Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
บรรยากาศ การบันทึกรายการ Secret of AF7 นัตตี้ ที่ True สยาม ซอย 2  

เพิ่งกลับมาจากการบันทึกเทปรายการ Secret of AF7

อยากให้คนที่รักน้องทุกคนผ่อนคลายกันบ้าง เพราะจะบอกว่าวันนี้น้องดูมีความสุขมาก ๆ อาจจะเสียใจนิดหน่อยที่ไม่ได้เรียนต่อ แต่สิ่งที่น้องอยากบอกกับทุกคน ไว้ติดตามกันในรายการ วันพุธนี้ 3 ทุ่ม ช่อง 21 นะ

แต่ขอมาเล่าบรรยากาศวันนี้ให้ฟังก่อน

8.30   แฟนคลับ และช่างภาพเริ่มทยอยมา แต่ยังดูบางตา

9.30   น้องนัตตี้มาถึง ทรูช๊อป สยาม ซอย 2 พร้อมกับกระเป๋าที่ลากออกมาจากบ้าน (เย้ น้องจะได้กลับบ้านของตัวเองจริง ๆ แล้วจ้า)

10.00  น้องพูดคุยกับครอบครัว  แล้วขึ้นไปทานอาหาร  แต่งหน้าที่ชั้น 4

11.00  คุณออม เริ่มอัดรายการคนเดียว ช่วงเปิด  ช่วงปิด  และขอบคุณสปอนเซอร์  (ถึงตอนนี้แฟนคลับหนาตามาก  ประมาณจากสายตา เกือบ ๆ 100 คน)

11.30  น้องนัตตี้ลงมาจากชั้น 4  มาสู่ชั้น 3 เพื่อทำการสัมภาษณ์  ได้ทักทายกับแฟนคลับแล้ว  (ชื่นใจแฟนคลับไป 1 ครั้ง)

11.50  เริ่มสัมภาษณ์ (ขอนินทาน้องหน่อย ที่กว่าจะสัมภาษณ์ใช้เวลานาน เพราะต้องจัดระเบียบร่างกายของน้องน่าดู)
ผู้กำกับรายการ  สั่งให้หลังตรงตลอดการสัมภาษณ์  และจัดระเบียบร่างกายนานมาก    วันนี้น้องมาในชุดสีดำ เหมือนเจ้แพรเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว  ชุดน่ารักมาก มีผ้าคลุมไหล  และรองเท้าส้นสูงปรี๊ด

ระหว่างสัมภาษณ์  น้องผ้าแพรโผล่มาคนแรก ตามมาด้วย พี่กรีน  และเจ้มีน  ทำให้ดึงความสนใจของแฟนคลับนัตตี้ส่วนหนึ่งมาถ่ายรูปกับ 3 นี้  ไม่ได้ปันใจนะ  แต่ว่าตอนน้องให้สัมภาษณ์ยืนดูก็เบื่อเหมือนกันนะ  เสียงก็ไม่ค่อยได้ยิน  

ระหว่างที่สนใจกับน้องทั้ง 3 คน เสียงแฟนคลับก็เริ่มดังมากขึ้น เพราะตอนนั้นคนน่าจะถึง 200 คนแล้ว  ผู้กำกับรายการถึงกับส่งเสียงออกมาว่า

"เงียบ ๆ กันหน่อยได้ไม่ฮ้า  เสียงดังอัดรายการไม่ได้  ถ้าถ่ายไม่เสร็จ ก็ไม่ปล่อยน้องนะค่าาาาาา"

น้องทั้ง 3 คนเลยขึ้นไปรอชั้น 4 ดีกว่า จะได้ไม่รบกวน

13.30  อัดรายการเสร็จ แต่น้องนัตตี้ยังอยู่ในบริเวณสัมภาษณ์ยังไม่ให้พบแฟนคลับ  ให้พี่ ๆ ทั้ง 3 เข้าไปหาน้องได้พูดคุยกันน้องก่อน  พี่ทุกคนกอด  ยกเว้นพี่กรีน อุ้มน้องมาหมุนไป 1 รอบ

14.00  555  ถึงเวลาของแฟนคลับแล้ว  ทุกคนได้กอด  หอมแก้ม  ถ่ายรูป  ขอลายเซ็นกันถ้วนหน้า  ไม่มีขาดตกบกพร่อง  รู้อย่างเดียวว่าน้องตัวเล็กมาก พอทุกคนกอดคนละที ตัวน้องก็ลีบเข้าไปอีก  ยังไม่พอ แก้มช้ำ เป็นรอยลิปสติกเต็มไปหมด  ของขวัญของฝากให้กำลังใจ ก็ใส่ได้ 2 ถุงกระสอบ  

ช่วงเวลานี้เขาให้กับแฟนคลับเต็มที่จนกว่าจะพอใจ  และน้องก็เต็มที่จนกว่า FC จะถอยไปเอง แต่น้องก็ทนไม่ไหว  ต้องขอกินแซนวิชไป ถ่ายรูปไปเพราะหิวเหลือเกิน  

แล้วก็ถึงเรื่องประทับใจ  หมดจากทุกสิ่งทุกอย่าง  น้องนัตตี้ก็ได้กอดกับคุณพ่อสักที  ไม่ว่าจะตอนไหน ส่วนใหญ่ แม่ไข่จะได้กอด ได้เข้าไปหา  แต่วันนี้ได้กลับมาอยู่ในอ้อมกอดคุณพ่ออีกครั้ง

จะบอกว่า FC นัตตี้  ส่วนใหญ่เป็น  สว กันทั้งนั้น แต่ไม่มากระดับ 30 Up ซะเป็นส่วนใหญ่ ถ้าเด็ก ๆ ก็มีสัก 20-30 คนได้

อยากจะบอกว่า  วันนี้ประทับใจมาก  ดีใจที่โดดงานมาให้กำลังใจน้อง  และดีใจแทนน้องที่มีคนมาให้กำลังใจเยอะขนาดนี้

อีกเรื่องที่แฟนคลับไม่ลืมคือ  ทวงหมูกะทะกับนัตตี้  นัตตี้ต้องบอกว่าไม่ลืมแน่นอนค่ะ

ส่วนรูปรอช่างภาพนะ  เพราะไม่ได้เอากล้องไป  แต่ไม่ต้องห่วงมีตากล้องจากพันทิพไปหลายคน

แก้ไขเมื่อ 30 ส.ค. 53 17:43:19

แก้ไขเมื่อ 30 ส.ค. 53 16:40:34

จากคุณ : sasitornr
เขียนเมื่อ : 30 ส.ค. 53 16:17:30




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com