Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    /// มาแบทเทิลสถิติบิลบอร์ดกันดีกว่าค่ะว่า ชีจะเดบิวในฮอท 100 อันดับเท่าไหร่ ///

    เนื่องด้วยวันนี้อัพเดทล่าสุดของอเมรกิคือวันที่ 18 กุมภานะคะ ยอดแอร์เพลย์ของมาลัยถล่มไปไม่ยั้งค่ะที่ 47.216 ล้านออเดียนซ์ จากยอดสปินกว่า 4796 ครั้งค่ะ
    เลยมีคำถามกันได้แล้วค่ะว่า ชีจะเดบิวประมาณอันดับที่เท่าไหร่ดีคะ
    อันนี้ดิฉันมีข้อมูลทางกายภาพมาให้เดาค่าตรรกศาสตร์ที่น่าจะเกิดนะคะ
    ประมาณว่าเป็นวิชาการเล็กน้อย อย่าเดาสุ่มสี่สุ่มห้าค่ะ อายเค้า

    เริ่มนะคะ แอร์เพลย์จะเรียงจากวันแรกที่เปิดเลยนะคะ เริ่ม
    ป.ล. แอร์เพลย์อเมริกาตัดวันพุธ ดิฉันเลยต้องนำของวันพฤหัสเป็นต้นไปมาเท่านั้นค่ะ

    เริ่มจากพฤหัสที่ 14 กุมภานะคะ
    13.514 M
    19.079 M
    25.218 M
    33.416 M
    40.133 M
    47.216 M
    รอยอดพรุ่งนี้อีกวันนะคะ ก็จะได้ครบ 7 วัน เอาทั้งหมดรวมกันแล้วหารค่าเฉลี่ยค่ะ ก็จะเป็นคะแนนแอร์เพลย์ง่ายๆค่ะ ดิฉันว่าพรุ่งนี้น่าจะผ่าน 50 ล้านได้สบายๆค่ะ

    เอาล่ะค่ะ ตอนนี้ดิฉันจะบอกอีกนิดนะคะว่า เพลงฟีตแบค ของแจเนตนะคะ มีแค่แอร์เพลย์อย่างเดียวนะคะ ซึ่งค่าเฉลี่ยสัปดาห์ที่แล้วอยู่ที่ 20.671 ล้าน ค่ะ ชียังได้อันดับ 51 ในฮอท 100 นะคะ แล้วมีมี่เราล่ะคะ คุณคิดว่าน่าจะเดบิวที่เท่าไหร่

    ตอบกันได้เลยค่ะ

     
     

    จากคุณ : boy_mc_carey - [ 19 ก.พ. 51 19:54:45 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom