Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
แบงค์ วงแคลช ชี้แจงเรื่องเหยียดเกาหลี !!!  

โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม แบงค์ แคลช ชี้แจงผ่านเว็ป CLASH FAN โดยใช้ชื่อ คนที่หวังจะให้มาตอบ

เปิดตา เปิดใจ อย่างน้อย ๆ ก้อในฐานะคนไทยคนหนึ่ง


โอ้โหหหหหหห  ช่างจับมดแดงชนไรทะเลได้อะไรขนาดนั้นครับงง ไม่รู้ว่าจขกทเค้าต้องการอะไร ในช่วงสนทนาตอนนั้นเป็นไปอย่างสนุกสนานไม่มีเจตนาร้ายให้ใครเลยจริงๆ อาจจะพูดตรงไปในแบบของผมซึ่งก็เป็นแบบนี้มานานแล้วซึ่งก็มานั่งถามตัวเองว่าต่อไปนี้จะตอบให้เป็นกลางที่สุดดดดดได้ไหม......อืมก็อาจจะได้ "ปลาว่ายตามน้ำซักวันอาหารหมดก็ต้องตาย ปลาว่ายทวนน้ำอย่างผมนั้นแค่ต้องการแหล่งอาหารใหม่และมุมมองใหม่ๆ" ก็แค่นั้นเอง  ที่ผมคิดการพิมพ์กับการพูดบางทีก็ไม่เหมือนกันซักเท่าไร ถ้าจะให้พูดถึงนิชคุนผมชอบเค้านะชอบเพราะว่าเค้าเป็นคนไทยคนแรกที่ได้ไปออกเทปที่เกาหลีแบบ"ของจริง" บวกกับการได้ดูเค้าออกรายการวูดดี้เกิดมาคุยซึ่งนานแล้วจำไม่ได้ก็ชื่นชมเค้าด้วยใจจริงด้วยจากทัศนะคติจากเค้าพูดออกมาได้น่าชื่นชม ผมบอกกับทุกคนไปแล้วว่าใครจะชอบจะรักใครก็เป็นสิทธิของเค้า ก็ไม่ได้ว่าอะไร มีหลายวงมากมายที่ผมชื่นชมเพราะทราบดีจากการทุ่มเทในการทำงานของเค้าและคนพวกนี้ก็สมควรจะได้รับสิ่งที่เหนื่อยมาตอบกลับไป ถามว่าผมไม่รู้เหรอว่าเค้าทำงานกันอย่างไรถามว่าผมไม่รู้เหรอว่าเค้าเหนื่อยแค่ไหน รู้ครับรู้รู้มากด้วย  และคำพูดที่ว่า"ผมเหมือนจะกลายเป็นคนเหยียดผิวไปแล้ว" ผมแค่พูดขำๆเท่านั้น ซึ่งจากประสบการณ์ของผมเองทั้งที่อเมริกาออสเตรเลียผมก็โดนเหยียดผิวมาแล้วอย่างน่าโมโหมันจะเป็นไปได้อย่างไรที่ผมจะเป็นแบบนั้น แค่พูดเล่นๆเท่านั้นเอง แค่พูดไปในฐานะคนที่คิดว่าประเทศนี้เสรีเท่านั้นเอง ก็รู้ทั้งรู้ครับว่าบางคนอาจจะรับไม่ได้ก็ยังจะให้สัมภาษณ์แบบนี้อีกซึ่งเป็นคนแบบนี้ แค่พูดในฐานะคนไทยไท้ไทยคนหนึ่งเท่านั้น พูดในฐานะที่อยู่ในวงการเพลงก็พอที่จะรู้มาว่าการทำของแบบเค้าไปขายเค้ามันไม่เคยเวิร์กจริงๆ ยอมรับด้วยว่าของเค้าดีกว่าเราจริงๆ ถ้าอยากเป็นแบบเค้าก็ต้องเหนื่อยหนักกว่าเค้าสองเท่าแถมโดนด่าตามหลังตลอดแล้วมันจะดีหรือ? เราไม่มีวิธีอื่นจริงหรือในการเอาของไทยๆไปขาย? เรื่องที่บอกว่าใจแคบทำไมผู้หญิงชอบผู้ชายหน้าสวยไม่ได้ ได้สิครับใครจะไปว่า แค่รู้สึกว่าผู้ชายบางคนที่ทำแบบนั้นก็แค่กระแส ไม่ได้แอนตี้ผู้ชายแบบนั้น เห็นได้ มองได้ คุยได้ บางครั้งมองลึกๆเพียงรู้สึกว่าบางคนเค้ามีอะไรมากกว่าที่เค้าเป็นตอนนี้แต่ต้องมาเป็นแบบนี้เพราะกระแสเป็นแบบนี้ ไม่ได้ใจดำใจแคบไม่ใไห้ชอบผู้ชายสวย ผมจะไปบังคับใครให้ชอบใครได้อย่างไร ผมยังสำเหนียกตัวเองเสมอว่ายังไงพวกคนเหล่านั้นก็ดูดีกว่าผมเสมอเพราะถ้าคิดแทนผู้หญิงถ้าผมเป็นผู้หญิงก็คงจะชอบแบบนั้น ไม่งั้นซ้อเจ็ดคงไม่เรียกผมว่า"หน้าเหมือนจับกังปวดขี้" หรอก 55555 ขำดี ส่วนเรื่องนี้โดยรวมนี้ถ้าผมไม่พูดแล้วใครจะพูด รู้สึกก็ไม่พูด

" ในกระทู้บางอันบอกว่าผมด่าคนอื่นเพื่อให้ตัวเองดูดี ถ้าจะให้ตัวเองดูดีจะพูดแบบนี้ให้โดนด่าเล่นทำไม รู้ดีครับว่าการให้สัมภาษณ์สร้างภาพมันเป็นยังไง ทำเป็นแต่ไม่เคยคิดจะทำ รู้ตัวว่ามีคนเกลียดพอสมควรที่เป็นคนพูดแบบนี้ "

แต่ก็มีความสุขมากมาทับถมเติมเต็มจากความรักของพวกคุณที่มีให้ไม่ว่าผมจะเป็นอย่างไร(ไม่ใช่ความลุ่มหลงชอบไปเรื่อย) สัญญากับทุกคนในบอร์ดนี้ไปแล้วว่าจะเป็นคนดีขึ้นทุกๆวัน  ในกระทู้พวกนั้นโดนด่าซะบ้างก็ดีจะได้เตือนตัวเองได้บ้างว่าต่อไปนี้คงต้องพูดระวังมากขึ้นตรงไปคนไทยไม่ชอบ(บอกว่าเมืองพุทธแต่มีอาบอบนวดเรียงราย) จะพยายามนะครับ...............................สันติภาพ(ยิ้มเบื่อๆ)


ที่มา :  http://fws.cc/clashfanclub/index.php?topic=187.0

แก้ไขเมื่อ 08 มี.ค. 53 12:46:59

แก้ไขเมื่อ 08 มี.ค. 53 12:28:43

จากคุณ : pong333
เขียนเมื่อ : 8 มี.ค. 53 11:52:32




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com