Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เรื่องเล่า "J20 Anniversary concert" (Spoil เต็มๆๆค่า) ติดต่อทีมงาน

และแล้ววันนี้ก็มาถึงซะที หลังจากได้รับการอุปถัมพ์ค้ำชูจากผู้ใจดี เราก็มีโอกาสได้นั่งแถวหน้าสุดของเวที คือตรงกลางเลย ขอกราบขอบพระคุณพี่ท่านนั้นมา ณ ที่นี้

เวทีออกแบบได้อลังการงานสร้างมากแบบที่ทุกคนเคยเห็นกันแล้ว และพี่เจใช้ทุกพื้นที่จริงๆ ขอบอกว่าคนซื้อบัตร 1200-1500 จะไม่เหงาเลย เพราะศิลปินไปหาคุณจริงๆ แต่ติดที่เวทีสูงนิดนึง ทำให้มุมที่เราอยู่ เวลามองบนเวทีจะเป็นมุมเสย อาจเก็บภาพศิลปินมาไม่ได้ทั้งตัว แต่ที่ฟินคือใกล้มาก และช่วงสำคัญที่สุด เราได้ทำส่ิงที่เราอยากทำมาตลอดเวลาตามฮั่น แต่ไม่เคยได้ทำ เดี๋ยวค่อยมาว่ากันว่าเราฟินอะไร

จากคุณ : tempura
เขียนเมื่อ : 21 ก.ค. 55 01:31:59




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com