Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ดูหนัง แล้ว เผลอไปฟังเพลง... ทำไมเพลงซีรีย์ญี่ปุ่นมันเพราะแบบนี้ T___T ติดต่อทีมงาน

กระทู้ด้นสดกลับมาแว้วววว~
คราวที่แล้วหลังจากด้นสดเรื่องแวดวงเพลงเกาหลีมาแล้ว คราวนี้มาตามที่เคยบอกไว้ว่าจะมาเวิ่นวงการเพลงญี่ปุ่นให้ฟังบ้าง ซึ่งอันที่จริงก็ไม่ได้รู้มากมายอะไรนัก
ทีแรกจะโม้เรื่อง Orange range ให้ฟัง แต่ผลปรากฏณ์ว่าคิดไม่ออกว่าจะเวิ่นว่าไรบ้าง *กร๊าก*

กลับไปบ้านที่ตจว. ไปรื้อคอมพ์เครื่องเก่าของตัวเองดู ก็ได้พบความหลังเข้าให้ โอ๊ววววว.... ฉันเคยบ้าเพลงญี่ปุ่นมากขนาดนั้นเลย จำได้เลยตอนเด็กๆร้องเพลง weekend ของ X-japan ได้ตั้งแต่อยู่ ป.2 แน่ะ นอกเรื่องละ

ประเด็นคือ ไปเจอเพลงประกอบซีรี่ย์เก่าๆที่เคยดู แล้วก็นึกขึ้นมาได้ว่า ทำไมตอนนั้นเพลงพวกนั้นมันเพราะขนาดนั้น ทำไมซีรีย์ญี่ปุ่นทำดีขนาดนี้ จอนนี่จูเนียร์คือสิ่งมีชีวิตที่แปลกแยก และ ทาคุยะคิมูระ คือ ผู้ชายของฉันตลอดไป ตลอดกาล *ฮา*

แต่ตอนนี้ยอมรับตรงๆว่าแลปทอปตัวเอง เต็มไปด้วย เพลง/ซีรีย์เกาหลี แม้ว่าจะพยายามเก็บ Oricon ใหม่ๆแล้วก็ตาม แต่ขอบอกว่ายังตามไม่ทันเพลงเกาหลีค่ะ *ละอาย*

สุดท้ายนี้ ...ลองมาเชคอายุกันว่าคุณมาทัน แล้ว เคยอิน กับซีรีย์เหล่าี้บ้างหรือไม่?

หมายเหตุ
*ขอบคุณ Summer love shines in rainbow color ที่พึ่งดูจบไป ทำให้กลับมาหลงรักซีรีย์ญี่ปุ่นอีกครั้ง
*ขอบคุณ YUI กับเพลงของเธอที่ทำให้หลงรักเพลงญี่ปุ่นขึ้นมาอีกรอบ
*เนื้อหาในกระทู้ยึดเอาจากเพลงประกอบเป็นหลัก เพราะฉะนั้นอย่าแปลกใจหากไม่มีซีรี่ย์ดังๆหลายเรื่อง เพราะบางเรื่อง หนังดีก็จริง แต่เพลงไม่โดน แถมชอบใช้เพลงสากล ^^

แก้ไขเมื่อ 21 เม.ย. 54 23:39:51

 
 

จากคุณ : city of the damn
เขียนเมื่อ : 21 เม.ย. 54 15:27:44




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com