Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ชวนไปดูฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคคัล

    และแล้วก็ใกล้ถึงเทศกาลละครเวทีของค่ายซิเนริโอ
    ของคุณบอย ถกลเกียรติ นิลวรรณ ประจำปี 2550 กันอีกครั้งหนึ่งแล้ว  ใครที่เคยไปดู ทวิภพ เดอะมิวสิคัล เมื่อสองปีก่อน คงจำภาพความประทับใจของทีมงานนี้ได้ดี
    เราก็เป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชมกับผลงานละครเวทีของค่ายนี้
    วันนี้มีข่าวลงประชาสัมพันธ์ในหนนังสือพิมพ์ไทยรัฐเลยอดนำมาเราสู่กันฟังไม่ได้  มีรายละเอียด ดังนี้

    แม้จะโดนกระแสวิจารณ์ว่าไม่เหมาะ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ บอย-ถกลเกียรติ บิ๊กซีเนริโอ ถอยฉาก! กลับเดินหน้าซุ่มซ้อมละครเวที “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” แถมการันตีว่า มอส-ปฏิภาณ กับ นัท มีเรีย น่ะ “ใช่” ที่สุด “ตอนนี้เราซ้อมไปเกือบครึ่งเรื่องแล้ว ส่วนตัวผมชอบมาก ช่วงแรกๆนักแสดงปรับตัวเยอะ แต่ ตอนนี้สบายหายห่วง ขนาดดูตอนซ้อม เรายังขนลุก โดยเฉพาะมอสกับนัท เวลาเค้าเข้าฉากด้วยกัน ทั้งคู่ทำได้ดี สำหรับกระแสวิจารณ์มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้น เพราะผู้คนอ่านบทประพันธ์นี้มาเป็นสิบๆปี ย่อมรอคอยว่าใครจะมารับบทในเรื่องนี้ จะตรงกับจินตนาการมั้ย? แต่ที่เราเลือกมอสกับนัทเพราะศักยภาพทั้งการแสดงและการร้องเพลง และรู้ว่าศักยภาพของเราทำให้เค้าเป็น ชาริฟ-มิเชลล์ ได้”.

    ข่าวจาก thaiticketmaster ว่าเปิดจองบัตร 31 มีนาคม 2550 นี้
    เริมแสดง 24 พฤษภาคม 2550 นี้ค่ะ

    แก้ไขเมื่อ 20 มี.ค. 50 14:51:38

    แก้ไขเมื่อ 20 มี.ค. 50 14:50:07

    แก้ไขเมื่อ 20 มี.ค. 50 14:49:05

    จากคุณ : หอมกร - [ 20 มี.ค. 50 14:47:54 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom