 |
เราเป็นแค่แฟนคลับ เมื่อเห็นศิลปินที่เรารักที่เราชอบเศร้า เสียใจ เราก็เศร้า เสียใจไปด้วย,,, เมื่อศิลปินที่เรารักที่เราชอบยิ้ม หัวเราะ มีความสุข เราก็ยิ้มและมีความสุขไปด้วย,,,
เราคนนึงที่เมื่อก่อนเห็น กบน้อย ซอจูฮยอน ของเรายากที่จะแสดงออก หรือ ยิ้มมีความสุขขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่อยู่กับเฉพาะอออนนี่ทั้ง 8 ซอฮยอนผู้ซึ่งเป็นเด็กสาวที่ใส ซื่อ บริสุทธิ์ ยากที่ผู้ชายหลายๆคนจะเข้าหา(เพราะน้องไม่เคยชอบหรือรักผู้ชายคนไหนเลยย อิอิ)
แต่เมื่อซอฮยอนของเรา มาเจอกับผู้ชายคนหนึ่งที่สามารถทำให้น้องมีความสุข และเปิดเผยสิ่งที่เป็นตัวตนที่แท้จริงของน้องออกมา จะมีผู้ชายซักกี่คนกันที่ทำให้น้องของเรา สามารถจับมือถือแขน กอด โอบ หรือขี่หลังน้องของเราได้ 555 และจะมีอีกซักกี่คนกันที่ทำได้ เหมือนยงฮวา ลีดเดอร์หนุ่มวงฟ้าของเรา นายทำให้น้องหัวเราะ มีความสุข ซึ้ง ดีใจ เสียใจ งอน หึง ทุกสิ่งอย่าง และกว่าน้องจะเปิดใจให้นายขนาดนี้ พวกเรารู้ว่านายต้องใช้ความพยายาม อย่างมาก(มหาศาล)ที่ทำให้น้องเปิดใจยอมรับนาย...บางครั้งก็เคยแอบคิดว่าถ้าเป็นผู้ชายคนอื่น ที่ไม่ใช่ยงฮวา มาแต่งงานกับน้องจะเป็นไงน่ะ เขาคนนั้นจะดูแลซอจูได้ดีรึเปล่า?? และน้องจะเปิดเผยตัวเองได้ขนาดนี้ไหม??
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มันมากกว่าหนึ่งปีที่ ยงซอ ได้รู้จักและดูแลซึ่งกันและกัน,, เราได้เห็นด้านใหม่ๆของน้อง น้องยิ้มหัวเราะ มีความสุข มันก็ทำให้เรามีความสุขม๊ากกก,, และจากนี้ไป มันก็คงจะยากที่จะเห็นน้องเรา ยิ้ม หัวเราะได้เต็มที่แบบนี้,,,
และสุดท้ายยย ขอขอบคุณอีกครั้งนะ ยงฮวา ขอบคุณจริงๆ เราคนนึงสัญญาเลยว่า... จะเป็นโซวอนคนหนึ่งที่จะรักและติดตาม SNSD และคอยเชียร์ CN Blue ตลอดไป..
จากคุณ |
:
moohmai_ys
|
เขียนเมื่อ |
:
22 มี.ค. 54 11:08:59
|
|
|
|
 |