Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    เจ๊จ่า ขา โม้ก ตอน มารายห์ กับ หลุยส์ วิตตอง

    สวัสดีค่ะ ดิฉันเจ๊จ่า ขาโม้ก แห่งบอร์ดมารายห์ แคมลีบ เอ๊ย แครี่ย์ หลังจากที่ดิฉันโดนเด็กเมื่อวานซืนมันถอนหงอก ไปดิฉันก็จะไม่ถือสานะคะ เอาเป็นว่า cant take that away from me แล้วกันนะคะ (เจ๊เป็นครูบาอาจารย์ เจ๊ไม่ถือโทษโกรธเด็กนมไม่แตกพานหรอกค่ะ มันเสื่อมเสียเกียรติ)
    เอาล่ะพล่ามมานาน เข้าเรื่องกันดีกว่านะคะ

    นังมารายห์ แครี่ย์นักร้องสาววัยกลางคน ผู้มีสติสตังไม่สมประกอบ วันๆได้แต่ร้องฮี้ๆ ฮ้าๆ ดัดจริต จะกร้านไปวันๆ ไม่ค่ะ ดิฉันไม่ได้ด่า นี่แหละคือ ข้อดีของหล่อน ถ้าไม่นับเรื่องความสามารถเรื่องการสร้างสรรค์ดนตรีของหล่อนแล้ว

    ความสามารถพิเศษของมารยหห์อีกอย่างที่พระเจ้าได้ ยัดเยียดมาให้คือ การทำให้แบนรด์เนมเป็นรากหญ้า ได้อย่างอํศจรรย์ ไม่ว่าหล่อนจะใส่ชุดแพงแค่ไหน ก็ไม่ต่างจากนักร้องคาเฟ่ดารา สลาตัน ธิดา ขนนก ที่หาเช่าได้ตาม ประตูน้ำ ล่ะค่ะ
    วันนี้เจ๊เอาความสวยความงามมาให้ดูนะคะ ครั้งก่อนนู้นเจ๊เคยให้ดูห้องแต่งตัวมารายห์หกันไปแล้ว เห็นรองเท้าเจ้าหล่อนไหมคะ ว่ามีมากมายแค่ไหน เป็น 1000 คู่ค่ะ ไม่รู้ว่า จะใส่ให้เดินกันตีนแฉะหรือไงคะ แต่ เชื่อไหมคะ ว่า ไอ้พันคู่ นั่นน่ะ มีคู่หนึ่งที่มารายห์ชอบเป็นนักหนา นั่นคือ ของ หลุยส์ วิตตองค่ะ
    ดังรูป ชีใส่ มาแล้วสองครั้งค่ะ ดูสิคะ แปลว่าชอบเอามาก ๆ น่าจะใส่ที่ปารีสนะคะถ้าเจ๊ยังความจำดีอยู่

    แต่ทว่า ดูชุดเจ้าหล่อน อีชุดสีบานเย็นขอผ่านค่ะ ไม่วิจารณ์เพราะเบื่ออีสีแจ๊ดแบบนี้แล้ว แต่อีชุดสีขาวนี่ สงสัยว่ามีมี่จะลืม ค่ะ ใส่ผ้าคลุมอาบน้ำ ออกมาจาก โรงแรม 5 ดาวใช่ไหมเคอะ

     
     

    จากคุณ : adisfromtheblock - [ 8 เม.ย. 50 15:33:48 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom