ทักทายรอบบ้านคร๊าบ
ก็แว๊ปไปแว๊ปมาบ้านลูกแมวแต่ก็ไม่ค่อยได้โพสอะไรแล้ว แต่ที่มาโพสอะไรในวันนี้ก็แค่อยากจะชี้แจงเพื่อให้คนรักจอยหรือชาวลูกแมวหรือทุกคนได้รับรู้รับทราบอะไรบางสิ่งบางอยากที่เกิด ณ ขณะนี้และก่อนหน้านี้และขอเขียนเป็นครั้งสุดท้ายและจะไม่มาเขียนอีกนอกจากว่าจะมีการพาดพิงถึงจากเนื้อความที่จะเขียนต่อไปเท่านั้นอยากให้คนที่บอกว่ารัก AF หรือรักนักล่าฝันได้อ่านสักนิด
ก่อนอื่นก็ขอแนะนำตัวก่อนครับผม Mr.Coolz (banthum) ติดตาม AF ก็นานพอสมควร เริ่มการโหวตก็ AF2 (ตอนนี้ยังโดนเรียกเก็บเงินจาก True อยู่เลยเพราะไม่ได้จ่ายก็ตอนแรกบอกว่าโหวตฟรี) พอโดนเรียกเก็บตังค์ ก็เลิกติดตาม AF เลย แล้วก็ได้มีโอกาสติดตาม AF อีกครั้งก็ AF7 กับพี่ต่อ (concert1) และได้เข้ามาทำอะไรหลาย ๆ อย่างและได้เข้ามาสัมผัสกลุ่มคนที่เรียกตัวเองว่า FANCLUB ตอน AF7 เชีร์ย Grape ติดตามทั้งในบ้านและหลังจบรายการยอมรับว่ามีปัญหากันแค่เรื่องของความไม่เข้าใจกันกับ FANCLUB อีกกลุ่มเลยพยายามออกห่าง ๆ จนเป็นแบบที่เห็นปัจจุบัน
พอ AF8 มาตอนแรกก็ไม่อะไรก็ดูปกติแต่ดูไปดูมาคนมันเยอะและเด็กก็มีความสามารถกันคนหละแบบและก็มีตัวแทนสถาบันด้วยจึงสนใจฝั่งตัวแทนสถาบันมากกว่านิดหน่อย ครั้งแรกที่ได้เห็นจอยร้องเพลงตอนคัดตัวก็คิดว่าเด็กคนนี้น่าสนใจเลยติดตามแต่ยังไม่ได้ทำอะไรจนได้มาคุยกับพี่ต่อ (concert1) แต่ความบังเอิญที่เชีร์ยจอยเหมือนกันก็ไปด้วยกันได้และเริ่มดำเนินการสร้างบ้านในพันทิพ สำหรับผมก็สมัครสมาชิกซึ่งไม่เคยสมัครสมาชิกพันทิพเลยได้แต่เข้ามาแอบอ่านแอบดูเท่านั้นจากนั้นก็ใช้ความรู้ความสามารถที่มีอยู่สร้าง website ขึ้นมาคือ www.joyaf8.com รูปแบบก็คล้ายกับของ Grape คือ www.grapeaf7.com เป้าหมายตอนนั้นคือเชีร์ยจอยให้ติด 1 ใน 12 ตัวจริงให้ได้ผมได้ไปเจอจอยครั้งแรกก่อนเข้าบ้านหรือก่อน AF8 จะเปิดบ้านก็คือ ราย AFGang เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2554 จอยได้รับรู้ว่ายังมีกลุ่มในพันทิพเชีรย์จอย จอยได้เห็น website ของตัวเอง ในขณะที่เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนยังไม่มี (เหตุผลง่าย ๆ ก็ยังไม่มีใครกล้าทำคงต้องรอให้เป็นตัวจริงก่อนมังค่อยทำ) ทั้งหมดนั้นคือสิ่งที่ผมและพี่ต่อทำได้ตลอดเวลาที่จอยอยู่ในบ้านและพยายามทำให้ดีที่สุดเพราะรู้อยู่ตลอดเวลาว่าเมื่อไหร่จอยออกจากบ้านมานั้น โอกาสที่จะตามจอยหรือไปไหนมาไหนคงทำไม่ได้เลยหรือทำได้น้อยมากจึงจะต้องหาทัพหน้าหรือคนรักจอยตามจอยเพื่อจะได้เก็บข้อมูลมารายงานให้ทุกคนได้ทราบต่อไปจากแพนที่กำหนดไว้ว่าหลังจากจอยออกจากบ้านหรือรายการจบจะมีการนัดคนรักจอยมาพบปะสังสรรคกันและตรงลงมอบหมายหน้าที่รับผิดกันไปทำต่อไป
