
Happy 3rd Anniversary KimHyunJoonG My Cute Boy
ขอโทษค่ะที่มาฉลองช้าไปหน่อย ช่วงนี้งานเยอะมากกกกกกก(ก็เยอะตลอดจนม่ายรู้ว่าเดือน
หนายเป็นเดือนไตรมาส เพราะงานเยอะทุกเดือน เป้าเพิ่ม แต่ม่ายเพิ่มคน กลับดึกทุกคืน)
เมื่อวันพุทธก็มีเรื่องให้เครียดคุณพ่อถอยรถเข้าบ้านไปชนเสาหลังคาที่จอดรถหัก ดีที่หลังคายังไม่พังลงมาทับรถ
ตอนนี้เค๊ามีปัญญหาด้านสายตาเริ่มมองไม่ค่อยเห็นแล้วทำให้เริ่มเครียดและเป็นห่วงเวลาคุณพ่อต้องขับรถเวลาที่เราไม่อยู่
อยากบอกว่ารู้สึกดีใจที่ได้รู้จักพี่พี่เพื่อนๆน้องๆในบ้านหลังนี้ทุกคน
อยากขอบคุณพี่ต้อย พี่ไอซ์ ที่สร้างบ้านหลังนี้ขึ้นมา ด้วยความรักที่มีต่อคิมฮยอนจุง รักที่ทุ่มเท เสียสละ และเผื่อแผ่ต่อคนอื่นๆ เค๊ายังจำได้ถึงแมสเซสที่พี่ต้อยส่งให้เป็นกำลังใจตอนคุณแม่เสีย ซึ้งปนฮา ขอบคุณพี่ไอซ์ที่อุตส่าถ่ายรูปให้ตอนงาน HI FIVE งานขอลายเซ็นFACE SHOP นี่ก็ซึ้ง (รวมถึงน้ององุ่นทีมพี่ติ๊นาที่ถ่ายรูปให้)
อยากขอบคุณพี่กบ ผอ.ที่ให้การสนับสนุนบ้านนี้มาโดยตลอด อยากขอบคุณที่พี่กบอุตส่าโทรมาบอกข่าว FACE SHOP ที่เป็นข่าวดีที่สุดในชีวิตตอนนั้นซึ้งแอบน้ำตาคลอ ตอนพี่กบโทรมาบอก ไม่คิดว่าพี่กบจะโทรมาด้วยตัวเอง
อยากขอบคุณพี่นิดเหมือนเป็นพี่เลี้ยงของบ้านหลังนี้ ค่อยให้คำแนะนำช่วยเหลือ เยอะแยะมากมาย โดยเฉพาะตอนคุณแม่เสียก็ได้รับโทรศัพท์ให้กำลังใจจากพี่นิด นี่ก็ซึ้ง
อยากขอบคุณพี่อ้อยเป็นเหมือนพี่สาวที่น่ารักมาก คนนี้ให้คำแนะนำ ให้กำลังใจกันคิดถึงกันตลอด โดยเฉพาะตอนคุณแม่เสียก็ได้รับโทรศัพท์ให้กำลังใจจากพี่อ้อย นี่ก็ซึ้งน้ำตาคลอตลอด
อยากขอบคุณพี่ติ๊นาคนนี้ก็เป็นพี่สาวที่น่ารัก อยากได้แผ่นจุง พี่ก็ส่งมาให้ คนนี้ก็ให้กำลังใจตอนคุณแม่เสียอีกเหมือนกัน แถมได้กอดกันตอนไปส่งน้องจุงที่สนามบิน นี่ก็ซึ้ง
อยากขอบคุณน้องแนน someonelikejoong คนนี้ก็ friendly เฮฮาตลอดมีน้ำใจช่วยเหลือแบ่งปันมากจริงๆโดยเฉพาะงาน FACE SHOP รวมถึงที่ต้องไปวิ่งตามจุงเมื่อปีที่แล้ว นี่ก็ซึ้ง เจอกันทีไรน่ารักตลอด
อยากขอบคุณน้องยิม(คนนี้ก็เป็นคนที่โทรมาบอกข่าวดีงานHI FIVE ดีใจน้ำตาคลออีกเหมือนกัน) น้องมณ สองคนนี้ก็น้องสาวที่น่ารักตลอด เฮฮาตลอด มีน้ำใจช่วยเหลือแบ่งปันมากจริงๆโดยเฉพาะงาน HI FIVE รวมถึงที่ต้องไปวิ่งตามจุงเมื่อปีที่แล้ว นี่ก็ซึ้ง เจอกันทีไรน่ารักตลอด
อยากขอบคุณพี่มีโซ คนนี้เห็นพี่อ้อยบอกว่าเป็นคนจัดการเรื่องพวงหรีดตอนคุณแม่เสีย นี่ก็ซึ้งน้ำตาคลอ
อยากขอบคุณน้องเอ๋ คนนี้ก็น่ารักนิสัยดี อุตส่าถ่ายรูปและส่งแผ่นมาให้ ตอนงานขอลายเซ็น FACE SHOP นี่ก็ซึ้ง
อยากขอบคุณน้องสน น้องกัน น้องแก้ว น้องปา พี่ฮานี นี่ก็ฮา ตอนจุงมาเมื่อปีที่แล้ว
อยากบอกว่ายินดีที่ได้รู้จักน้องเก๋ พี่โส พี่ปู และอีกหลายๆคนในบ้านหลังนี้ ทุกคนน่ารักทุกคน
บ้านหลังนี้มีความทรงจำดีดีมากมายจริงๆ
สุดท้ายอยากขอบคุณสวรรค์ที่ทำให้ได้รู้จักผู้ชายที่ชื่อ คิมฮยอนจุง ทำให้ได้เจอสิ่งดีดีมากมาย
ปอจุง ขออนุญาตชอบรูปเดียวกับพี่กบ โปรดสังเกตคิ้วพี่กบแจ่มมากอ่ะ