เครดิต : http://af.truelife.com/news/703124
Mouth SaAF เมาส์แซ่บ : เมื่อเฟรมต้องให้ป้อน
Story by: bloomlion
Source: af.truelife.com
เปิดเรื่องเมาส์ๆ เผากันนิดๆ จิกกันเบาๆ กับเรื่องเล่าของน้องๆ AF
สุขีๆ เจ้บลูมกลับมาอีกครั้งกับสัปดาห์ที่ร้อนระอุ พร้อมแล้วที่จะนำท่านเข้าสู่การเมาส์แซ่บ Mouth SaAF แบบเบาๆ สำหรับสัปดาห์ที่แล้วเจ้เห็นนะว่ามีแฟนคลับบอกให้เจ้ไปเอารูปน้องเต๋าสุดหล่อมาแปะแทนรูปที่เจ้โพส เอ๊ะ อ๊าย ก็รูปน้องเต๋าในเครื่องมันเยอะมากนี่นา แหมๆ แปะรูปไหนก็หล่ออยู่แล้วแหล่ะน่า จริงป๊ะ
ไม่พูดพร่ำทำเพลง ละเลงเมาส์กันเลยดีกว่า วันนี้เจ๊ขอจับน้องเฟรม มาเมาส์เล่าสู่กันฟัง ใครเห็นใครก็รู้ว่าหนุ่มน้อยความสามารถเกินตัวคนนี้รักดนตรีขนาดไหน แต่เรื่องที่หลายคนก็แอบสงสัยเหลือเกิ๊นว่า "อ้าวแล้วเรื่องเรียนเล่า" แหมๆ เจ๊ไม่อยากเมาส์ น้องเฟรมน่ะเค้าไม่ได้แค่เก่งเรื่องดนตรีอย่างเดียวนะค๊าาาคุณ เรื่องเรียนเค้าก็เริดไม่แพ้ใคร เกรดเฉลี่ยสูงซะด้วย และด้วยความมุ่งมั่นที่จะต้องจบม. 6 พร้อมเพื่อนๆ ในชั้นให้ได้ แม้ไม่ค่อยได้มีเวลาเข้าห้องเรียนเหมือนเพื่อนๆ แต่ผลการสอบมิดเทอมนั้นผ่านทุกวิชานะเออ !!
เข้าเรื่อง .... (ซักที --'') การสอบที่ใกล้จะถึงต่างหากล่ะที่น่ากลัวนัก คิวงานเดินสายรัดติ้ว การบ้านก็ต้องทำส่งอาจารย์ แค่ 24 ชั่วโมงมันไม่พอสำหรับน้องเฟรมจริงๆ เดือดร้อนคุณแม่ที่ต้องเดินทางมาจากขอนแก่นเพื่อมาดูแลลูกชาย ทุกอย่างที่ต้องทำในเวลาเดียวกัน ตาอ่านหนังสือ สมองคิด มือเขียน แต่ท้องร้องจ๊อกๆ จะทำไง ก็ได้คุณแม่นี่แหล่ะที่ ตักข้าวป้อนลูกชายซะเอง แฟนๆ จินตนาการภาพตามเจ๊นะ "น้องเฟรมนั่งทำการบ้าน หน้าตาเครียด มือเขียนยุกยิกๆ ตาไล่อ่านคำถาม แล้วคุณแม่ก็ตักข้าวป้อน" แอร๊ย >//< เจ๊อยากเปลี่ยนตัวกับคุณแม่ อิอิ
เรื่องเล่าเรื่องเมาส์แบบนี้เจ๊ไม่ได้ยกเมฆเล่าเองนะคร๊าา ต้องขอบพระคุณคุณแม่และท่านอาจารย์ของน้องเฟรมที่เมาส์ผ่านมาให้เจ๊ได้เอามาเล่าต่อ กราบงามๆ พร้อมส่งยิ้มหวานๆ ^__^
จบการเมาส์เพียงเท่านี้ เจอกันสัปดาห์หน้า !! สวีดัส สวัสดีทุกคนจ๊ะ