 |
สรุปข่าวเด่น จากกระทู้ที่แล้ว
สวัสดีครับผมทุกๆคน
ทุกๆคนครับ เรามาช่วยกันแสดงความคิดเห็นกันหน่อยได้หรือเปล่าครับ ในประเด็นต่อไปนี้ :
1.กองทุนกองกลาง เพื่อดันโดม 1.1 ยังอยากให้มีอยู่หรือเปล่า? ถ้าอยากให้มีอยู่ จะทำอย่างไรกันต่อไป เช่น ใช้บัญชีอันเดิม? ผู้รับผิดชอบบัญชีเดิม ยังสะดวกที่จะดำเนินการต่อไป หรือเปล่า?
1.2 ค่าใช้จ่ายเพื่อการดันโดม ควรครอบคลุมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง? - ค่าจัดของมอบให้โดมทุกงานที่ทัพหน้าไปร่วม เป็นช่อดอกไม้เงิน ครั้งละไม่เกิน 1500 บาท ...ประเด็นนี้ทุกคนโอเคแล้วใช่มั๊ยครับ? ถือเป็นของมอบในนามกองกลาง ส่วนของมอบในนามส่วนตัว ตามอัธยาศัย
- ค่าช่วยเหลือน้ำมันรถ ทัพหน้าผู้รับผิดชอบฟ้ายไฟ ทั้งขน ทั้งถือ ควรมีให้มั๊ย ครั้งละเท่าไหร่ หรือตามจริง? หลายๆบ้านเขามีแก๊งค์ป้ายไฟ เป็นการเฉพาะ บ้านเราพอจะทำได้มั๊ย? ควรหาข้อยุติ ทัพหน้าผู้รับผิดชอบ จะได้มีกำลังใจนะครับ
- ค่าใช้จ่ายต่อไปนี้ ใช้เงินกองกลางได้อยู่แล้ว ตามที่เคยแจ้งไว้ในพันทิบ ดังนี้:*เราต้องมีเซ็นเตอร์และบัญชีกลางในการระดมปัจจัย จากทัพหลัง
1.เพื่อใช้ในการจองตั๋วงานคอนต่างๆล่วงหน้า ให้ทันการเมื่อต้นสังกัด เปิดให้ตัวแทนแฟนคลับจอง แล้วค่อยมาช่วยกันกระจายขายภายหลัง 2.เพื่อใช้เป็นทุนในการประมูลของที่โดมต้องไปร่วมงาน ซึ่งเรื่องนี้เราต้อง ไม่แข่งกับใคร เอาแค่พอสมน้ำสมเนื้อ แค่พอดีๆ 3.เพื่อใช้ซื้อถ่านสำหรับป้ายไฟกลางทุกป้าย รวมทั้งซ่อมแซม หรือทำเพิ่ม 4.เพื่อใช้ในการเป็นทุนเริ่มต้นในการทำของจำหน่ายหาเงินเข้าบ้าน เช่น ทำเสื้อ ทำเข็มกลัด ฯลฯ 5.อื่นๆอีกมากมายยยย (ซึ่งควรช่วยกันคิดว่า ควรมีอะไรอีกมั๊ย?)
ผมและทัพหลัง ทัพไกล ทัพต่างจังหวัด จะได้บิ้วๆ เพื่อระดมปัจจัยกันอีก ให้มากกว่านี้
Dr.Fit ------------------------------------------------------------------------ ผมโพสต์ไว้ที่นี่ครับ ไปแสดงความคิดเห็นกันหน่อยนะครับ http://www.domethestar.com/forums/index.php?showtopic=206&st=40&start=40
จากคุณ : Dr.Fit เขียนเมื่อ : 19 ก.ค. 55 13:06:02
+++++++++++++++++++++++
มิตรรักแฟนโดม ทุกคนครับ
เรายังคงรอกำลังใจและแรงสนับสนุนปัจจัยในการจัดงานและ ทำบุญวันเกิด ให้กับ โดม จารุวัฒน์ อยู่นะครับ ...นี่คงเป็นครั้งแรก ที่ โดมเรม่อน ของใครหลายคน หมูอ้วน หมูพลิ้ว ของใครหลายๆคน ที่จะมีงานวันเกิดแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิตของเขา
และนี่ ก็คงจะเป็นครั้งแรกที่แฟนๆทุกๆคน จะได้มีส่วนร่วมในการรวมพล ให้กำลังใจ โดมเรม่อนคนนี้ ด้วยตัวของพวกเราเอง ขอคิวงานนี้จากต้น สังกัดเอง จัดงานนี้ร่วมกันเอง ...พวกเราทุกคนอยากทำอะไรก็ได้ทำ (ภายใต้กติกาที่เหมาะสม) อยากคุยก็จะได้คุย อยากซึ้งก็จะได้ซึ้ง อยากใกล้ชิด ก็จะได้ใกล้ชิด อยากให้ของก็จะได้ให้ ฯลฯ
