Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    จัด แกรนด์มีทติ้งกัน

    คืออยากแบบว่าให้ทางบอร์ดมาลัยอา พันทิพย์นี่อ่ะจัดมีทติ้งครั้งยิ่งใหญ่แบบว่ามาร่วมงานกันทุกคน โดยมีมเหสีโจฮานเป็นผู้จัด แล้วนางสนมทุกนางจากทั่วสารทิศ ไม่ว่าจะเหนือใต้ออกตก มาร่วมงานทุกนาง เอาประมานว่าไปเกาะเสม็ด ซักสามวัน แปดคืน แล้วนั่งเรือสำราญไปฟูลมูนปาร์ตี้ที่เกาะพะงัน อิอิ(มันเป็นแค่ความเพ้อ)


    แต่อยากให้ทุกๆคนในบอร์ดมาในงานมีทติ้ง แบบยิ่งใหญ่นี้จิงๆแบบว่าจะได้รู้จักกันใหม่ คนที่หายไปนานมาเจอะกับคนเพิ่งเป็นสมาชิกไรงี้

    ก้อแค่เสนอนะ แค่อยากถามว่าจะมีมั้ย ที่ไม่ได้แค่ไปร้องเกะกัน หากิจกรรมอารายที่หนุกๆทำกันอ่า

    แก้ไขเมื่อ 18 ต.ค. 50 20:40:07

    แก้ไขเมื่อ 18 ต.ค. 50 20:39:32

    แก้ไขเมื่อ 18 ต.ค. 50 20:38:39

    แก้ไขเมื่อ 18 ต.ค. 50 20:38:10

    จากคุณ : ไต่ไม้ - [ 18 ต.ค. 50 20:37:01 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom