Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
คิดว่าน้องแก้มเดอะสตาร์ควรจะลดน้ำหนักลงอีกมากๆเห็นด้วยหรือไม่คะ  

  เห็นด้วยอย่างรุนแรง (28 คน)
  เห็นด้วยลดได้ก็ดี (46 คน)
  เฉยๆ ยังไงก็ได้ (29 คน)
  ไม่เห็นด้วยแค่นี้ก็โอแล้ว (12 คน)
  ไม่เห็นด้วยอย่างแรงอ้วนกว่านี้ก็ยังได้ (10 คน)

 22.40%
  เห็นด้วยอย่างรุนแรง (28 คน)
 36.80%
  เห็นด้วยลดได้ก็ดี (46 คน)
 23.20%
  เฉยๆ ยังไงก็ได้ (29 คน)
 9.60%
  ไม่เห็นด้วยแค่นี้ก็โอแล้ว (12 คน)
 8.00%
  ไม่เห็นด้วยอย่างแรงอ้วนกว่านี้ก็ยังได้ (10 คน)

จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 125 คน


อันนี้ความเห็นของจขกท.ค่ะ

ปีนี้ดู TS เห็นน้องแก้มหลายรอบอยู่ คือเห็นได้ชัดว่าผอมลงและสวยขึ้นจริงอะไรจริง แม่ดิฉันไม่ได้เห็นน้องแก้มนานมากเห็นอีกทีตอนมาซ้อมร้องเพลงอย่าใกล้กันเลยครั้งแรกกับน้องกันที่มัดจุกใส่ชุดดำมาแม่ชมว่าโอ้ววว...แก้มสวยนะ  สมาชิกอีกคนในบ้านไม่เคยเห็นน้องแก้มมาก่อนก็เถียงว่าสวยตรงไหน..  ลางเนื้อชอบลางยาก็เีถียงกันไปมา

ส่วนตัวเองนี่นั่งดูก็เหมือนโดนสับขาหลอกบางทีก็สวยมากๆ บางทีก็ไม่สวย บางทีก็ผอม บางทีก็ดูอ้วน เง็งมาก -_-"  จนเมื่อคืนเห็นในคอนเสิร์ตก็ประจักษ์แจ้งว่าน้องแก้มผอมลงแต่ก็ยังอ้วนอยู่เอาการเลย  ทั้งแขนและขา เสื้อผ้าชุดดำคราวนี้มันพรางไม่อยู่แล้วแถมไปเน้นให้ตะโพกใหญ่อีก ก่อนน้องแก้มมาน้องเกตใหญ่สุดในเวที น้องแก้มมาน้องเกตตัวเล็กไปเลย 5555+

ไม่รู้ว่าน้องแก้มจริงจังกับการลดน้ำหนักแค่ไหน แต่สองปีแล้วถ้าเอาจริงมันก็น่าจะผอมได้มากกว่านี้มั้ย  ถ้าผอมลงด้วยการออกกำลังกาย มันจะเริ่ดมาก  นักร้องต่างประเทศบางคนก็ตัวใหญ่ สะโพกใหญ่อย่างเจโลอย่างนี้แต่หุ่นเขาเฟิร์มมากคือยกแขนนี่ไม่มีย้วยให้เห็น ตัวใหญ่แต่เฟิร์มและแข็งแรงเวลาเต้นมันก็ดูดี ดูกระฉับกระเฉงไม่เทอะทะ น้องแก้มเ้ต้นมูฟเม้นท์พริ้วแต่มันเทอะทะเห็นแล้วอึดอัด เพราะหุ่นไม่เฟิร์มเอาเสียเลย เต้นคนเดียวโอเค แต่พออยู่กับคนอื่นบนเวทีแล้วมันยิ่งชัด

