Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ดูคอนเสิร์ตของ MJ แล้ว ถึงเข้าใจว่า คำว่า "กรี๊ดสลบ" มันเป็นยังไง.~

    Concert live in Bucharest อะครับ
    ไม่เคยเห็นศิลปินอะไรที่คนจะคลั่งไคล้ได้มากขนาดนี้เลย
    ฉากเปิดตัวออกมา ยืนเฉยๆ ก็ กรี๊ดๆๆ ขยับคอ1ที กล้องแพลนไป.. อ่าวเฮ้ย! ช็อคไปแล้ว 1.. ปั๊ดโธ่! เสียเงินมาเป็นพัน มาดูไมเคิ่ลขยับคอ 1 กึ๊ก! แล้วก็โดนหามออก ฮ่วย! ..แค่ขยับคอยังขนาดนี้ ยังจะมาถอดแว่นเก็กอีก ว่าแล้วก็สลบไปอีก 2 (แล้วก็สลบเหมือดแบบงี้ไม่น้อยว่า 2 คนทุกเพลงที่ร้อง O_o)

    ประมาณการณ์ไม่ถูกว่า 1 เพลงมีคนโดนหามออกกี่คน แต่รู้ว่าเยอะมาก เรียกได้ว่าทีมแพทย์ รปภ. เหนื่อยกันเลย

    ถ้ากรี๊ดแบบมีลิมิตหน่อยก็คงจะได้คุ้มๆกันแล้วน้อ.. บางคนก็มามันมาสนุก แต่ หลายคนมาแบบ MJลิซึ่มแล้วงะ คลั่งหนัก ร้องไห้ทุกเพลง.. เพลงเต้นยังกุมขมับไปร้องไห้ไป ..

    สมแล้วที่เป็นศิลปินที่โด่งดังที่สุดในศัตวรรษที่ 20 ..
    ป.ล.ตอนนี้ผมโคตรชอบเพลงเค้าเลยครับ พึ่งรู้ว่าตัวเองไปอยู่ไหนมา ถึงไม่ได้ฟังเพลงเมพๆแบบนี้ ..ก็คงต้องรอ...(อาจจะนานหน่อย) ตามเก็บผลงานของไมเคิ่ลกันต่อไปละครับ

    ........................................
    ((แก้ไขคำผิด))

    แก้ไขเมื่อ 04 ก.ค. 52 11:30:25

     
     

    จากคุณ : เอ็ม เชียงใหม่ - [ 4 ก.ค. 52 11:23:42 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com