Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[TS5+6][Pics] Dew-Rit : P&G meet&greet @ Grand Southern Hotel Nakhonsi Part 1

งานนี้เป็นงานด่วนที่ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจมาก่อน และยังคิดไม่ออกว่่าจะไปหรือไม่ไป เพราะตอนที่ทราบคิวน้องก็เกือบเที่ยงคืนแล้ว แถมตัวเองยังนั่งตาใสแจ๋วอยู่ในรายการ 5Live อยู่

ทริปนี้ต้องขอบคุณน้องอ้อยและน้องเบียร์ที่รอพี่จนวินาทีสุดท้าย ขอบคุณพี่สาวใจดี "พี่พร" ที่แสนน่ารักดูแลน้องที่ไม่เคยเจอหน้าทั้ง 3 คนเป็นอย่างดี และเชื่อว่าเราคงได้เจอกันอีกเร็ว ๆ นี้นะคะ งานนี้คนถ่ายเบลอมากเพราะแทบไม่ได้นอน ใจหนึ่งก็คิดว่าพึ่งตัวเองไม่ได้แต่ก็ยังมีหนูดำอยู่ ปรากฎว่ากล้องน้องก็มาพังแบบกระทันหันซะอีก เนื่องจากฝีมือไม่มีภาพที่ได้จึงไม่แจ่มเท่าใดนัก ขออภัยก่อนนะคะ

แสงในห้อง meet&greet และมินิคอนน้อยมาก ภาพน๊อยส์สูง เบลอมาก และไม่มีความคมชัด แถมยังไม่มีความสามารถในการทำภาพให้ใสปิ้งอีกต่างหาก ขออนุญาตเอาภาพเบลอ ๆ มาให้ดูกันนะคะ พาร์ทนี้เป็นส่วนของงาน meet&greet ส่วนที่ 2 จะเป็นมินิคอนที่ห้างสหไทย ซึ่งภาพแย่กว่านี้มากมายค่ะ

แต่ยังดีที่เจ้าของมินิคอนทั้ง 2 น่ารักมาก งานนี้เลยถือว่าคุ้มค่ากับการอดนอนของเราทั้ง 3 มากค่ะ ตอนน้องดิวร้องสนุกกับน้องดิวจนลืมสังเกตุหน้าน้องริทว่า ทำไมมีจุดแดง ๆ ขึ้นที่หน้าหลายจุด ซึ่งก็เกิดในช่วงท้ายของงานแล้ว งานนี้เป็นการรวมตัวของเจ้าพ่อมุกแป็ก ปะทะกับเจ้าพ่อมุกแป็กกว่า น้อง ๆ ฮามากมายค่ะ

แก้ไขเมื่อ 06 ต.ค. 53 00:15:31

 
 

จากคุณ : jerdja
เขียนเมื่อ : 5 ต.ค. 53 21:13:22




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com