 |
ความคิดเห็นที่ 8 |
KPN5 อาร์ต
เพลงสากล:i'm changing เพลงไทย:เจ้าหญิง
เอ้าตามมาติด ๆ คนขึ้นรับรางวัลเลือกเพลงดีเด่นของปีนี้ :-P เลือกเพลงได้ดีทั้ง 2 เพลงถึงเพลงที่ 2 จะดูแนวไปหน่อย แต่ขึ้นบนเวท่ีเมื่อไหร่ก็โยกและน่าฟังได้ทุกครั้ง
เพลง I`m changing อืม... ออกตัวก่อนว่า จขทก. ไม่ได้มีอคติใด ๆ กับผู้เข้าแข่งขันคนไหนเป็นพิเศษ แต่เท่าที่ฟังอาร์ตมาถึงสัปดาห์ที่แล้ว ก็ยังคิดอยู่ดีว่าอาร์ทยังไม่ใช่คนมีทักษะการร้องเพลงที่แข็งแรงมากนัก เป็นคนที่เอาเพลงอยู่ แต่ไม่ได้เป็นเจ้าของเพลงมากนัก (คห.ส่วนต้วครับ)
เหมือนรูปปากเวลาร้องเพลงของอาร์ทจะยังแปลก ๆ ไปกั้นลมส่วนหนึ่งอย่างไรมิทราบ
เพลง I`m changing ก็เป็น And I`m telling you,... เวอร์ชั่นซอฟท์ ๆ ลงมาหน่อย มีความเป็นดราม่าสูงสำหรับเพลงนี้
จุดที่ควรระวังสำหรับเพลงนี้ก็คือเป็นคำ เพราะหลายๆ ชวงค่อนข้างลากคำ ลากลม และติด ๆ กัน ไม่ค่อยมีช่วงพัก ท้าทายเรื่องลมสำหรับอาร์ทมาก
สำหรับเสียงสูงนี่ก็รอดูจริงๆ ว่าอาร์ทจะร้องได้ถึงแค่ไหนหรือจะเปลี่ยนสเกลลงมา เพราะช่วงพีค ๆ นี่ สูงขึ้นสูงขึ้นแบบไม่เกรงใจเลย ต้องใช้กำลังปอด กำลังท้อง อย่างมาก อยากดูมากว่าอาร์ทจะร้องได้สูงแค่ไหน สูงแล้วไม่อึดอัด
สู้ ๆ ครั บอาร์ท
จากคุณ |
:
Heian
|
เขียนเมื่อ |
:
4 ก.พ. 53 23:42:44
|
|
|
|
 |