 |
ความคิดเห็นที่ 9 |
จากใจพระจันทร์
สวัสดีค่าทุกคน
ตอนนี้ละครเวทีเร่ขายฝันก็จบลงพร้อมกับความประทับใจจากใจเด็กผู้หญิงตาดำๆคนนึง
อยากจะบอกว่า โบว์รู้สึกโชคดีมากๆคะที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของ project นี้ และได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมไปถึงนักแสดง มากฝีมือทุกๆท่าน อยากจะขอขอบคุณทุกๆคนมากๆนะคะที่เชื่อมั่นในตัวพวกเราเด็กเอเอฟ ว่าพวกเราสามารถ เป็น ตัวละครเหล่านี้ได้ ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นส่วนหนึ่งของละครเวทีเรื่องนี้คะ
สำหรับโบว์แล้ว ยังมีคนอีกกลุ่มนึงที่โบว์อยากจะขอบคุณคะ ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นกำลังใจให้โบว์ และรักและเอ็นดูโบว์มาเสมอ
รู้สึกดีมากคะที่เห็นทุกๆคนยิ้มและมีความสุข อย่างที่เคยบอกโบว์อยากทำให้ทุกๆคนที่รักโบว์ภูมิใจคะ
ขอบคุณสำหรับเสบียงอร่อยๆทุกวันและทั้งทัพหน้าทัพหลังที่สนับสนุนโบว์ด้วยคะ ขอบคุณทุกๆคนที่ยอมเหนื่อยเพื่อโบว์นะคะ
อยากบอกว่ารัก BFC มากๆเลยนะคะ รู้คะว่า BFC รักโบว์แค่ไหน มันเป็นความรู้สึกที่ซึ้งและตื้นตันมากๆ เวลาโบว์สุข ทุกคนก็สุขไปกับโบว์ เวลาโบว์เศร้า ทุกคนก็เศร้าและร้องไห้ไปกับโบว์มาตลอด แม้แต่เวลาโบว์ ไม่สบาย
บางคนร้องไห้ บางคน ไม่สบายแทน
ขอบคุณสำหรับความรักและความหวังดีที่ล้มหลามนะคะ โบว์เองก็รัก BFC สุดขั้วโลกไปเลยคะ อิๆ ยังไงโบว์อยากจะฝังรอยยิ้มไว้บนใบหน้าของทุกๆคนนะคะ อยากให้บ้านเรารักกันแบบนี้ตลอดไป มีแต่ความทรงจำและมิตรภาพดีๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ
ยิ้มๆๆๆ รักกันๆๆ เย้ๆๆๆๆ!
ตอนนี้โบว์พักผ่อนอยู่กับครอบครัวอยู่ต่างจังหวัดคะ ไงไปก่อนนะคะ
ปล พอดีโพสจากโทรศัพท์ พันทิพช้ามากบวกกับไม่มีล๊อคอิน ไงก็ฝากไปโพสด้วยนะคะ
ไงเจอกันเน้ออออออ คิดถึงงงงงงงงงงงงงง
รักมากมายก่ายกอง
จุ๊ปๆ
XOXO
พระจันทร์ ณ เมืองเอกเขนก
October 27th, 2009 | Tags: | Category: All About Beau |
จากคุณ |
:
สาวิตรี & เดอะเป๋า
|
เขียนเมื่อ |
:
31 ต.ค. 52 22:11:39
|
|
|
|
 |