Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
วัดกันไปเลย รับได้มั้ยที่กระทู้ Kpop ขึ้นกระทู้แนะนำเยอะช่วงนี้ ติดต่อทีมงาน

  รับได้ (600 คน)
  รับไม่ได้ (1046 คน)

 36.45%
  รับได้ (600 คน)
 63.55%
  รับไม่ได้ (1046 คน)

จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 1646 คน


ไม่อยากดราม่านะครับ แต่อยากรู้จริงๆ ว่าคนที่เห็นด้วยกับไม่เห็นด้วยฝั่งไหนเยอะกว่ากัน เพราะเห็นอ้างกันว่าฝั่งตัวเองคือเสียงส่วนใหญ่

ปล. ส่วนตัวผมก็ฟังเกาหลีประจำ ยังไม่บอกละกัน ว่าเลือกข้อไหน

ขอแถลงนิดนึงจ้า
ที่ตั้งกระทู้โหวตนี้ขึ้นมาเพราะ ส่วนตัวอยากทราบจริงๆว่าคนส่วนใหญ่มีความเห็นไปทางทิศไหน เผื่ออาจจะมีคนอยากทราบอยู่บ้างคิดว่ามีเยอะเหมือนกัน ซึ่งผล ถ้าออกมา
1. โหวตรับได้เยอะกว่ามาก
อีกฝ่ายก็ควรจะเคารพเสียงคนส่วนใหญ่ที่ยอมรับได้ว่ากระทู้ Kpop มีเยอะกว่ากระทู้เพลงไทย+inter ก็ไม่ควรจะไปกะแนะกระแหนเค้า
2. โหวตรับไม่ได้มีเยอะกว่า
สาวก Kpop รวมทั้งผมด้วย ควรระวังในการโหวตมากขึ้นควรโหวตเฉพาะกระทู้ที่สมควรเผยแพร่และรวบรวมกระทู้ผลงานรวมเป็นกระทู้เดียวแล้วโหวตดีกว่า
3. โหวตรับได้และไม่ได้พอๆกัน
สาวก Kpop ก็ควรกระทำตามข้อ 2 อยู่ดี แต่หากมีถึง 5 กระทู้หรือครึ่งนึง ฝ่ายที่ไม่ชอบ Kpop ก็ไม่ควรกระแนะกระแหนอีกฝั่ง เพราะ คนชอบไม่ชอบก็มีพอๆกัน ควรจะแบ่งพื้นที่ให้อีกฝั่งบ้าง

ขอบคุณผู้ที่โหวตทุกท่านครับ แล้วก็ขอโทษบางคนที่ไม่พอใจด้วย ไม่ได้มีเจตนาตั้งแขวะกลุ่มใดๆเลยจริงๆ
.
.
.
.
.
.
.
ไม่ได้เข้ามา 2 วัน กลายเป็นกระทู้แนะนำแถมมาม่าชามใหญ่ลงกินเนสบุ๊คเเลยทีเดียว อันที่จริงก่อนตั้งกระทู้นี้ก็หวังไว้ว่าเสียงทั้ง 2 ฝั่งน่าจะมีพอๆกันซนะกันไม่น่าเกิน 10% แล้วทั้ง 2 ฝั่งจะได้เคารพในเสียงของกันและกัน แต่ถึงตอนนี้ฝั่งรับไม่ได้ จะมีเยอะกว่า ประมาณ 25% แต่ก็ไม่อยากให้ทับถมอีกฝั่งเลยนะครับ เชื่อว่าคนชอบ Kpop ส่วนใหญ่ไม่ต้องการให้กระทู้ของศิลปินตัวเองขึ้นกระทู้แนะนำแล้วโดนด่าหรอก ตอนนี้มันพลาดไปแล้วก็แก้ไม่ได้ละ พรุ่งนี้ทุกอย่างก็จะ refresh ใหม่หมด แล้วผมเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นอีกแล้ว เพราะมาม่าครั้งนี้ใหญ่หลวงยิ่งนัก

ปล. ฝั่งที่โหวตรับได้อาจจะเคืองที่ผมตั้งกระทู้นี้ขึ้นมา แต่ขอยอมรับจากใจเลยว่า ผมต้องการให้ผลออกมาแบบสูสีกัน แล้วตอนหลังผมกก็โหวตฝั่งรับได้ ซึ่งจริงๆก็รับได้นะเพราะก็ไม่รู้สึกเดือดร้อน (คนที่บอกว่ารู้สึกเฉยๆ อันนี้น่าจะค่อนไปทางคำว่ารับได้นะครับ เพราะคำว่ารับได้เนี่ย มันก็หมายถึงการไม่เดือดร้อน ถ้าเดือดร้อนก็คงโหวตรับไม่ได้)

สุดท้ายอยากให้ทั้ง 2 ฝั่งเห็นใจซึ่งกันและกันนะครับ จะชอบเพลง ไทย เกาหลี ฝรั่ง ก็คนไทยด้วยกัน มันอยู่ที่รสนิยมเนอะ ราตรีสวัสดิ์ และขออำลากระทู้ก่อนตกลงไปครับ

แก้ไขเมื่อ 07 ส.ค. 54 22:46:35

แก้ไขเมื่อ 07 ส.ค. 54 22:46:11

แก้ไขเมื่อ 05 ส.ค. 54 22:13:55

แก้ไขเมื่อ 05 ส.ค. 54 22:12:19

จากคุณ : ป่าโข่
เขียนเมื่อ : 5 ส.ค. 54 21:15:24




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com