[*** Pics AF8 ***] :: Ton*James :: "A Talk To REMEMBER" at Slim RCA 18.03.1 [Part1/2]
|
 |
"A Talk to Remember"
สารภาพตรงๆว่าก่อนไปดูคอนครั้งนี้รู้สึกหน่วงมากๆ กลัวไปหมดทุกสิ่งทุกอย่าง ถึงขนาดตื่นเช้าไปทำบุญที่วัด เคยคิดจะหยุดหลายครั้ง ด้วยหลากหลายเหตุผล แต่ก็กลับมาได้เพราะความรัก อยู่ด้วยความหวัง และการรอคอยจนมาถึงคอนนี้
และพอถึงเวลาคอนจริงๆ พี่น้องทำให้เรามีความสุขมากๆ ทำให้เราคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ บรรยากาศที่พี่น้องหยอกล้อกัน จิกกัดกัน เล่าเรื่องเก่าๆ เอาเรื่องของกันและกันมาเผา ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ บรรยากาศในช่วงของการคุยที่สนุกสนาน ได้เห็นรอยยิ้มที่มาจากใจของน้องที่รักทั้งสองคน
ได้เห็นพี่ต้นตัวเล็กลง ทำตัวน่ารักๆ ร้องเพลงเบาๆ ยืนฟังน้องเวิ่นได้ตลอด อบอุ่น และอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน ได้เห็นน้องหมีตัวโต ที่เวิ่นไปเรื่อย แต่ยังมีความเป็นเด็ก ที่ยังต้องการคนดูแล และมีพัฒนาการด้านการร้องเพลงที่ดีขึ้นมาก
ดีใจจริงๆที่ได้เห็นน้องที่เรารักมีความสุข 
บรรยายออกมาเป็นคำพูดคงไม่หมดจริงๆ มันมากกว่าความประทับใจ มันเต็มอิ่มจริงๆกับความรัก ความผูกพัน ความอบอุ่น ยังไงถ้าใครพลาดคอนเข้าไปดูคลิปได้ที่ http://www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C11856002/C11856002.html
สุดท้ายอยากจะขอบคุณต้นเจมส์ที่เป็นตัวของตัวเอง และตั้งใจทำทุกๆอย่างให้ออกมาดีที่สุด "รักน้องทั้งสองคนมาก" 
รูปในคอนครั้งนี้ถ่ายมาเยอะ รูปเสียก็เยอะ คัดทิ้งไปเยอะ ก็ยังเหลือเยอะอยู่ดี ไม่เน้นความสวยงามของภาพ เน้นที่ความประทับใจ ^^
จากคุณ |
:
kithicha
|
เขียนเมื่อ |
:
21 มี.ค. 55 13:46:00
|
|
|
|