สาวๆมาภูเก็ตที จัดโมเม้นให้เขินตัวบิดเลยคู่รอยัลจัดเต็ม
|
 |
ทรานของแทนี่ .... จุดๆนี้เขินไม่ไหวแล้ว เหมือนจะสื่อแบบใจถึงใจกันอยู่สองคน โอ้ย..เพื่อนสนิทคะเพื่อนสนิท แต่ถ้าฟานี่จะเขินขนาดนี้ขอเขินด้วยคน
[TRANS] คำแปลแทนี่ "All about Girls' Generation TaeNy's message"
แทยอน: "แล้วก็
(ยิ้ม)
อ่า
ทิฟฟานี่ ฉันรู้สึกขอบคุณเธอมากๆ จริงๆ เวลาที่เธอแสดงความเป็นห่วงหรือให้ความสนใจในตัวฉัน ฉันรู้สึกได้ถึงมันนะ ฉันเองก็อยากจะพูดมันออกมาเหมือนกัน แต่ เธอก็รู้นี่ว่าฉันก็เป็นคนแบบนี้(ยิ้ม) ฉันก็อยากจะพูดว่า
ขอบคุณนะ
ตอนนี้ ที่ฉันคิดถึงมัน ฉันเพิ่งรู้จริงๆ ว่าช่วงเวลาในการเป็นเด็กเทรนด์นั้นเป็นช่วงเวลาที่มีค่าแค่ไหน และตอนนี้พวกเราก็ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ฉันเองก็ชอบนะ ถึงแม้ว่าวันเวลาในช่วงการเป็นเด็กเทรนด์ของพวกเรานั้นจะดี แต่ฉันชอบที่เป็นอยู่ตอนนี้มากกว่านะ (ยิ้ม)"
ทิฟฟานี่: "แทยอน!! (ยิ้ม) สงสัยคงไม่อยู่ ใช่มั้ยค่ะ ถ้าเธอไม่อยู่งั้นฉันไม่พูดนะ แทยอน รูมเมทของฉัน รูมเมทคนแรกของฉัน ฉันรู้จักเธอดีนะ แต่บางครั้งก็เหมือนว่าฉันไม่ แต่ฉันก็ยังคงคิดว่าฉันยังรู้จักเธอดีที่สุด แต่มันก็ดูเหมือนว่าฉันไม่รู้จักเธอ ระหว่างเราสองคน แต่ ตราบเท่าที่เราเชื่อใจกันและกัน และเดินต่อไปด้วยกันอย่างนี้ มันก็เพียงพอแล้ว ฉันชอบในสิ่งที่พวกเราเป็นอยู่ตอนนี้และ ผ่านมาหกปีแล้ว หกปีแล้วที่เป็นอยู่อย่างนี้ ฉันชอบที่พวกเราเป็นแบบนี้ซึ่งกันและกัน อืม..แล้วก็ในอนาคต.. พวกเราก็มาขยันทำงานด้วยกันเถอะนะ ฉันพยายามพูดมันออกมามากขึ้น และเธอเองก็ พูดออกมาให้มากขึ้นด้วยล่ะ แล้วก็
เธอรู้มั้ยว่าฉันชอบเธอมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วก็รักเธอมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ด้วยนะ
!! (ฟานี่เขิน)
เธอก็รู้ใช่มั้ย? ขอบคุณเสมอๆ เลยนะ..แล้วฉันก็รักเธอมากๆ ด้วยล่ะ"
Translated Cr, @taenggyunjae youtube re-upload Cr, MultiFraker
จากคุณ |
:
ผู้หญิงของโซวอน
|
เขียนเมื่อ |
:
1 ก.ค. 54 02:14:51
|
|
|
|