Lady GAGA หลังคอนเสิร์ต >>> วันนี้รักเธอมากกว่าที่เคยรักเธอ
|
 |
ออกตัวว่า ไม่ได้ไปดูคอนเสิร์ตของเธอ (เพราะคิดผิด โคตระ เสียใจที่สุด ) เหตุผลเพราะตอนนี้รู้สึกเฉยๆกับเธอ ทั้งๆที่เมื่อก่อน ตอนที่ Poker face ออกมาตอนนั้นอยู่เมกา ชอบ Single ของเธอมาก จนแบบว่าซึมเข้าสายเลือด ตามมาด้วย Love Game ที่ชอบมากมายไม่แพ้กัน Bad romance ก็ตามมาตอกย้ำ ความชอบในเพลงของนางมากขึ้นอีก แต่วันนึง หลังจากลับมาเมืองไทย เริ่มจะรู้สึก เฉยๆ กับเธอ จนมีข่าวว่า จะมีคอนเสริ์ตของนางที่เมืองไทย ก็เห็นหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอ แต่เราก็รู้สึกธรรมดามากๆๆ
พอวันคอนเสริตเริ่มเห็นกระแส พูดถึงกันมากขึ้น ตามสืี่อ ตามอินเทอร์เนต ต่างๆ แต่เราก็ยังเฉยๆ ทั้งๆที่สมัยอยู่เมกา ชอบนางพอๆกับชอบปาล์มมี่ในไทย ยอมรับว่่าหลักๆ สมัยอยู่ที่นู่น เรียกว่าฟังเพลงของนางแทนข้าวได้เลย 555
หลายคนเฝ้าจับตามองตั้งแต่ก่อนที่นางจะมา จนหลังคอนเสริต ได้ตามดูคลิปของเธอที่โพสท์ๆกันตามเว็บ รู้สึกดีใจกับทุกคน และปลื้มแทนทุกคนที่ได้ไปดูคอนเสิร์ตนี้
เห็นความคุ้มค่าของทุกคนที่ไปเฝ้ารอรับเธอตั้งแต่ที่ลงสนามบิน ทั้งหมดคงไม่ใช่เพราะอะไร เพราะความน่ารักของนาง นางใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น เกิดเป็นความประทับใจ ที่เกิดขึ้น เราเข้าใจความรู้สึกของนางจริงๆ ทั้ง Twitter ของนาง ทั้งความรู้สึกบน คอนเสิร์ต
ที่ประทับใจมากที่นาง Tweet ว่า เมืองไทยเป็นประเทศที่นางชื่นชอบมาก
สำหรับคนที่ได้ไปดู ผมขอพูดแทนเลยว่า บัตรที่แพงที่สุดของคุณ คุ้มเกินกว่าราคาของมันมากมายนัก และหากมีครั้งหน้าต่อให้บัตรแพงสุด เกินหมื่น ผมก็รู้สึกคุ้มพอทีจะแลกกับมันจริงๆ
แก้ไขเมื่อ 28 พ.ค. 55 06:45:33
จากคุณ |
:
mytohn
|
เขียนเมื่อ |
:
27 พ.ค. 55 23:03:41
|
|
|
|