 |
เพิ่งกลับจากไปดูคอนมาค่ะ สนุกมาก ^^
กลับมาเจอกระทู้นี้ อืม...เวลาเอสเจมีคอน มักจะมีกระทู้แบบนี้เสมอ และไม่ค่อยเคยเห็นเวลาศิลปินคนอื่นมีคอนมีกระทู้แบบนี้เลยนะ T_T
คอนเอสเจ มีบัตรราคา 900,1500,3000,4000,4500 และ 5000 บาท ที่เปิดจำหน่ายนะคะ ที่บอกว่าเอ็กคลูซีฟสุดๆสำหรับคนกระเป๋าหนัก 6000 จ่ายไปเลยนั่งข้างๆคอนโทรล เขาไม่ได้เปิดจำหน่ายสำหรับแฟนคลับ "ทั่วๆไป" หรอกค่ะ http://supershow.truelife.com/blog2/entry/22850
Official Good มันแพงก็จริง แต่ก็เพราะมันมีค่าลิขสิทธิ์ด้วยอย่างนั้นหรือเปล่าค่ะ ถ้าคนที่เขามีเงินทุน ซื้อของแท้มันเป็นเรื่องไม่ดีหรือค่ะ(แต่เข็มไม่ได้ซื้อหรอกค่ะ ไม่ได้เดินไปดูด้วยซ้ำ เพราะมันแพง เลยไม่รู้ว่าผ้าเชียร์ที่ขายมันราคา 1 พันเลยหรือเปล่า)
การแสดงในวันแรกมันไม่มีเพอร์ฟอร์มจริงๆค่ะ ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะลีทึกกับคิมฮีชอลเพิ่งมาถึงอิมแพคเมื่อประมาณ 17.30 น. ก่อนเล่นคอนได้ไม่นาน เนื่องจากปัญหาด้าน passport ทำให้เดินทางมาช้ากว่ากำหนดมาก พูดง่ายๆก็คือ ไม่ได้มีเวลาซ้อมเลยค่ะ แต่ตรงนี้เอลฟ์หลายคน (ที่รู้จักและได้พูดคุย)มีความคิดเห็นที่แตกต่างจากคุณ Onlineza นะคะ คือเราพอใจที่เอสเจเล่นคอนแบบสบายๆ เพราะมันสนุกนะคะ ไม่ต้องเป็นทางการมาก ไม่ต้องร้องเป๊ะ เต้นเป๊ะ แต่ทำให้เราได้กรี๊ด ได้หัวเราะ ได้ทำโค้ดเชียร์ที่เตรียมมาก็มีความสุขค่ะ มีความสุขมากกว่ามาดูการแสดงคอนเพียงอย่างเดียว แบบที่ให้เรานั่งเฉยๆ
เพราะว่าเราสนุกกับสิ่งที่คุณ Onlineza เรียกว่า เซอร์วิสแฟนคลับ มากกว่าการแสดงที่ "Perfect" ค่ะ ทำให้เอลฟ์อย่างเข็มและเพื่อนๆรู้สึกว่ามันสนุกค่ะ ได้ร้องโค้ดเชียร์ ได้ทำโปรเจค ได้เห็นช็อตน่ารักๆ และเราไม่คิดหรอกค่ะว่าคนทั่วไปที่ไปดู "การแสดง concert" จะรู้สึกแย่หรือไม่พอใจกับการแสดงของเอสเจ เพราะเรามาดูความรั่ว ความฮาของเอสเจมากกว่า เราเลยอนุมานว่าคนมาดูก็เป็นเอลฟ์และคงสนุกเหมือนกัน (เพราะตอนคุยเพือนๆ รุ่นพี่ รุ่นน้องก็เห็นชอบกันค่ะ ^^)ส่วนโปรเจคต่างๆมันก็เหมือนงานกีฬาสีค่ะ สนุกช่วงเตรียมงานและดีใจที่มันสำเร็จเท่านั้นเองค่ะ
การได้อ่านกระทู้นี้ทำให้รู้ว่าคนทั่วไปคาดหวังกับการแสดง concert มากกว่า ซึ่ง...ตามหลักแล้วมันก็คงจะเป็นแบบนั้น
อยากให้มองอีกมุมเหมือนกันค่ะ เราไม่ได้มารวมตัวกันเพื่อดู concert และทำตัวติ่งๆ เกรียนๆ เพียงอย่างเดียวนะคะ
ทำไมเวลาเอลฟ์ร่วมกันทำกิจกรรมดีๆไม่เห็นมีใครมาสัมภาษณ์บ้างเลย T_T
Special Project Thai E.L.F. Help Haiti http://www.siamzone.com/board/view.php?sid=1404068
กิจกรรมเอลฟ์เพื่อการศึกษา http://www.siamzone.com/board/view.php?sid=1450869
และมีอีกหลายกิจกรรมที่เรามารวมตัวกันทำ เพราะรู้จักกันผ่านคำว่า "เอลฟ์" นี่ล่ะค่ะ
อย่างไรก็ตาม ขอบคุณ คุณ Onlineza และความคิดเห็นอื่นๆที่ได้กรุณาตักเตือนค่ะ และทำให้มองเห็นมุมมองในแง่มุมของคนที่ไม่ใช่เอลฟ์ด้วยค่ะ
PS. เข็มเก็บเงินไปเองค่ะ พ่อ-แม่ อนุญาตและยินดีให้ไป
ดิท แก้ link กระทู้ค่ะ
แก้ไขเมื่อ 17 ม.ค. 54 05:30:08
จากคุณ |
:
เข็มคำสร้อย
|
เขียนเมื่อ |
:
17 ม.ค. 54 03:07:56
|
|
|
|
 |