Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ไลฟ์อาทิตย์นี้ของ (TaeTiSeo) Twinkle คุณอยากให้เพิ่มหรือลดอะไรบ้างครับ ติดต่อทีมงาน

ส่วนตัวผมแล้วที่อยากให้เพิ่มคือ

-ช่วยหาเสื้อผ้าดีๆ ให้น้องซอกับแทยอนใส่หน่อย คอสตูมของสองคนนี้แย่มากๆ น้องซอไม่เท่าไหร่เพราะอย่างน้อยสูงใส่อะไรก็ไม่ค่อยดูดรอปเท่าไหร่ แต่แทยอนนี่ซิครับ หน้าสวยก็จริงแต่พอมองทั้งตัวแล้วตัวแทยอนสั้น ชุดของแทยอนป้ามากๆ ไม่มีความสวยเลยซักนิด เวลามองต้องมองแต่หน้าอย่างเดียวชุดไม่ไหวจริงๆ ชุดของแทยอน กับ น้องซอเหมือนมากับคนล่ะงานกับทิฟ รายนั้นชุดสวย ผมสวยตลอด เหมือนน้องซอ กับ แทๆ ไปงานวัด ส่วนทิฟไปออกงานสังคมหรูๆ เลย

ส่วนที่อยากให้ลดคือ

-การแต่งหน้าของทิฟ หนาไปไหนครับ เครื่องหน้าทิฟจัดนะครับ ยิ่งพอไปแต่งหนา ทิฟเหมือนกะเทยเลยครับ ไม่ไหวแต่งหนามากจริงๆ จนหน้าดูปลอมไปเลย

-การจิกกล้องของน้องซอ เป็นเมนน้องนะครับ ดีใจที่น้องเล่นหุเล่นตา เล่นกล้อง ได้มากขึ้น ยอมรับเลยว่าน้องรับจิกกล้องแบบนี้ตอนเพลง The boys ผมชอบมากครับดูทรงพลังดี แต่น้องจะใช้การจิกกล้องแบบเพลง The boys กับเพลงนี้ไม่ได้ครับ มันดูดุดันเกินไป ดูล้นๆ ไปเลย

-ลดท่อนแอดลิปของแทยอน แล้วให้ลิปซิ้งบ้างก็ได้ สงสารแทยอนจริงๆ ครับหนักมากจริงๆ

จากคุณ : Diamonhearts
เขียนเมื่อ : 7 พ.ค. 55 14:25:41




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com