เรายังต้องการการสนับสนับกองทุนเพื่อจัดงานทำบุญวันเกิดและซื้อของขวัญ ให้กับเดอะสตาร์คนที่ 8 คนที่ทุกๆคนรักและสนับสนุนอยู่นะครับ ช่วยๆกันนะครับ คนละนิดคนละหน่อย 100 200 ก็สำคัญหมดครับ ที่กระทู้นนี้ครับ :
1. สนับสนุนกองทุนจัดงานวันเกิด http://www.domethestar.com/forums/index.php?showtopic=111
2.บัญชีโอนเงินสนับสนุนกองทุนจัดงานวันเกิด http://www.domethestar.com/forums/index.php?showtopic=217
+++++++++
ความคิดเห็นที่ 103
สวัสดีทุกคนยามเที่ยงค่ะ ยังไม่รู้จะกินอะไรดี
ฝากทุกคนประชาสัมพันธ์เรื่องงานวันเกิดด้วยนะคะ อยากให้มาร่วมงานกันเยอะๆ ค่ะ
หลายๆ คนชอบถามในกระทู้เสื้อคลับว่าเสื้อหมดหรือยัง ฝากแจ้งกันด้วยว่าเสื้อยังเหลืออยู่อีก 161 ตัวค่ะ ยังมีครบทุกไซส์
ถ้าเราขายหมด จะได้เงินอีก 40,250 บาท
อยากให้ช่วยกันขายด้วยนะคะ ถ้าขายหมดก็มีทุนไปจัดงานวันเกิดให้น้องอีกเยอะเลย
งานไหนที่ตาลไป ตาลก็จะนำเสื้อไปขาย แต่ถ้าบางงานที่ตาลไม่ได้ไป แล้วมีคนถามไถ่ถึงเสื้อ ฝากทัพหน้าที่ไป ช่วยแจ้งช่องทางในการซื้อเสื้อด้วยนะคะ หรือเวลาไปงานไหน ช่วยใส่เสื้อคลับไปด้วยจะดีมากๆ เลยค่ะ หลายๆ คนเห็นเสื้อแล้วก็จะอยากซื้อค่ะ เพราะเสื้อสวยมาก
ตอนนี้เวลามีคนโทรมาสั่งเสื้อ ก็จะประชาสัมพันธ์งานบุญวันเกิด มีหลายท่านอยู่ต่างจังหวัด ก็อยากมาร่วมงานค่ะ เพราะเป็นโอกาสพิเศษมากๆ ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งค่ะ
ไปทานข้าวก่อนนะคะ
แก้ไขเมื่อ 23 ก.ค. 55 12:28:01
จากคุณ : น้องดาด้า เขียนเมื่อ : 23 ก.ค. 55 12:25:31
++++++++++ รายชื่อผู้ที่โอนเงินมาแล้ว (อัพเดทตาม Book) 16/7 1,000 เชอรี่ เปิดบัญชี 17/7 5,000 ส้มจี๊ด 2,000 + หมูอ้วน 3,000 17/7 (10) หักบัญชีค่า SMS Alert (เชอรี่จะโอนเงินเติมตรงนี้ให้เองค่ะ) 17/7 7,000 ป้าต้อย (ผ่านทางพี่ขนุน) 17/7 2,000 พี่ปิ่น 18/7 2,000 องุ่น 18/7 2,001 นุช (Mocha) 19/7 6,000 ป้าตุ๋ย 1,000 + และป้าฟู 5,000 21/7 2,500 พี่ลินจง 22/7 1,500 พี่ขนุน (ผ่านทางคุณส้มจี๊ด) 23/7 3,000 พี่แหม้ม 23/7 1,750 พี่หนุย 23/7 4,000 เอ+พี่โย 25/7 1,200 ใหม่ 26/7 1,000 พี่โอ๊ะ (นครพนม) 26/7 4,000 พี่โม่ (ผ่านทางน้องเอ) 27/7 1,000 น้องก้อย 27/7 1,000.77 พี่เจียบ 27/7 1,000.55 ป้าแต้ว 27/7 1,500 พี่อุ๊ย
สิริยอดรวมทั้งสิ้น = 48,442.32 บาทค่ะ
สมุดบัญชียังไม่ได้อัพนะคะ อันนี้เก็บยอดจาก message ที่ scb alert ส่งให้ค่ะ
จากคุณ : Cherry เขียนเมื่อ : 27 ก.ค. 55 23:48:08
++++++++++
ความคิดเห็นที่ 146
ขอเสียงคอนเฟิร์มคนที่จะไปรถทัวร์กับเรยาอีกครั้งค่ะ เพราะเรยาจะโอนเงินค่าจองตั๋วรถแล้วนะคร้า... เดี๋ยวที่นั่งจะไม่อยู่ติดๆ กัน (จ่ายเฉพาะขาไปนะคะ 1,058 บาท ราคาเต็มไม่มีส่วนลดเพราะเป็นช่วง long weekend จ้า)
1 เรยา 2 จ๊อด 3 ป้าต้อย (จ่ายแล้ว) 4 อ๊อด 5 ใหม่ 6 อ้อ
ตอนนี้จองไว้เจ็ดที่นั่ง น้องก้อยยกเลิกไป ใครจะเสียบแทนไม๊จ๊ะ ถ้าไม่มี เรยาจะโอนเงินแล้วนะคร้า....