แต่ ณ ตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดหลังจากจอยออกจากบ้านและรายจบคือไม่มีการนัดพบประพูดคุยกันไม่มีการชี้แจงใด ๆ บ้านในพันทิพเพิ่มมาอีกหลัง สมาชิกเก่า ๆ หายไปกันหมด มีแต่สมาชิกใหม่ ๆ มาทุกอย่างมันคงมีมาที่ไปและมีทั้งสิ่งที่ผมไม่รู้ไม่ทราบ ดังนั้นสิ่งไหนที่ผมไม่รู้หรือไม่ทราบนั้นผมจะไม่ขอกล่าวถึงแต่สิ่งไหนที่ผมพอจะรู้หรือทราบบ้างนั้นผมของกล่าวบ้าง ผมเป็นคนทำ website www.joyaf8.com มาตั้งแต่ต้นมันไม่สวยไม่ดียังไงก็อยากให้แนะนำติชมกันได้หรือไม่อยากจะใช้หรือไม่อยากให้ทำต่อก็อยากให้บอกมาตรง ๆ ผมไม่ชอบเหมือนกันกับการที่ทำอะไรมีเคยบอกกันผมได้รับข่าวว่าจะมีการทำ website ของจอยใหม่ แรก ๆ ผมก็ไม่อะไรเฉย ๆ และก็ได้ตกลงกันในกลุ่มว่าจะปิด website จากนั้นก็ปิด website อีกไม่กี่วันก็มีอะไรใหม่เกิดขึ้นเช่น account twitter ใหม่ ๆ ขึ้นมาและมี website http://www.joyaf8-fanclub.com/webboard/index.php เกิดขึ้นสำหรับผมแล้วเสียความรู้สึกนิด ๆ ว่าจะทำอะไรทำไม่คิดถึงเราบ้างจะทำใหม่ไม่ว่าแต่อยากให้แจ้งกันบ้างหรือขอให้ไปช่วยทำ website ใหม่ก็ยินดีแต่ทำแบบนี้ใครอยากจะช่วยครับ
ทุกอย่างเรามีการเตรียมการไว้หมดแล้วอย่าง web board ที่อยากได้กันจริง ๆ เราก็ทำให้หมดแล้วเหลือประกาศใช้งานกันเท่านั้น ลองเข้าไปดูได้ครับที่ http://www.loveloveclub.com/joyaf8/8/ บอร์ดนี้ผมเคยเอามาประกาศให้คนรักจอยเข้าไปสมัครครั้งหนึ่ง แต่มติของกลุ่มยังไม่เผิดใช้งานเราก็เลยปิดไว่ก่อนรอกการใช้งานต่อไปแต่สุดท้ายก็ไม่ได้นำไปใช้
สุดท้ายนี้ที่ผมได้มาเขียนมาโพสข้อความเหล่านี้เพื่อจะชี้แจ้งให้คนรักจอยทุกคนได้เข้าใจว่า ผมและคนอื่น ๆ ไม่ได้หายไปไหนไม่ได้หนีไปไม่ได้ทิ้งภาระให้น้อง ๆ ทำกันเองทั้งหมดทั้งมวลเป็นเพราะเขาไม่อยากให้เราทำเราก็ไม่ทำก็ปล่อยให้คนที่อยากทำได้ทำกันไป คนที่พร้อมจะยินดีทำให้เขากับไม่เห็นประโยชน์และเห็นความสำคัญกันเองผมก็ไม่รู้จะช่วยยังไง ผมรับไม่ได้ที่ประกาศหาคนทำ website ให้หรือไปจ้างใครทำทั้งที่มีของอยู่แล้วจะไปจ้างหรือไปทำใหม่ทำกันถึงตอนนี้ถ้าจะมาให้ผมช่วยผมก็คงไม่หละครับ
ผมไม่เชื่อว่าคนทำอะไรแล้วไม่หวังผลตอบแทนหรือผลประโยชน์ เพียงแค่ผลตอบแทนหรือผลประโยชน์ของแต่หละคนนั้นต่าง กันแค่นั้นเองสำหรับผมแล้วผมผลประโยชน์ของผมก็คือได้ทำ website Fan Club ให้ AF ทั้งหมดถ้ามันไม่ได้ไปสร้างความเดือนร้อนให้ใครผมก็ถือว่าผมไม่ได้ทำอะไรที่ผิด แต่สำหรับคนอื่น ๆ นั้นผมไม่สามารถรับรู้รับทราบได้ว่าเข้าต้องการอะไร ????
หวังว่าทุก ๆ คงเข้าใจที่ผมตัดสินใจปิด website www.joyaf8.com และ YouTube ทุกช่องที่ทำมา
แก้ไขเมื่อ 15 ต.ค. 54 13:24:58
แก้ไขเมื่อ 15 ต.ค. 54 12:15:58
แก้ไขเมื่อ 15 ต.ค. 54 12:15:04
แก้ไขเมื่อ 15 ต.ค. 54 12:13:40