บรรยากาศ การบันทึกรายการ Secret of AF7 นัตตี้ ที่ True สยาม ซอย 2
|
|
เพิ่งกลับมาจากการบันทึกเทปรายการ Secret of AF7
อยากให้คนที่รักน้องทุกคนผ่อนคลายกันบ้าง เพราะจะบอกว่าวันนี้น้องดูมีความสุขมาก ๆ อาจจะเสียใจนิดหน่อยที่ไม่ได้เรียนต่อ แต่สิ่งที่น้องอยากบอกกับทุกคน ไว้ติดตามกันในรายการ วันพุธนี้ 3 ทุ่ม ช่อง 21 นะ
แต่ขอมาเล่าบรรยากาศวันนี้ให้ฟังก่อน
8.30 แฟนคลับ และช่างภาพเริ่มทยอยมา แต่ยังดูบางตา
9.30 น้องนัตตี้มาถึง ทรูช๊อป สยาม ซอย 2 พร้อมกับกระเป๋าที่ลากออกมาจากบ้าน (เย้ น้องจะได้กลับบ้านของตัวเองจริง ๆ แล้วจ้า)
10.00 น้องพูดคุยกับครอบครัว แล้วขึ้นไปทานอาหาร แต่งหน้าที่ชั้น 4
11.00 คุณออม เริ่มอัดรายการคนเดียว ช่วงเปิด ช่วงปิด และขอบคุณสปอนเซอร์ (ถึงตอนนี้แฟนคลับหนาตามาก ประมาณจากสายตา เกือบ ๆ 100 คน)
11.30 น้องนัตตี้ลงมาจากชั้น 4 มาสู่ชั้น 3 เพื่อทำการสัมภาษณ์ ได้ทักทายกับแฟนคลับแล้ว (ชื่นใจแฟนคลับไป 1 ครั้ง)
11.50 เริ่มสัมภาษณ์ (ขอนินทาน้องหน่อย ที่กว่าจะสัมภาษณ์ใช้เวลานาน เพราะต้องจัดระเบียบร่างกายของน้องน่าดู) ผู้กำกับรายการ สั่งให้หลังตรงตลอดการสัมภาษณ์ และจัดระเบียบร่างกายนานมาก วันนี้น้องมาในชุดสีดำ เหมือนเจ้แพรเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ชุดน่ารักมาก มีผ้าคลุมไหล และรองเท้าส้นสูงปรี๊ด
ระหว่างสัมภาษณ์ น้องผ้าแพรโผล่มาคนแรก ตามมาด้วย พี่กรีน และเจ้มีน ทำให้ดึงความสนใจของแฟนคลับนัตตี้ส่วนหนึ่งมาถ่ายรูปกับ 3 นี้ ไม่ได้ปันใจนะ แต่ว่าตอนน้องให้สัมภาษณ์ยืนดูก็เบื่อเหมือนกันนะ เสียงก็ไม่ค่อยได้ยิน
ระหว่างที่สนใจกับน้องทั้ง 3 คน เสียงแฟนคลับก็เริ่มดังมากขึ้น เพราะตอนนั้นคนน่าจะถึง 200 คนแล้ว ผู้กำกับรายการถึงกับส่งเสียงออกมาว่า
"เงียบ ๆ กันหน่อยได้ไม่ฮ้า เสียงดังอัดรายการไม่ได้ ถ้าถ่ายไม่เสร็จ ก็ไม่ปล่อยน้องนะค่าาาาาา"
น้องทั้ง 3 คนเลยขึ้นไปรอชั้น 4 ดีกว่า จะได้ไม่รบกวน
13.30 อัดรายการเสร็จ แต่น้องนัตตี้ยังอยู่ในบริเวณสัมภาษณ์ยังไม่ให้พบแฟนคลับ ให้พี่ ๆ ทั้ง 3 เข้าไปหาน้องได้พูดคุยกันน้องก่อน พี่ทุกคนกอด ยกเว้นพี่กรีน อุ้มน้องมาหมุนไป 1 รอบ
14.00 555 ถึงเวลาของแฟนคลับแล้ว ทุกคนได้กอด หอมแก้ม ถ่ายรูป ขอลายเซ็นกันถ้วนหน้า ไม่มีขาดตกบกพร่อง รู้อย่างเดียวว่าน้องตัวเล็กมาก พอทุกคนกอดคนละที ตัวน้องก็ลีบเข้าไปอีก ยังไม่พอ แก้มช้ำ เป็นรอยลิปสติกเต็มไปหมด ของขวัญของฝากให้กำลังใจ ก็ใส่ได้ 2 ถุงกระสอบ
ช่วงเวลานี้เขาให้กับแฟนคลับเต็มที่จนกว่าจะพอใจ และน้องก็เต็มที่จนกว่า FC จะถอยไปเอง แต่น้องก็ทนไม่ไหว ต้องขอกินแซนวิชไป ถ่ายรูปไปเพราะหิวเหลือเกิน
แล้วก็ถึงเรื่องประทับใจ หมดจากทุกสิ่งทุกอย่าง น้องนัตตี้ก็ได้กอดกับคุณพ่อสักที ไม่ว่าจะตอนไหน ส่วนใหญ่ แม่ไข่จะได้กอด ได้เข้าไปหา แต่วันนี้ได้กลับมาอยู่ในอ้อมกอดคุณพ่ออีกครั้ง
จะบอกว่า FC นัตตี้ ส่วนใหญ่เป็น สว กันทั้งนั้น แต่ไม่มากระดับ 30 Up ซะเป็นส่วนใหญ่ ถ้าเด็ก ๆ ก็มีสัก 20-30 คนได้
อยากจะบอกว่า วันนี้ประทับใจมาก ดีใจที่โดดงานมาให้กำลังใจน้อง และดีใจแทนน้องที่มีคนมาให้กำลังใจเยอะขนาดนี้
อีกเรื่องที่แฟนคลับไม่ลืมคือ ทวงหมูกะทะกับนัตตี้ นัตตี้ต้องบอกว่าไม่ลืมแน่นอนค่ะ
ส่วนรูปรอช่างภาพนะ เพราะไม่ได้เอากล้องไป แต่ไม่ต้องห่วงมีตากล้องจากพันทิพไปหลายคน
แก้ไขเมื่อ 30 ส.ค. 53 17:43:19
แก้ไขเมื่อ 30 ส.ค. 53 16:40:34
จากคุณ |
:
sasitornr
|
เขียนเมื่อ |
:
30 ส.ค. 53 16:17:30
|
|
|
|