Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
TS6:{{GRACECLUB คลับสบายๆของคนรักเกรซ}}#163 ขอแค่มีเกรซ ขอแค่รักเกรซและอยู่กับเกรซเรื่อยไป{แตกประเด็นจาก C10540352} ติดต่อทีมงาน

รักคุณรักคุณ  สวัสดีความรัก คลับที่ 163 ค่ะ  รักคุณรักคุณ

หลังจากที่คลับที่แล้ว เต็มไปด้วยรูปของเกรซคนสวยเต็มไปหมด ซึ่งก็มาจากงานกาล่าของละครเวทีเรื่อง Boxing Boys .. ละครเวทีที่นำเรื่องราวของความรัก และแม่ไม้มวยไทย มารวบรวมไว้ในละครที่ไม่มีแม้แต่บทพูด.. มีเพียงแต่ภาษากายและสายตาท่าทางเท่านั้น ที่สื่อให้เราๆคนดูได้รับรู้และเข้าใจว่า พวกเขาอยู่ในอารมณ์ใด

นับว่าเป็นงานที่น่าสนใจ และดีใจที่เกรซได้มีโอกาสไปชมนะคะ :)

ช่วงนี้เกรซก็ยังคงมีเรื่องของการถ่ายทำละครนางสาวจำแลงรักอยู่เรื่อยๆ กลับควบคู่ไปกับการเรียน ซึ่งวันก่อนเกรซก็เพิ่งจะสวมบทบาทเป็นผู้ต้องหา วิ่งไปมอบตัวและหัวใจกับทางมหาวิทยาลัยเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ยังไงเราก็มาให้กำลังใจเกรซกันต่อไปนะคะ

"เพราะความรัก.. คือกำลังใจที่ดีที่มีให้แก่กันเสมอ"
GraceClub

 
 

จากคุณ : MF Angsumalin
เขียนเมื่อ : 13 พ.ค. 54 10:57:53




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com