ความคิดเห็นที่ 56
สวัสดีค่ะชาวคาเฟ่...ขอบคุณรูปจากคุณป๋วยด้วยนะคะ น่ารักมากค่ะ ---------------------------------------------------------- เริ่มรู้จักซาร่าก็ตอนนอกรายการ Speak Out เห็นปุ๊ปบอกตัวเองปั๊ปว่าคนนี้แหละคือคนที่เราจะเชียร์ ไม่รู้ว่าเพราะอะไรรู้แต่ว่าเห็นปุ๊ปชอบปั๊ปเลยทีเดียว
พอเข้าบ้านไปช่วงแรกๆก็ดูอย่างเดียวไม่ได้โหวต มาโหวตให้ครั้งแรกคือสัปดาห์ที่ 5 เพลงสัตว์แต่ก็ยังโหวตแบบออมๆ แต่สัปดาห์ที่โหวตจริงๆจังๆก็คือสัปดาห์เพลงแดนซ์ที่ตอนนั้นมีข่าวลือว่าซาร่าจะโดนสกัดดาวรุ่ง ตอนนั้นคิดในใจเป็นไงเป็นกันถึงโดนหลอกก็จะโหวตๆๆๆ ถึงได้รู้ว่าจริงๆแล้วเราไม่ได้ชอบซาร่าหรอกแต่เรารักซาร่าเลยล่ะ ทนไม่ได้แน่ๆถ้าหน้าจอจะไม่ได้เห็นซาร่าอีก จนสัปดาห์นั้นผ่านไปได้ด้วยดี หลังจากนั้นก็โหวตๆๆๆมาตลอด
ตลอดเวลาในบ้าน AF เปิดมาหน้าจอทีไรต้องมองหาเจ้าตัวเล็กทุกที ห้องไหนที่มีกระจกก็จะมองหาซาร่าในกระจกตลอดกะให้เห็นกันตลอดเวลาเลยทีเดียว คลาสแดนซ์เป็นคลาสที่ชอบมากใน AF3 เพราะซาร่าเป็นคนที่เต้นรำสวยมาก กี่สเต็ปเธอบ่ยั่นจริงๆ
พูดถึงเรื่องร้องเพลง อืมม...ซาร่าก็ไม่ได้เป็นคนร้องเพลงดีอะไร แต่เพราะความพยายามของซาร่าบวกกับเป็นคนขยันมากกกกกกกกกกกกก ซาร่าพยายามและดีขึ้นทุกอาทิตย์ในสายตาเรา ไม่สบายก็ไม่เคยบ่น ชุดจะเป็นยังไงก็เรื่องของชุดหนูเต็มที่ไว้ก่อน
สรุปแล้วทุกอย่างที่รวมเป็นซาร่ามันดึงดูดใจเราได้ไม่ยากเลย I love You just the way you are,ZARA
ซาร่า ซาร่า ซาร่า ซาร่า ซาร่าซาร่าซาร่า
ซาร่าซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่าซาร่า
ซาร่า ซาร่า ซาร่า ซาร่า ซาร่า ซาร่า ซาร่าซาร่า
ซาร่าซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่าซาร่า ซาร่าซาร่าซาร่า
จากคุณ :
กะทิขาว
- [
23 มี.ค. 50 13:34:37
]
|
|
|