 |
ความคิดเห็นที่ 50 |
|
ไปอ่านมายาวมาก ขอแปลให้ใหม่ในบางข้อ และเพิ่มข้อที่ไม่มีในหัวกระทู้นะคะ (เป็นข้อที่ 15 ในฉบับแปลอังกฤษของ hazyfiasco@2ONEDAY.COM และเราหาในฉบับที่ต้นกระทู้เอามาลงไม่เจอค่ะ)
-------------
14. Couldn’t the company have covered for the severe personal mistake? And, if the members did not agree to
Jaebum’s withdrawal, don’t you think the issue wouldn’t have gotten this far?
Members: It’s not something we can just cover. Jung Wook: We were put in a situation where the only thing we could do was agree. That is why we agreed. If we hadn’t, I believe that the results would be the same.
ถาม : ทางบริษัทจะ รับผิดชอบ/ปกปิด/มองข้าม ความผิดพลาดส่วนตัวที่ร้ายแรงนี้ไม่ได้หรือ? และถ้าสมาชิกไม่เห็นด้วยกับ/ไม่ยอมรับการถอนตัวออกจากวงของเจบอมล่ะก็ คิดว่าเป็นไปได้มั้ยที่เรื่องราวอาจจะไม่เลยเถิดมาจนถึงขั้นนี้
สมาชิกวง : มันไม่ใช่สิ่งที่เราจะแค่ปกปิดหรือมองข้ามไปได้ครับ
ชองอุค : เราตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำได้เพียงอย่างเดียวคือต้องยอมรับ(การลาออก)เท่านั้นครับ เราจึงได้ยอมรับไป ต่อให้เราไม่ยอมรับ ผมเชื่อว่า ผลสุดท้ายก็จะออกมาเป็นอย่างนี้อยู่ดี (คือเขาต้องถอนตัวจากวงอยู่ดี)
15. If the controversy last September never happened, would your decision still stand the same?
Everyone: Yes
ถาม : ถ้าหากเรื่องเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วไม่ได้เกิดขึ้น ทุกคนก็ยังจะตัดสินใจแบบนี้หรือเปล่า (จะยอมให้เจบอมลาออกเพราะเรื่องความผิดพลาดส่วนตัวที่ร้ายแรงนี้เรื่องเดียว ใช่ไหม)
ทุกคน : ใช่ครับ
( 16. Q: ไซด์เวิลด์ของสมาชิกทุกคนควบคุมเองใช่หรือไม่ ข้อความที่กลายเป็นประเด็นในไซด์เวิลด์ หลังจากวันที่ 8 เดือนกันยายนเป็นข้อความจากสมาชิกจริง ๆ หรือเปล่า .... )
17. What do the members think of the boycott?
Junho: We didn’t care because we knew that Jaebum would return and knew that it would all be solved with his return. But honestly speaking, I would be lying if I said wasn’t hurt. If, after today, the boycott continues, then I will think of it as the fans hating us. We will show that we will be trying our best through our songs and performances.
ถาม : สมาชิกวงคิดอย่างไรกับการบอยคอตต์?
จุนโฮ : พวกเราไม่ได้ใส่ใจมาก่อน เพราะตอนนั้นเรารู้ว่าเจบอมจะกลับมา และรู้ว่าเมื่อเขากลับมาทุกอย่างก็จะคลี่คลายหมด แต่บอกตามตรงนะครับ ถ้าพูดว่าผมไม่เสียใจ ผมก็คงโกหกแล้วล่ะ ถ้าหากว่าหลังจากวันนี้แล้วการบอยคอตต์ยังคงมีอยู่ต่อไป ผมจะมองว่าพวกแฟนๆ เหล่านั้นเกลียดเรา พวกเราจะแสดงให้เห็นว่า เราจะพยายามต่อไปอย่างสุดความสามารถผ่านเพลงและการแสดงสดของเราครับ
# May be taken out with full credits. # CREDITS : DAUM ( http://tvzonebbs6.media.daum.net/griffin/do/talk/gallery/2am2pm/read?bbsId=S000088&articleId=231784&pageIndex=1&searchKey=readCount&searchValue=1000 ) # hazyfiasco@2ONEDAY.COM (ENGLISH TRANSLATION) # แปลไทยโดย ว้อบแว้บ*
------------------------------
อ่านแล้วน่ากลัวจริงๆ ความผิดนั้นมันร้ายแรงมากเหรอ T_T เจบอม ... เฮ้อ .... เสียใจกับ HOTTEST ทุกคนจริงๆ ค่ะ และหวังว่า HOTTEST ไทยจะไม่แอนตี้ 6 หนุ่มที่เหลือนะคะ แต่ถ้าเลิกติดตาม เลิกเป็นแฟนคลับ ก็พอเข้าใจค่ะโดยเฉพาะคนที่ชอบเจบอมมากที่สุดในวง ... เพราะตัวเองก็ชอบเจบอมที่สุดเหมือนกันในด้านบุคลิก การเต้น และการแสดงบนเวที แต่เรื่องนิสัยส่วนตัวนี่ไม่รู้เพราะไม่เคยติดตามขนาดนั้น
*เพิ่มเติมอีกนิดว่า เราคิดว่า JYP แฟร์มาก ถึงมากที่สุดค่ะ ใครอยากออกโดยมีความจำเป็น ก็ได้ออก ไม่ต้องจ่ายค่าเลิกสัญญาและ่ค่าปรับ หรือมีเรื่องราวกันให้เสียหายใหญ่โต ต่างกับอีกค่าย (Sadist and Masochist?) มากมายจริงๆ
แก้ไขเมื่อ 28 ก.พ. 53 18:42:22
จากคุณ |
:
ว้อบแว้บ*
|
เขียนเมื่อ |
:
28 ก.พ. 53 18:40:02
|
|
|
|
 |