Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ข่าวความคืบหน้า'ชวนมาดูคอนเสิร์ตMichael Jackson:This is itร่วมกันครั้งสุดท้าย อาทิตย์นี้' อยากจะกรี๊ด ร้อง เต้นเต็มที่มา  

  รอบ 14.50 น. (13 คน)
  รอบ 17.10 น. (2 คน)

 86.67%
  รอบ 14.50 น. (13 คน)
 13.33%
  รอบ 17.10 น. (2 คน)

จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 15 คน


ขออนุญาตปิดโหวตไวนะคะ อิอิ เปิดมาได้แป๊บเดียวต้องปิดด่วน เนื่องจากต้องรีบสรุปวันเวลาแล้วล่ะค่ะ ดูจากผลโหวตส่วนใหญ่ไปทาง 14.50 น. งั้นก็ตามนนี้นะคะ
แต่มีพี่ๆหลายๆคนที่อยากไปรอบ 12.30 น.มากกว่า เพื่อให้ได้คนเยอะๆ จะย้ายไป 12.30น. มั้ยคะ เดี๋ยวเราจะเปิด Link ไปอีกอันนะคะ  ตามมาๆทางนี้

http://www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C8517226/C8517226.html

สืบเนื่องจากกระทู้ http://www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C8502672/C8502672.html

เราได้คุยกับคุณเปิ้ล ฝ่ายขายของทาง SF World ที่ CTW แล้วนะคะ แกบอกว่ายังมี That is it ฉายที่โรง 15 อยู่ เป็นจอใหญ่อลังการ แต่ไม่ได้จัดไฟแสงสีตระการตายิ่งใหญ่แบบ live เมื่อ weekก่อนที่พวกเราพลาดกันไปแล้ว คุณเกรซ (SFอีกท่าน) ก็แนะนำว่า บรรยากาศจะเป็นรอบ Live มั้ย อยู่ที่คนดู/ผู้ชมจะทำให้เป็นมั้ยค่ะ เราก็เกรงใจเรื่องการส่งเสียงกรี๊ด หรือร้องตาม เต้น โบกมือ ปรบมือ ทางคุณเกรซเลยบอกว่าเดี๋ยวจะช่วยจัดการเรื่องนี้ โดยจะบอกให้ทาง Counter/box office ในวันอาทิตย์นี้ให้ แจ้งผู้ชมท่านอื่นๆ ที่สนใจชม This is it ในรอบนั้นๆทราบถึง บรรยากาศสุดปลดปล่อยแบบนี้ก่อน หากลูกค้าท่านอื่นไม่สะดวกอย่างไรก็จะแนะนำให้ไปชมรอบถัดไป ก่อนหน้า หรือโรง 12 แทน ซึ่งเวลาไล่เลี่ยกันไม่เกิน 30นาที -1 ชั่วโมง (ขอบคุณ คุณเกรซมากๆเลยค่ะ)

จริงๆเราบอกเขาไปว่า เราก็เกรงใจลูกค้าท่านอื่นที่อาจจะไม่แนวเดียวกัน คุณเกรซบอกว่า จริงๆน่าจะสนุกออกนะคะ เพราะ มันไม่ใช่หนังที่ต้อง concentrate ขนาดนั้น การมีอารมณ์ร่วมแบบนี้น่าสนุกกว่าอีก (น่ารักจัง) แต่ได้ขอให้พี่เขาช่วยจัดเตรียมการแจ้งข้อมูลเบื้องต้นให้ลูกค้าท่านอื่นทราบแล้วค่ะ ดังนั้นจึงไม่ต้องห่วง

ดังนั้น พวกเราสามารถจองตั๋วปกติเข้าไปดูกันเองได้เลย (ซื้อตรง box office ตามปกติเลยค่ะ) เราแจ้งเขาไปว่ากำลังรวมตัวกันกับเพื่อนๆที่ Pantip เพื่อไปดูConcertครั้งสุดท้ายของ MJ ของพวกเรา ในรูปแบบ Cinema Concert เท่าที่จะทำได้ ซึ่งโรงใหญ่มาก แม้พวกเราเพียง 20 - 30 คน ก็ยังอยากไปอยู่ดีค่ะ

เพื่อนๆว่ายังไงกันบ้างคะ อย่างที่บอกค่ะ Live ไม่ Live พวกเราทำเป็น Live กันเองได้ อยากให้คุณนุชสุดฮอต และเพื่อนๆ ชาว MJ FC ทั้งหลาย ไปด้วยกันจังเลย ใครอยากไปมาลงชื่อกันดีมั้ยคะ

ตกลงเรา Confirm เป็นวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2552 ที่ SF World, Central World โรง 15 นะคะ เหลือรอแค่ 12.30 หรือ 14.30 น. เตรียมตัวไปให้กำลังใจไมเคิลด้วยกันก็พอ

ใครไม่ว่างไม่เป็นไรนะคะ ใครยังไม่มีชื่อก็ไปได้เลยนะคะ หรือยกมือมาเลย เดี๋ยวแอดให้ด่วนๆ ไปน้อยก็ไม่เป็นไร ขอโทษจริงทีให้ Short Notice มากๆ เข้าใจว่าหลายคนอาจเตรียมตัว จัดเวลากันไม่ทัน แค่ได้ไปดูด้วยกันสนุกๆก็พอค่ะ ไปได้แค่ไหนก็แค่นั้นค่ะ เนอะๆๆๆ

แล้วเจอกันค่ะ

Love MJ!

แก้ไขเมื่อ 06 พ.ย. 52 20:39:53

แก้ไขเมื่อ 06 พ.ย. 52 20:23:26

แก้ไขเมื่อ 06 พ.ย. 52 20:18:29

แก้ไขเมื่อ 06 พ.ย. 52 13:08:50

แก้ไขเมื่อ 06 พ.ย. 52 13:03:39

แก้ไขเมื่อ 06 พ.ย. 52 02:07:30

 
 

จากคุณ : WhipCre@m
เขียนเมื่อ : 6 พ.ย. 52 01:39:12




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com