Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[AF7] ULTRAMAN & POR V12 - อุลตร้าแมนปอ # 153 - ได้เวลารวมพลังเพื่อปอ มาเชียร์ปอกันเยอะๆนะ{แตกประเด็นจาก C9775099}

บ้านที่ 152 :: http://www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C9775099/C9775099.htmllove ปอ     loveปอ    love ปอ    love ปอ    love ปอ  
           

กระดิ่ง  กระดิ่ง  กระดิ่ง  กระดิ่ง
ประกาศค่ะ คนรักปอทุกคน สมาชิกพันทิพ ชาวซุ่ม ชาวซ่อนที่รักปอทุกท่านคะมีเรื่องต้องขอพลังคนรักปอที่พันทิพอีกแล้วค่ะ

แล้ว คิดว่าภาระกิจครั้งนี้เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างรวดเร็วที่เราจะต้องช่วยกัน แก้ไขจัดการแก้ปัญหาและร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือน้องปอกันอย่างเร่งด่วนค่ะ

หลังจากที่น้องปอของพวกเราออกจากบ้านมาได้ 2 สัปดาห์ พวกเราเริ่มมองเห็นถึงปัญหาซึ่งถ้าพวกเราปล่อยทิ้งไว้ไม่แก้ไขปัญหาจะมีผล กระทบต่อน้องปอในระยะยาวมากค่ะ เด็ก AF กับ FC เป็นของคู่กัน ถ้าส่วนใดส่วนนึงยังไม่สมบูรณ์ก็จะมีผลซึ่งกันและกัน

เราจะเห็นว่าใน ส่วนของน้องปอนั้น น้องทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดดีมากๆอยู่แล้ว ทั้งการที่น้องพยายามทวิตเรื่องเล่าของตัวเองมาเพื่อพวกเราทุกคน การตั้งใจทำงาน ทุกสิ่งที่น้องปอทำนั้นดีมากกกกอยู่แล้ว

แต่ในส่วน ของแฟนคลับปอนั้น เท่าที่ประเมินมา 2 สัปดาห์พวกเราพบปัญหาเรื่องการกระจายข้อมูลข่าวสารของน้อง แฟนคลับปอมีเยอะแต่กระจัดกระจายขาดการประสานกันระหว่างบ้านหลักและพันทิพ นอกจากบ้านหลักและพันทิพยังพบว่าแฟนคลับน้องมีกลุ่มๆ กล่มย่อยอีกมากมาย ซึ่งแต่ละหลายส่วนไม่ได้มีการเชื่อมต่อกัน ดังนั้น เราจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรวมตัวกันให้ได้ หรือ เพื่มช่องทางในการสื่อสาร ในการโปรโมทประชาสัมพันธ์กัน เพื่ออนาคตที่ยืนยาวของน้อง เราคงไม่อยากให้น้องเป็นแชมป์ที่มีแฟนคลับจัดว่าเยอะในรุ่นแต่ว่า ด้วยการประสานงานด้วยการเป็นกลุ่มๆ ทำให้ภาพที่ออกมาเหมือนน้องจะมีแฟนคลับน้อย ป้ายไฟน้อย
ทั้งที่คนรักน้องเยอะมากกกกกกก

เพื่อการทำงานที่มีระบบเพื่อ เป็นแรงสนับสนุนที่มั่นคงกับน้องในระยะยาว
เพื่องานใหญ่ของน้องที่จะมีต่อไป และเพื่อให้น้องก้าวเดินในวงการสายนี้อย่างมั่นคงและถาวร เราจำเป็นต้องรน่วมแรงร่วมใจกันอีกครั้ง
ครั้งนี้ไม่ใช่การโหวตเพื่อตำแหน่งของน้อง
แต่เป็นการ ระดมพลังเพื่อ วางรากฐานที่แข็งแรงให้น้อง
เป็นการระดมพลังเพื่ออนาคตของน้องในวงการที่ยั่งยืนและยาวนานของน้อง

ขอความร่วมมือช่วยเหลือจากทุกท่านด้วยค่ะ
อยากให้น้องเห็นว่าคนรักปอนะมีมากจริงๆนะ
ถ้าเราไม่มากเราไม่สามารถพาปอมาถึงจุดๆนี้ได้ค่ะ

ตอนนี้ขอส่งสาสน์จากผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านนะคะ


****************************************

สวัสดีค่ะ พี่ๆ น้องๆ บ้านแมงปอพันทิป

มีเรื่องจะขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในพันทิป เรื่องกิจกรรมของน้องแมงปอหน่อยค่ะ เนื่องจากตั้งแต่น้องออกจากบ้านมานี้ พวกเรามีปัญหาในการส่งข่าวสาร รวมถึงการส่งข่าวเรื่องกิจกรรมต่างๆ ของน้องไปมากพอสมควร เนื่องจากพันทิปมีข้อจำกัดในการส่งข่าวกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการซื้อ ขายสินค้า ทำให้หลายครั้งที่พวกเราไม่สามารถรู้ข่าวสารของน้องได้ เลยไม่มีคนตามไปให้กำลังใจ ที่เห็นได้ชัดคือในรายการ speak out ที่ทั้งรายการมีป้ายปออยู่เพียงป้ายเดียว ทั้งๆ ที่ทางรายได้ให้โควตาแฟนคลับของปอไปพอสมควร เห็นแล้วรู้สึกไม่สบายใจมากที่ปอดูจะเป็นแชมป์ที่เงียบที่สุด ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริง น้องมีคนเชียร์เยอะมาก

พี่ๆ น้องๆ ในบ้านเห็นด้วยหลายคนว่าเราควรจะมีเว็บไซต์เพื่อกระจายข่าวสารของแมงปอ ของเราเอง (เพื่อเพิ่มช่องทางในการโปรโมทน้อง )

รวมๆ แล้ว ซึ่งเราต้องการเงินทุนก้อนแรกสำหรับทำสิ่งเหล่านี้ซึ่งปรึกษากันแล้วหลายคน รเห็นว่าจำเป็น เพราะน้องยังต้องการการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องไปอีกระยะหนึ่ง ก่อนจะสามารถบินได้อย่างแข็งแรง

*************************************

ตอนนี้ ใครที่มีความประสงค์และเห็นด้วยกับการรวมพลังเพื่อน้องครั้งนี้โปรดส่ง หลังไมค์ มาที่ แอน F ได้เลยนะคะ

คิดว่าเราเริ่มทำกันตอนนี้จัดว่าช้าไปด้วยซ้ำค่ะ แต่ไม่สายแน่นอนที่จะทำอะไรดีๆ จริงจังให้น้องกันค่ะ

ขอบคุณค่ะ

****************************


พี่ขอนัดประชุมทีมงานทั้งดาวแมงปอและเว็บบ้านไปทานข้าว
คุยกันว่าเราจิทำอะไรกันต่อไปดี

ขอเป็นเสาร์อาทิตย์นี้นะคะ ใครสะดวกวันไหนแจ้งมาได้เลยค่ะ
หนึ่ง แอน ไก๋ นัด หนูมานี เล็กหวัง คุณอ้อย และอีกหลายๆ คน
มีใครว่างกันบ้างเอ่ย มาป๊ะหน้าเพื่อความบันเทิงกันหน่อยม๊ะ  

ใครว่างลงชื่อนะคะ จะดูว่ามีกี่คนค่ะ

 
 

จากคุณ : New~Nate
เขียนเมื่อ : วันเกิด PANTIP.COM 53 16:48:32
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com