Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
L'Arc~en~Ciel : NEXT WORLD TOUR VOTING !!!!! ติดต่อทีมงาน

วันนี้จบ World Tour Final แล้วครับ
พร้อมกันนี้ก็ได้ประกาศกิจกรรมนี้ออกมา
จะจัดรอบ 2 ต่อทันทีเลยหรือเนี่ย...


L'Arc~en~Ciel
NEXT WORLD TOUR
Voter Registration Starts !

Your click of vote will bring L'Arc~en~Ciel to your city!
The cities for the next WORLD TOUR will be chosen by your votes from around the world!!!
Voting starts on 6/1/2012 at 8:00AM (GMT)!


WORLD TIME

GMT(London) 8:00AM
Tokyo 4:00PM
Hong Kong 3:00PM
Bangkok 2:00PM
Shanghai 3:00PM
Taipei 3:00PM
New York 3:00AM
Paris 9:00AM
Singapore 3:00PM
Jakarta 2:00PM
Seoul 4:00PM
Honolulu 9:00PM (May 31st)
Mexico City 2:00AM
Santiago 3:00AM
Sao Paulo 4:00AM


Credit : http://www.larc-en-ciel.com/

จากคุณ : darthmew
เขียนเมื่อ : 27 พ.ค. 55 19:39:09




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com