 |
พี่หมี : เป็นไงมั่ง น้องหมี : ชั่วโมงแรก กด like 3000 กว่าครั้ง message อีก 100 กว่าข้อความ พี่หมี : ไม่เชื่อพี่ พวกนี้เค้าไม่ได้ทำงานหรอก น้องหมี : แล้วเค้าเอาอะไรกินอ่ะพี่ เค้าซื้อของให้พวกเราอีกนะ พี่หมี : งง เหมือนกัน
บร้าาาาาาาาา พวกกรูก็ทำงานสิ ไม่งั้นจะเอาไรกิน แต่ งง ชิมิ พวกทำงานอะไรกัน
งานพวกกรู มี 10 อย่าง หน้าจอ ดังนี้ พันทิปหน้ารวม, พันทิปบ้านใครบ้านมัน, ทวิตเตอร์, เฟสบุ๊ค, google+, instagram, line, skype, msn และ 1 หน้าจอสำหรับงานประจำ
งานหลักคือ 9 หน้าจอแรก ส่วน หน้าจอสุดท้าย จะเปิดก็ต่อเมื่อมีเจ้านายเดินผ่าน
พี่หมี : ไหนดูสิเค้าเขียนไรบ้าง
พ่อบ้านกับแม่บ้านหราาากิ๊ดดดดดดด น่าร๊ากที่สุดในปฐพี >.< พี่น้องสองหมีรักกันไปนานๆน้ะ ได้ข่าวว่ามากันสามคนไม่ใช่หรอค่ะ? แหม~~ คนข้างหลัง .... สายตาแบบนั้น มะไหวแล้วนะ อร๊าาายยย สายตาาาาาสายตาาาา อ๊ากกกก เคลิ้มแท้ กรี้ดดดดดดด อัพตอนวันอ่านหนังสือสอบเค้าอ่านหนังสือเค้าอย่างนี้จะมีกะใจอ่านได้ไงล่ะ ฮั่นแกง อยุ่ด้วยกันน่ารักที่สุด น้องแกงพี่เห็นพี่ฮั่นไม่ชัดขยับไปใกล้ๆหน่อยสิ
(แต่อันสุดท้ายนี่ กรูไม่เกี่ยวนะ ตัวใครตัวมัน)
จากคุณ |
:
NAROBING
|
เขียนเมื่อ |
:
26 ก.ค. 55 00:03:01
|
|
|
|
 |