10 มี.ค. 50 23:17:03