ความคิดเห็นที่ 94
คำขอบคุณ (ประหนึ่งว่าเป็นเจ้าของงานเองเลย) 55555 ขออนุญาตนะคะพี่นู๋ พี่แอน
ขอบคุณ...พี่นู๋ และพี่แอน ที่ตัดสินใจทำคอนครั้งนี้ให้เกิดขึ้น ให้ ครม.ทุกคนได้ชื่นชมน้องมิ้นกัน (ได้ยินมาว่าตอนแรกกะจะจ้างน้องมาร้องเพลงแล้วดูกันแค่ 2 คนใช่มั้ยค่ะ)
ขอบคุณ...น้องแปม (FC ซาร่า) น้องกี้ (FC พี่ตุ้ย) ที่คอยอยู่เป็นเพื่อนพี่นู๋เวลาคอยน้องมิ้น เอ้ยยย !!! ช่วยกันคิด ครีเอทของน่ารักเพื่อแจกในงาน เอ่อออ..บอกความในใจนิด แปมพี่เอ็นดูและรักแปมมาก ๆ นะจะบอกให้
ขอบคุณ...คนรักมิ้นทุกคนที่ไปช่วยกันจัดตกแต่งร้านกันทั้งแต่เช้า น้องเม พี่แฟร์ พี่เอี้ยว(เกี๊ยวบูด), น้องขวัญ, พี่หนู, น้องโบว์, น้องลิง, พี่ตุ๊ก, น้องนิ, น้องเอ๋ (โฟโต้), น้องปั๊บ, น้องพร เรารู้ว่าคุณก็รักมิ้นไม่น้อยไปกว่าใครเลย น้องแปม น้องกี้ (อีกที) และชาวโพรงทุก ๆ คนที่ไปกันตอนเช้า
ขอบคุณ...น้องกิ๊ฟ น้องมาย น้องพิม เพื่อน ๆ ของน้องมิ้น พี่ตั๊ม(แม่นม) ที่ช่วยกันสร้างสีสันบนเวทีให้สนุกสนานยิ่งขึ้น
ขอบคุณ...คุณแม่หวาน คุณพ่อโกวิท ที่สร้างเด็กน่ารัก ๆ คนนึงมา อบรมเลี้ยงดูมาอย่างดี เพื่อให้ ครม.ทุกคนได้ชื่นชมและมอบความรักมากมายให้
ขอบคุณ...พี่ ๆ เพื่อน ๆ ชาวโพรงกระต่ายทุกคน กิ๊ฟ(รอยยิ้มมีบนหน้าเธอเสมอ), นุ้ย(ไม่ร้ายนะแต่อย่าทำให้หงุดหงิด 55), ป้าเดียร์(ไปทุกที่ที่มีมิ้น และเวลาเรานอยจะคอยซ้ำเติม 55), โอ๋(รักน้องมิ้นมากเรารับรู้นะ) ,น้องหยก(โพรงขาดหยกเหมือนขาดแขนสองข้าง เห็นแบบนี้เวลาโมโหน่ากลัวนะ), น้องบุ๋ม(ที่คอยเตือนสติพวกพี่ ๆ เรียนเอก eng แต่ก็ยังพูดเหน่ออยู่ อีกอย่างว่าเราเป็นเอ๋อมตังค์ด้วย ), ออย(บร้าเจ้าโปรเจค เวลาคุย m เว้นช่วงให้คนอื่นพิมพ์บ้างนะ), น้องสุขา(ความฮามีได้ทุกที่ถ้ามีเธอ เวลาอยู่บ้านคงใส่หน้ากากหน้าอั๊มไว้เพราะแม่หวงเหลือเกิน), ฮูก(ขาดคนนี้ก็เหมือนคนตาบอด และที่รักมิ้นแบบโงหัวไม่ขึ้นเพราะไม่มีคอแล้ว), แนน (เจ๊สั่งลุยทุกเรื่องจริง ๆ ), นอต(รู้ว่าเสียใจมากนะที่พลาดงานนี้), พี่หญิงเปป (โพรงอยากได้อะไรจัดให้ ป้ายอันใหม่คอนเซป 7 สาวเยอะมาก) , น้องปลา(เด็กรั่ว เวลาเธอยิ้มแสดงว่าในหัวเธอกำลังคิดเรื่องไม่ดีอยู่ 55), น้องดาว(ที่ทำให้มิ้นร้องไห้มาสองงานแล้ว และพยายามหาทายาททำ MV ตลอดเวลา), น้องพีช(อย่าเพ้อบ่อยนะน้อง), พี่บี(ป้ามณีศักดิ์ที่ใจดีของน้องๆ), พี่อ้อ(พี่สาวที่ใจดีของพวกเรา เป็นเหมือนเสาหลักของชาวโพรง อยู่ด้วยทุกครั้งที่โพรงสุข และตอนที่โพรงทุกข์), พี่สาว(สำหรับป้ายไฟอันใหม่), พี่นิ้ง(แม้ไม่ได้มางานแต่ก็รู้ว่าส่งใจมาให้เสมอ), พี่ฐา(ที่คอยเป็นห่วง และจะเลี้ยงกาแฟพวกเราเร็ว ๆ นี้ 55), น้องนิว(รู้นะว่ายังคิดถึงน้องมิ้นอยู่), พิ้ง(คนน่ารักประจำโพรง), พี่หญิงทางด่วน(ที่มาของคำว่าชาวโพรงหน้าตาดี), เบ๊นซ์ (ชายเดียวในดวงใจชาวโพรง), น้องมา(จำไม่ได้เลยเวลาเอาผ้าคลุมผมออก สวยนะเนี่ย), น้องอ้น (รักมิ้นแบบลังเลตลอด ว่าจะไปดีมั้ยหว่าทุกงานเลย), พี่แป๊ก(ต้องแอบคุยด้วยหลังอมยิ้มตลอด), พี่ตุ๋ย(เจอพี่ทุกครั้งมีแต่รอยยิ้ม), น้าตุ๊ก(ที่เดี๋ยวนี้เจอกันภาคสนามบ่อยมาก), พี่แมว(แม้ไม่มีชื่อยู่ในโพรงก็รู้ว่าพี่ซุ่มอยู่ และพี่รักและเอ็นดูน้องมิ้นมาก ๆ นะคะ ) และคนอื่น ๆ อีกมากมายที่อาจไม่ได้เอ่ยชื่อแต่รู้ว่าคุณทุกคนรักมิ้นไม่น้อยไปกว่าใคร ๆ เช่นกัน
**ขอบคุณ...น้องมิ้นน้องสาวที่แสนน่ารัก จุดก่อกำเนิดพลังความรักของชาว ครม.ทุกคน ทุกสิ่งทุกอย่างที่น้องทำขอให้รับรู้ไว้นะคะว่ามีคนอีกกลุ่มนึง(ใหญ่ ๆ ) ที่คอยชื่นชม คอยให้กำลังใจ ซึ่งบางครั้งคนที่ไปตามให้กำลังใจอาจจะมากบ้าง น้อยมาก แต่ขอให้มิ้นรับรู้ไว้ว่า ถึงแม้มิ้นจะเห็นคนเพียงแค่คนเดียวที่ไปเชียร์มิ้น แต่คน ๆ เดียวนั้นได้เอาหัวใจของทุกคนที่นี่ไปด้วยนะคะ พัฒนาตัวเองต่อไป เรื่อย ๆ นะอย่าหยุด ถ้าเหนื่อยก็พักซักครู่ แล้วลุกเดินต่อไปข้างหน้า และในทุก ๆ เส้นทางที่มิ้นเดินไป จะมีพี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ ที่นี่คอยยืนดูอยู่ใกล้ ๆ ตลอดเวลานะคะ แต่สำหรับพี่คงไม่ได้ยืนอยู่ใกล้ ๆ น้องมิ้นแน่ ๆ ค่ะ เพราะว่า...พี่เข้าไปอยู่ในทุกลมหายใจเข้าออกของน้องมิ้นซะแล้ว
อ้อ..ขอบคุณเพื่อนของน้องมิ้นด้วยนะที่ชวนมิ้นไปออดิชั่น เป็นคนที่นำทางให้พวกเราได้พบกับคนดี ๆ น้องสาวคนนี้นะคะ
ปล.ถ้าเขียนยาวเกินไปก็บอกกันได้นะคะ จะได้เรียบเรียงคิดมาเขียนเพิ่มให้อีก 55 ปลล.อ้อ..เวลาทุกคนอ่านข้อความในกระทู้นี้ขอให้เปิดเพลง หัวใจให้เธอ ไปด้วยนะคะ แล้วบ่อน้ำตาจะแตกกันอีกรอบ 55555
แก้ไขเมื่อ 11 พ.ค. 50 09:50:28
แก้ไขเมื่อ 09 พ.ค. 50 16:15:10
แก้ไขเมื่อ 09 พ.ค. 50 14:25:29
 [คลิกเพื่อชมภาพขนาดจริง] |
|
| | |
จากคุณ :
MINT One is Enough (รักอมยิ้มกระต่ายน้อย)
- [
9 พ.ค. 50 14:20:04
]
|
|
|