หวัดดีรอบบ้านค่ะ เพิ่งกลับมาจากตามน้อง มา รงห. อาจจะตกหล่นไปบ้างรอแบบละเอียดจากพี่แอนอีกทีนะคะ
วันนี้ไม่ได้คลิป หรือรูปคู่กันมาเลย มีแต่คลิปเดี่ยวของ บอส และ เกรป ขออภัยด้วยเพราะน้องเดินออกมาไม่พร้อมกันค่ะ เกรปเดินออกมาก่อน หน้าตาดูเหนื่อยมาก เราก็ไม่ค่อยกล้าเรียกน้อง เพราะน้องเดินโทรศัพท์ออกมาด้วย พวกพี่แอนกะพี่โอ๋ ก็ standby รอถ่ายรูปอยู่แล้ว แต่บอสยังไม่ออกมาค่ะ พอเกรปคุยโทรศัพท์เสร็จ ก็หันมาเจอพวกเรา และ FC บ้านเกรปฟรุตน้องก็ยกมือไหว้ พร้อมพูดเบาๆ (เบามาก) ว่าไม่สบายค่ะ เจ็บคอไม่มีเสียงเลย แล้วก็หันไปเจอแม่น้งอกรีน เกรปก็วิ่งไปกอดค่ะ จากนั้นก็หันมาไหว้ FC อีกครั้งก่อนที่จะเดินกลับไปกับอาโกวค่ะ
จากนั้นเราก็รอบอสต่อไป วันนี้น้องเดินออกมาพร้อมเบนค่ะ พอเดินออกมา FC บ้านเดี่ยวบอสก็ไปรอรับ พร้อมกะคุยๆกับน้อง น้องไม่ได้ถ่ายรูปคู่กับใครเลยค่ะ ยืนคุยกับ FC อยู่ซักพักแล้ว ก็เดินไปขึ้นรถตู้ คันของบอสมี เบน พี่น้ำ(AR) นั่งกลับไปด้วยค่ะ น้องกลับไปแบบสบายใจ ไม่มีจัดซีนจากผู้ใดค่ะ
จบ....!!!!! ^^
ราตรีสวัสดิ์ค่ะ คลิปเดี่ยวจะเอามาลงให้พรุ่งนี้นะคะ เอาไว้ดูแก้คิดถึงละกันค่ะ ความหวานปกติก็เห็นเกือบทุกวันอยู่แล้ว แถมเรามีเวลาดูกันไปอีกตั้ง 99 ปี ไม่ต้องรีบกันเนอะ อิอิ
จากคุณ |
:
Doki Doki_Pinki
|
เขียนเมื่อ |
:
28 ต.ค. 53 01:44:36
|
|
|
|