 |
http://www.rakdara.net/overview.php?c=20&id=25453 “วีรภาพ” สวมบท “ขุนเดช” ภาคโหดกระชาก “จั๊กจั่น” จิกผมจูบบดขยี้ปาก
กำลังสนุกสนาน และ เข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง “ขุนเดช” ที่ผลิตโดยค่ายละครคุณภาพอย่าง “พอดีคำ” และโชว์ฝีมือกำกับโดย หน่อย สยาม น่วมเศรษฐี ที่ทำฉากบู้ออกมาได้มันส์สะใจ ขยี้ฉากดราม่าซะจนน้ำตาซึม และโชว์หวานน่ารักเรียกรอยยิ้มกับฉากน่ารักๆของพระนาง เรียกว่าเข้มข้นกันทุกฉากทุกอารมณ์เลยทีเดียว
และเบื้องหลังฉากวันนี้ที่นำมาให้ชมก็มีหลากหลายรสหลายอารมณ์ทั้งรักทั้งเศร้าสะเทือนอารมณ์เหลือเกินของฉากรักสี่เส้า ของพระนางสองคู่ ทั้ง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ กับบท ขุนเดช , “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับบท หมวดงยุทธ ,จักจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข กับบท อาจารย์ดารา, กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล กับบท บัวทอง
กับฉากที่ ดารา(จั๊กจั่น)รู้ความจริงเรื่องที่ ขุนเดช(วีรภาพ)คือวีรบุรุษบาป ดาราขอให้ขุนเดชหยุด แต่ขุนเดชไม่หยุด ดาราเลยกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ขุนเดชกระโดดลงไปช่วยขึ้นมา ดาราร้องไห้อ้อนวอนอีกครั้งขอให้ขุนเดชหยุดและกลับมาเป็นขุนเดชคนเดิมที่เธอเคยรัก แต่ขุนเดชทำไม่ได้และยังแสร้งแสดงบทโหดทำตัวเลวเหมือนจะขืนใจดารา ด้วยการจับดารามาบดขยี้จูบปาก ขณะที่ดารากำลังเผลอไปตามอารมณ์ ยุงยุทธ(เวียร์)กับบัวทอง(กรีน)ก็เข้ามาเห็นภาพบาดตาสะเทือนใจทั้งคู่และเดินจากไปเงียบๆ ฝ่ายดาราได้สติก็ตบหน้าขุนเดชแล้ววิ่งหนีจากไป
ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่น้ำตกตายายจังหวัดสระบุรี ฉากนี้ทั้ง จั่น วี กรีนและเวียร์อยู่ในชุดคาแรคเตอร์ของแต่ละคน แต่บทหนักเกือบทั้งฉากนี้จะตกเป็นของคู่จักจั่นกับวีรภาพ ที่เริ่มต้นฉากการถ่ายทำด้วยการกระโดดตกลงน้ำตกกันก่อน ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ต้องเล่นจริงตกจริงโดยไม่มีการใช้แสตนอิน และเป็นการตกน้ำแบบเทคเดียวผ่านด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็ทำได้ดีหลังจากผ่านการซ้อมทำท่าตกน้ำกันอยู่หลายรอบ และเมื่อลงไปแช่น้ำเปียกกันแล้วทั้งวีทั้งจั่นลัลลาเล่นน้ำกันฉ่ำชื่นใจเพราะอากาศวันที่ถ่ายทำร้อนมาก เล่นน้ำและถ่ายต่อตอนขุนเดชช่วยดาราที่กำลังเสียใจและอุ้มขึ้นมาจากน้ำ ซึ่งซีนนี้ก็ไม่ยุ่งยากอะไรสำหรับนักแสดงมืออาชีพทั้งสองคน ถ่ายทำกันไม่กี่เทคก็ย้ายมาที่ซีนสำคัญข้างบนบก ซึ่งเป็นซีนสำคัญที่มีทั้งบทพูดและอารมณ์หนักที่ทั้งคู่ต้องปล่อยปะทะกัน และยังต้องมีการจูบบดขยี้ปากกันอีก ซึ่งตรงซีนปะทะอารมร์ดูเหมือนจะยากสำหรับทั้งคู่ ต่างสลับกันพูดบทผิดๆถูกๆกันหลายเทคกว่าจะเดินเรื่องมาถึงตอนจูบ ซึ่งทั้งคู่ก็ยอมรับว่าถึงจะเป็นนักแสดงมืออาชีพ เข้าฉากจูบจริงได้ ปล้ำได้ แต่ยังไงก็มีตื่นเต้นและเขินเกร็งก่อนจะเข้าฉากทั้งคู่จ้า ซึ่งผู้กำกับขอให้ทั้งคู่จูบจริงแบบโหดๆด้วย ทั้งจั่นและวีก็ตกลงตามนั้นว่าจัดเต็มที่จะได้ไม่ต้องหลายเทค ซึ่งพอถ่ายทำ วีรภาพก็เล่นจริง จั่นก็ดิ้นทุบจริง วีรภาพจับจั่นขยุ้มผมกดท้ายทอยจั่นแล้วจับบดกดขยี้จนปากจมูกวีฝังจมไปกับหน้าจั่น ผู้กำกับทิ้งระยะเวลาให้ทั้งคู่ผ่อนเปลี่ยนเป็นอารมณ์เผลอจูบหวานแล้วค่อยได้สติ จั่นลุกมาตบวีและวิ่งหนีไป งานนี้วีและจั่นเล่นได้ถูกใจผู้กำกับ ส่วนคนที่นั่งกรี๊ดอินและลุ้นสุดๆอยู่หน้ามอร์นิเตอร์คือ กรีนและเวียร์ ซึ่งกรีนดูจะออกอากาศจั๊กจี๋ขนลุกเขินแทนพี่จั่นซะงั้น และเมื่อถึงคิวกรีนกับเวียร์จะต้องมาเข้าฉากเจาะถ่ายร่วมซีนตอนเห็นทั้งคู่จูบกันและจำเพาะต้องมาเห็นตอนเผลอจูบตอนพายุสงบอารมณ์รักเข้ามาแทนให้ทั้งคู่ต้องเจ็บใจและจากไปเงียบๆ งานนี้จั่นกับวีต้องมาจูบกันอีกรอบเพื่อถ่ายเจาะร่วมซีนกันทั้งสี่คน ตอนซ้อมจั่นกับวีเลยแกล้งทำปากจู๋จูจุ๊บใส่กันให้สาวกรีนเขินเล่น และสุดท้ายฉากนี้ที่ถ่ายทำกันยาวนานก็จบกันไปอย่างสวยงามถูกใจทุกๆฝ่าย และได้ภาพสวยงามกับเรื่องราวสนุกๆมาฝากผู้ชม ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ขุนเดช” วันพฤหัสปดีที่ 24 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง7
| จากคุณ |
:
ถนนสีเขียว
|
| เขียนเมื่อ |
:
22 พ.ค. 55 10:17:37
|
|
|
|
 |