Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ช้อปไม่ยั้ง ผัว"มารายห์" ใช้เงินเป็นเบี้ย

    ข่าวซุบซิบตามประสาคนดัง จริงไม่จริงไม่รู้ลองอ่านดู
    -------------------------------

    เป็นคู่แต่งงาน “ข้าวใหม่-ปลามัน” ที่ใครต่อใครต่างอิจฉา


        “มารายห์ แครี่” และหวานใจหนุ่มหล่อล่ำ “นิค แคนนอน” ดูเหมือนว่าจะหวานและสวีทกันตลอดเวลา

        แต่เมื่อมีคนอิจฉาในความหวาน ก็ย่อมมีคนเมาธ์ว่า ทั้งคู่นั้นเป็น “คู่รักสุดเวอร์” เพราะล่าสุด..ได้มีแหล่งข่าววงในเผยว่า “นิค” นั้นใช้เงินเป็นเบี้ย
       


        โดยใช้จ่ายเป็นจํานวนเงินถึง 40 ล้านบาทภายในเวลา 1 อาทิตย์เท่านั้น “นิค” มีรถคันหรูถึง 6 คันแล้ว เขากําลังหาประโยชน์ จากความมั่งคั่งของ “มารายห์” ไม่เพียงแต่รถเท่านั้น นิคยังใช้เงินซื้อ
       


        นาฬิการาคา 8 ล้านบาท, สูทราคา 4 ล้านบาท, เสื้อผ้าของดีไซเนอร์อีกหลายล้านบาท และเครื่องเพชร

        นิสัยของ “นิค” นั้นเข้าข่าย “ตําน้ำพริกละลายแม่น้ำ” อย่างชัดเจน ลายเซ็นบนสมุดเช็ค ที่ลงลายมื่อชื่อของ “นิค” ยังไม่ทันแห้ง เขารีบเซ็นเช็คใบต่อใบทันที เพื่อซื้อของที่อยากได้
       
        ไม่แน่ชัดว่า “นิค” ใช้เงินของตัวเขาเองเพื่อซื้อของเหล่านี้หรือไม่ แต่ถ้าหากไม่ใช่เงินที่มาจากทรัพย์สินของ “มารายห์” นั้น “นิค” จะเอาเงินที่ไหนมาใช้จ่าย เป็นที่ถกเถียงกันไม่รู้จบ แต่แหล่งข่าววงในได้รายงานต่ออีกว่า


             “เพราะนิคใช้เงินเป็นเบี้ยขนาดนี้ ‘มารายห์’ ถึงลิมิตการใช้เงินให้กับ ‘นิค’ เพียงแค่เดือนละ 1 ล้านบาทเท่านั้น”

    http://www.daradaily.com

     
     

    จากคุณ : Johan Carey - [ 23 มิ.ย. 51 18:42:02 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom