โฆษกโต้อีก "มาดอนนา" เปล่าเยาะ "มารายห์"
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 30 มิถุนายน 2549 11:30 น.
ออกมาแก้ข่าวแทบไม่ทัน เมื่อมีแหล่งข่าวออกมาแฉว่าเจ๊ใหญ่อย่าง "มาดอนนา" หัวเราะแบบขำกลิ้งเมื่อได้ยินข่าวลือว่าตั๋วทัวร์คอนเสิร์ตในสหรัฐของเจ๊มาลัย "มารายห์ แครีย์" ขายฝืด ร้อนถึงโฆษกทั้งสองฝ่ายต้องมาช่วยกันดับไฟโหมของข่าวลือดังกล่าวกันพัลวัน
เรื่องราวบาดหมางของสองนางพญาแห่งโลกเพลงป๊อปครั้งนี้ได้รับการเปิดเผยจากสื่อในสหรัฐว่า มาดอนนา เจ๊ใหญ่ของวงการเพลง รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งต่อข่าวเมาท์ที่ว่า ตั๋วคอนเสิร์ตล่วงหน้าของนักร้องสาวเสียงสวยอย่าง มารายห์ แครีย์ คู่แข่งในวงการของเธอแทบจะขายไม่หมดในช่วงที่ผ่านมา
ซึ่งทางสำนักข่าวนิวยอร์ก เดลียังเปิดเผยว่ามาดอนนารู้สึกไม่ชอบหน้ามารายห์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หลังจากที่ทั้งสองมีเรื่องไม่ลงรอยกันมาตลอดอาชีพนักร้องของทั้งคู่นั่นเอง
โดยแหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยแจงต่อสื่อว่า "มาดอนนาหัวเราะอย่างเป็นบ้าเป็นหลัง เธอถึงกับบอกให้โปรโมเตอร์ทัวร์ของเธอช่วยเมล์ยอดขายของมารายห์มาให้เธอดูหน่อย"
เรื่องดังกล่าวร้อนถึงโฆษกส่วนตัวของเจ๊ใหญ่ที่ออกมาปฏิเสธรายงานชิ้นนี้ โดยยืนยันว่า "เธอไม่เคยมีความรู้สึกในแง่ลบต่อมารายห์เลย"
ขณะเดียวกันที่ทางโฆษกของฝั่งมารายห์ออกมายืนยันว่าการจองตั๋วสำหรับทัวร์ของเจ๊มาลัยประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี "ทัวร์ของเธอขายดีมากๆ แต่เธอต้องยกเลิกการแสดงในบางรอบไป เพื่อที่จะไปเพิ่มการแสดงในเมืองที่ใหญ่กว่าแทน"
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9490000084480
แก้ไขเมื่อ 21 ก.ค. 50 20:02:10