 |
สวัสดียามบ่ายนะคะทุกคน ดูคลิปแล้วแบบว่า แอร๊ยยยยย อิจฉาจริงอะไรจริง ศลป. เล่นเองโดยไม่ต้องอาศัยการชงจากแฟนคลับเลยซักนิด 55+ ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆทัพหน้าทุกคนมากๆนะคะ
แวะเอาข่าวจากเว็บกระปุกมาฝากค่ะ
15 นักร้อง ยอดนิยมแห่งปี 2010 http://musicstation.kapook.คอม/view19724.html
Singular
แหม ๆ วินาทีนี้คงไม่มีคู่หูดูโอไหน ๆ จะดังไปกว่า 2 หนุ่มมาดเซอร์มากฝีมือจากค่าย Sony Music ซิน ทศพร อาชวานันทกุล (นักร้องนำ) และ นัท โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์ (มือกีต้าร์) ในนาม Singular พวกเขาแจ้งเกิดเต็มตัวจากเพลง 24.7 (ทะเวนตี้โฟร์ เซเว่น) เพลงแนว Metro Acoustic ที่ผสมผสานดนตรีหลากหลายแนว ให้เข้ากับกลิ่นอายของดนตรี Jazz และการแต่งแต้มภาษาบนท่วงทำนอง ที่เข้ากันดีกับเสียงร้องนุ่ม ๆ ทำให้เพลง 24.7 ได้รับความนิยมในระยะเวลาไม่นาน
จากนั้น Singular ก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 เบาเบา ออกมาเรียกเสียงฮือฮาจากความหมายดี ๆ ดนตรีโดน ๆ ได้อีก ก่อนที่พวกเขาจะส่งอัลบั้มแรกในชีวิต The White Room ออกมาให้ฟังกัน แถมเพลงในอัลบั้มไม่ว่าจะเป็น ลอง, อีกวัน, Game ฯลฯ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ 2 เพลงแรก และสิ่งสำคัญที่ทำให้ Singular ขึ้นทำเนียบนักร้องยอดนิยมในปี 2010 นอกจากเสียงร้องและแนวดนตรี นั่นก็คือ ความน่ารักและหล่อเหลาของพวกเขานั่นเอง อิอิ
ของเค้าแรงจริงอะไรจริงค่ะ ชาร์ตเพลงที่ อีเอฟเอ็มก็ที่ 1 มา 7 วีคแล้ว ต้องมาลุ้นเสาร์นี้ต่อค่ะว่าจะได้ที่ 1 ติดต่อกันเป็นวีคที่ 8 หรือเปล่า
จากคุณ |
:
แตงค่ะ (20) (Ultramo13)
|
เขียนเมื่อ |
:
17 ธ.ค. 53 13:14:36
|
|
|
|
 |