Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[J-Music] ย้อนประวัติศาสตร์ Oricon Top 50 single Of the Years 2004-ปัจจุบีน

สวัสดีครับๆๆ ช่วงนี้ผมยังคงไปนั่งขุดเพลงเก่าๆมาฟังอยู่เช่นเดิมๆ ไปเรื่อยๆ อย่างไร้หนทาง ผมก็เลยเลือกที่จะหาข้อมูล จากOricon chartครับๆ ยุคสมัย เปลี่ยนไป ตารางเพลงขอ Oricon Chartก็เปลี่ยนไปตามเพลงส่วนใหญ่ ก็ ไปตามยุคสมัย และ แต่ละเพลงก็มีความสุดยอดในตัวมัน ไม่งั้น คงไม่ได้ขึ้น Chart หรอก จริงไหม 555+ จริงๆ แล้ว ผมอยากใช้ส่วนของ Top Single of the years ครับ

ถึงOricon จะใช้ส่วนของยอดขายเท่านั้นก็ไม่ได้หมายความว่า จะทำให้เพลงดังๆขึ้นชาร์ตได้เท่านั้นนะครับ(ถึงหลังๆจะเป็นไปตามนั่นก็เหอะๆ 555+) ยังมีเพลงที่สุดยอดของปีนั้น ติดอยู่ด้วยพอสมควรเลยละ

ยังไงก็ติดตามไงก็เป็นกำลังใจด้วยก็ดีนะครับ 5555+

ข้อมูลทั้งหมดขอบคุณ เว็ปไซด์หลักของ Oricon chart นะครับ

แก้ไขเมื่อ 06 ต.ค. 53 02:49:05

 
 

จากคุณ : St.yawn
เขียนเมื่อ : 6 ต.ค. 53 00:46:15




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com