Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[K-POP] ไม่ไหวจริงๆครับ ผู้จัด T-Ara ติดต่อทีมงาน

เริ่มแรกเรื่องการแบ่งโซนไม่เหมือนแผนผังที่ให้จอง

ผมอยู่โซน 3000/ยืน ครับ ได้เข้าไปเป็นกลุ่มแรกๆ เห็นที่ยืนที่ตัวเองจองไว้กับมือ มันแปลกแยกไปจากที่เคยเห็น

ตอนแรกก็นึกว่ามาผิดคอนฯรึเปล่า แต่สังเกตรอบข้างก็เป็นแฟนคลับวงเดียวกันทั้งนั้น ก็เริ่มรู้สึก สับสน เจ็บใจจน ทนไม่ไหว อารมณ์เพลง พี่เสก โลโซ ดังขึ้นในใจ

คืออย่างงี้... โซน 3000/ยืน ที่ผมยืนยันว่าจองเองกับมือ มันจะติดกับ mini stage เด๊ะๆ แต่นี่อะไรกัน มันดันห่างออกมาเกือบ 10 เมตร อย่างงี้ใครมันจะไม่โวยวายครับ ฉ้อโกง หลอกลวงกันชัดๆ

จากนั้นผมก็เดินไปข้างหน้า มีพี่ผู้หญิงแต่งตัวสุด X (เห็นแล้วทำเอาผมเกือบเปลี่ยนเมนจาก น้องจียอน มาเป็นพี่คนนี้ ^o^) ท่าทางกำลังเริ่ม สับสน เจ็บใจจน ทนไม่ไหว เหมือนผมแล้วเหมือนกัน พี่เค้าบอกเสียงดังว่าจะไปวีนให้ แล้วก็เดินออกไปดำเนินการอย่างฉุนเฉียว

ส่วนผมก็ไปขอคุยกับทีมงานว่าเข้าใจอะไรผิดรึเปล่า จัดโซนผิดมั้ย เค้าก็บอกว่า ถูกแล้วค่า แบบนี้แหละ ผังเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว - -" (สงสัยเพิ่งบรรจุเข้ามาทำงานเมื่อตะกี้) พร้อมกับยื่นแผนผังปริ้นท์สี่สีมีสเกลสวยงามถูกต้องตามหลักสถาปนิกในมือ ให้ผมดู

ผมกับคนรอบข้างที่มามุงดูก็ถึงกับอึ้งกิมกี่ ว่าผังใน ThaiTicketMajor มันไม่ใช่แบบนี้แน่ๆ พี่แกก็ยังยืนยันอยู่อีกนั่นแหละว่ามีแบบนี้แบบเดียว จัดถูกต้องแล้ว 100% จนผมเปิดเว็บ TTM ให้ดูก็เถียงไม่ออก หลอกลวง ฉ้อโกง กันซึ่งๆหน้าแบบนี้เมืองนอกเขาฟ้องกันหัวถลอกนะครับ

เค้าก็ไปเรียกให้เจ้านายมาคุย ลุงแกก็มืออาชีพสุดๆโดยการ โบ้ยให้สาวๆ T-Ara ซะงั้นว่าสาวๆเป็นคนขอเลื่อนในเวทีสั้นลง จะให้สาวๆเป็นคนมาพูดเองบนเวทีมั้ย! หยาดดดดดด เอาสาวๆมาเป็นกำบังการจัดการแย่ๆของตัวเอง เค้าซ้อมเต้นกันจนขาจะหลุดอยู่แล้วยังต้องให้เค้ามาจัดการเคลียร์เรื่องบ้าบอคอแตกอะไรพวกนี้กันอีกเหรอครับลุงครับ

เลื่อนเวทีได้ แต่เลื่อนรั้วเหล็กกั้นโซนไม่ได้เหรอครับลุง ทำไมความซวยต้องมาตกที่พวกผมที่จ่ายตังซื้อบัตรติด mini stage แล้ว mini stage มันหดลงได้แบบไม่มีการแจ้งอะไรเลย ทำให้ไม่ได้ดูตามโซนที่ตัวเองซื้อเหรอครับ เป็นลุง ลุงยอมเหรอคร้าบบบบบ

สุดท้ายผสมโรงกับเสียง ไม่ยอม ไม่ยอม ไม่ยอม ของพวก 3000/ยืน ที่จะพังรั้วกันอยู่แล้ว ก็โวยวายกันจนต้องเลื่อนให้

สรุปเรื่องนี้เคลียร์จบ ไม่ชื่นชม ไม่ขอบคุณ เพราะมันเป็นสิ่งที่พวกโซน 3000/ยืน พึงจะได้รับตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ครั้งต่อๆไปอย่าให้มี คนจ่ายตังซื้อตั๋วไม่มีใครยอมกับการจัดการแย่ๆหรอกครับ

เรื่องระบบเสียง(ความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ) โคดแย่ ได้ยินเสียงร้องยากมากตรงจุดที่ผมยืน เบสจะเยอะไปไหนกลบเสียงทุกย่าน รู้สึก beat by Dr.Dre ก็ไม่ได้เป็น sponsor นะ

เรื่องภาพในจอไม่ sync กับเสียงร้อง ดีเลย์เยอะพอสมควร พลาดได้ไง

สรุปคือมีดีอย่างเดียวที่กล้าจัดคอนฯใหญ่ ทั้งๆที่ T-Ara ไม่ค่อยดังซักเท่าไหร่ในเมืองไทย เมื่อเทียบกับวงอื่นๆที่เคยมา

ปล. ผมไม่รู้ว่าคนที่ซื้อ 3000/ยืน ที่เข้ามาหลังกลุ่มผมจะได้เข้ามาติด mini stage รึเปล่า เพราะผมเห็นเค้ากั้นรั้วเหมือนเดิมหลังจากที่กลุ่มผมเข้ามาได้สักพัก

ถ้าคุณไม่ได้เข้ามา เชิญเรียกร้องสิทธิของคุณได้เลยครับ อย่าให้เค้าเอาเปรียบนะครับ

...เดี๋ยวมาต่อเรื่อง Security Guard...

จากคุณ : LuisFigo
เขียนเมื่อ : 3 มิ.ย. 55 23:45:06




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com