Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
บทสัมภาษณ์ไมเคิลจากอัลบั้ม Invincible ในปี 2001 - Online Audio Chat with Anthony DeCurtis{แตกประเด็นจาก C8393027}  

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ในที่สุดบทสัมภาษณ์ที่ยาวที่สุดบทหนึ่งของไมเคิล ก็ได้แปลเสร็จสิ้นลงแล้ว ด้วยความร่วมแรง ร่วมมือ และร่วมใจของทุกคน ทั้งผู้แปลที่เสียสละเวลาอันมีค่า มาแปลบทสัมภาษณ์นี้ให้ทุกคนได้อ่านกัน โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน (ซึ้งน้ำใจมากๆค่ะ) รวมถึงกองเชียร์ แฟนคลับทุกท่านที่เข้ามาให้กำลังใจทีมแปลกันอย่างล้นหลาม วันฯขอเป็นตัวแทนสมาชิกทุกคนในคลับนี้ กล่าวคำขอบคุณจากใจจริงมายังผู้แปลทุกท่านค่ะ

** รายชื่อทีมแปล **

Part 1 : แปลโดย แอร์ริโกะ
Part 2 : แปลโดย แอร์ริโกะ
Part 3 : แปลโดย wanvisa
Part 4 : แปลโดย wanvisa
Part 5 : แปลโดย P.S.T. (Pretty Small Thing)
Part 6 : แปลโดย P.S.T. (Pretty Small Thing)
Part 7 : แปลโดย NarzizuZ
Part 8 : แปลโดย NarzizuZ
Part 9 : แปลโดย tonkae
Part 10 : แปลโดย สองแล้วสองอีก (No.2)

** เนื่องจากบทสัมภาษณ์นี้ยาวมาก และคงใช้เวลานานในการโพส ดังนั้นเพื่อความไหลรื่นในการอ่านของทุกคน กรุณารอให้วันฯโพสบทสัมภาษณ์ทั้งหมดนี้ให้แล้วเสร็จก่อน แล้วเพื่อนๆค่อยโพสนะคะ

 
 

จากคุณ : wanvisa
เขียนเมื่อ : 21 ต.ค. 52 15:20:38




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com