Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สงสัยเกี่ยวกับวงอินดี้ไร้สังกัดในปัจจุบันครับผม ติดต่อทีมงาน

วงอินดี้ส่วนมากตอนนี้ ก็มักจะมีค่ายคอยรองรับอยู่แล้วใช่มั้ยครับ อย่างเช่น ArtFloor ก็อยู่กับการ์เด้น หรือพวกวงจากสมอลล์รูม แต่ก็มีอีกหลายๆวงอย่างเช่นวง 7DaysCrazy ที่ดูเหมือนจะจัดการกันเองแทบทุกขั้นตอนในเพจเฟซบุ้คของวงก็มีแค่การติดต่อเรื่องจะจองไปออกคอนเสิร์ต แต่ถ้ามาดูใน mv แล้ว ทางวงมีการให้ดาวน์โหลดเพลงของตัวเองด้วย เรื่องนี้ผมไม่คิดว่าทางวงจะสามารถทำได้ จำเป็นต้องมีผู้จัดจำหน่ายใช่มั้ยครับ เช่นฝากทางแกรมมี่หรืออาร์เอส เป็นผู้จัดจำหน่าย แล้วแบ่ง % กันเท่าไรก็ว่าไป

คือผมสนใจตรงจุดนี้หน่ะครับ อยากลองทำเพลงยื่นเดโม่ไปส่งค่ายดูแล้วก็ให้ทางค่ายจัดจำหน่ายให้ ไม่อยากผูกมัดไปเลย เพราะก็มีการมีงานต้องดูแลกันอยู่ ท่านใดพอจะมีความรู้เรื่องนี้ ก็ช่วยแจ้งหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับผม

แก้ไขเมื่อ 03 มิ.ย. 55 22:42:55

จากคุณ : Never die my Love
เขียนเมื่อ : 3 มิ.ย. 55 22:42:34




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com