สวัสดีครปแฟนครับรอบบ้าน จากลารอบบ้านเมื่อคืนมันก็แค่วันเดียว24ชม.
ทำไมถึงมีเรื่องราวได้มากมายเช่นนี้ นี่ยังตามไล่อ่านได้ไม่หมดเลยแต่พอจะเข้าใจได้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างแล้ว
ก่อนอื่นต้องขอชมเจ้าปอก่อนเลยว่าทำดีแล้วที่พูดออกมา ดีแล้วที่ได้อธิบายออกมา
ให้คนที่บอกว่ารักเราได้เข้าใจในความรู้สึกของเราบ้าง อย่าเก็บมันไว้ให้อึดอัดใจตัวเราเอง
เพราะคนที่ทุกข์ก็คือเราไม่ใช่เขา แล้วทีนี้ก็มาวัดใจกันไปเลยดีกว่าว่าคนที่บอกว่ารักเรา หวังดีกับเรา จะเข้าใจเราแล้วยอมรับในสิ่งที่เราเป็นที่เรารู้สึกได้มั้ย
ชีวิตของเราเราเป็นคนกำหนด ใครหน้าไหนก็มาบังคับให้เราทำตามใจเค้าไม่ได้หรอก ผิดชอบชั่วดี เรารู้อยู่แก่ใจ
เพราะฉะนั้นถ้าเรามั่นใจว่าสิ่งที่เราทำหรือจะทำมันดีมันถูกต้องแล้วก็ทำไปเถอะ อย่าได้ต้องเกรงใจกับความหวังดีที่จะทำให้เราทุก์เลย
จะบอกว่าที่พี่ยู้และทุกคนที่นี่ยังรักและเป็นกำลังใจไห้เน้องปอจนถึงทุกวันนี้ก็เพราะว่ารักในความดี ความตั้งใจ ความมุ่งมั่น
ความขยัน ความอดทน ความจริงใจกับทุกสิ่งที่ทำ ความจริงใจกับทุกคนที่เข้ามาของน้องปอนะ
เพราะฉะนั้นจงก้าวต่อไป สู้ต่อไป ท้อได้แต่อย่าถอย เจ็บปวดเสียใจได้แต่ต้องรู้จักลุกขึ้นมาแล้วก้าวต่อไป หนทางข้างหน้ายังอีกยาวไกลยังมีอะไรที่ต้องพบเจออีกมากมาย

จงก้าวเดินอย่างมีสติ พียู้และครปแฟนครับเป็นกำลังใจให้เสมอ..รักน้องปอครับ