จริงๆคนตัวสูงแบบนี้ได้เปรียบมากๆถ้าหุ่นเฟิร์มนะคะ เฟิร์มคือไม่ต้องผอมมากก็ได้แต่ต้องไม่ย้วย อย่างต้นแขนกับต้นขาน่าจะลดและทำให้ดูเฟิร์มได้กว่านี้เยอะๆเลย เล่นโยคะก็น่าจะช่วยได้นะ

อีกเรื่องน้องแก้มเป็นคนที่แต่งหน้าขึ้นมากๆ แต่งหน้าจัดๆแล้วสวยเฉี่ยวดูดีมีสไตล์เลยนะ ลักษณะแบบนี้คิดถึงวีนัส วิลเลี่ยมส์คือไม่ใช่คนที่สวยมากแต่รูปร่างดีบวกกับรสนิยมการแต่งตัวและเมคอัพเริ่ดๆ เวลาไปงานไหนเธอจะสวยคลาสสี่ดูดีมีสกุลสุดๆ ดูดีกว่าคนหน้าสวยๆบางคนเสียอีกค่ะ หน้าไม่สวยมากแต่ดูดีเพราะบุคลิคดี

สำหรับน้องแก้มถ้าผอมลงกว่านี้สัก 8-10 กิโลและต้องเฟิร์มด้วยนะ บวกกับการแต่งหน้าจัดๆเริ่ดๆ ไ้ว้ผมยาวตรงสลวย ปรับลุคส์ให้ดูเป็นตัวแม่นางพญาผู้สง่างามสายตาจิกๆเหมือนตอนพูด "I'm fine" บวกกับเสีียงร้องอันทรงพลังบนเวที โอ้ววว...จอร์จ มันคงเติมเต็มความเป็นดิว่าได้อย่างสมบูรณ์แบบทีเดียวเชียว (แต่ต้องได้เพลงดีด้วยนะ T__T)  ลุคส์เด็กบ้านๆแบ๊วๆมันไม่เข้าเลยขอบอก เพราะหน้าน้องล้ำไปมากแล้ว ^^"

อันนี้ที่เขียนมาดูจากหน้าจอทีวีล้วนๆเลยนะคะ ไม่เคยเจอตัวจริงก็ไม่รู้ว่าตัวจริงอ้วนหรือเปล่า แต่พอออกจอแล้วมันดูอ้วนค่ะ T__T


เขียนมาไม่เกี่ยวกับการร้องเพลงเลยแต่เห็นว่าเป็นนักร้องเลยตั้งในเฉลิมกรุง ขอพูดเรื่องการร้องหน่อยแล้วกันจากหูบ้านๆ  รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้น้องเก่งขึ้นมากจริงๆโดยเฉพาะเพลงสากลจากเมื่อก่อนทนฟังไม่ได้เพราะพลังมีแต่สำเนียงและอารมณ์เพลงมันไม่ดีเลย ฟังแล้วรำคาญ  แต่เพิ่งเห็นคลิปร้องกับคุณเบน ชลาทิศชอบขึ้นเยอะเลย  แล้วก็รู้สึกว่าร้องคู่กับใครทั้งชายและหญิงก็ปรับเสียงให้เข้ากับคู่ร้องได้ค่อนข้างดีเยี่ยม

แต่ก็แอบคิดถึงน้องแก้มฉบับฮาร์ดคอร์สมัยประกวดอยู่เหมือนกันค่ะฟังทีไรก็มันสะใจทุกที  เมื่อคืนเสียดายนึกว่าจะได้ร้องเดี่ยวบ้างอะไรบ้างอยากฟังน้องแก้มพ่นไฟ ^^

ขออภัยล่วงหน้าหากตรงและแรงไปหรือไม่ถูกใจใคร
แต่ทั้งติทั้งชมเพราะว่ารักนะ ถ้าไม่รักไม่ชอบก็จะไม่สนใจ ^^

แก้ไขเมื่อ 03 พ.ค. 53 17:04:08

จากคุณ : ความสุขอยู่ที่ใจ
เขียนเมื่อ : 3 พ.ค. 53 17:03:14
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com