จากคุณ : เรยา (กลางตุลา) เขียนเมื่อ : 23 ก.ค. 55 16:33:41
++++++
ความคิดเห็นที่ 170
สวัสดียามค่ำ คืนนี้ มีเรืองหนึ่ง อยากขอความร่วมือ ไม่ว่าจะเป็นทัพหน้า ทัพไกล ขาสุ่มก็ตาม บอกตรงๆๆ เห็นรายชือยอดคนไปร่วมงานวันเกิด เจ้าสัว เยอะขนาดนี้ แล้วดีใจมาก ๆๆ แต่ การจะทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม ต้องมี ทุนทรัพย์เป็นหลัก งานทุกอย่างที่จะดำเนินไปได้ เราไม่ได้มีเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ สำหรับผู้มาร่วมงาน เพราะอยากให้ทุกคน ได้มา ไม่ว่าจะเด็กน้อย นักศึกษา ฯลฯ อยากสบายใจและป้องกันปัญหาใดๆ ที่ไม่คาดคิด
วันเกิดเจ้าสัว เป็นการร่วมทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวัน บ้านคนพิการพระประแดง เราจะมีอาหาร ขนม น้ำ ไว้รองรับทุกคนที่ไปร่วมงาน ด้วย แถมด้วย วงดนตรี จากกลุ่มโฟค ให้เกียรติมาร่วมเล่นดนตรี เป็นแบคอัพให้น้องโดม ร่วมถึงกิจกรรมอืนๆ อีกมากมาย ฯลฯ
จึงอยากขอเชิญชวน ทุกท่าน ที่จะมาร่วมงาน หรือไม่สามารถมาได้ ก็ดี หากท่านมีความประสงค์ จะร่วมทำบุญ กะ โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และครอบครัว ร่วมถึง DMFC ทุกคน ท่านสามารถ สบทบทุนได้ที่กองกลาง จะให้โดยตรง หรือโอนเข้าบัญช๊ที่เปิดขึ้น เพื่อการนี้โดยเฉพาะ ได้ทันที่ ส่วนจำนวนเงินนั้น จะเท่าไรก็ได้ สิบบาท ยี่สิบ ห้าสิบ ร้อยหนึ่ง ห้าร้อย พันหนึ่ง หมื่นหนึ่ง ฯลฯแล้วแต่จิตศรัทธาและความสะดวก ของแต่ละคน
จึงเรียนมาเพือทราบ ด้วยความนับถือ
จากคุณ : Boonyakiate เขียนเมื่อ : 23 ก.ค. 55 19:25:43 ถูกใจ : little bird v20
+++++++++
ความคิดเห็นที่ 131
ลงชื่อไปงานวันเกิดด้วยคนครับ
สมัครเป็นตากล้องอีกคนละกันครับ เดี๋ยวถ่ายมุมแปลกๆให้
ตอนนี้อยู่เมกา ไม่ค่อยได้เข้ามา (จนบัตรผ่านหมดอายุรอบสอง) แต่ก่อนกลับจะมาเช็คอีกที ขอความเห็นทุกคน ว่าจะให้ผมหิ้วอะไรมาฝากน้องอีก (นอกจากพวกวิตะมินที่ซื้อให้แล้ว)
น้ำหอมน้องหมดยังครับ ใครรู้บ้าง ถ้าหมด เดี๋ยวซื้อกลิ่นเดิม (Lacoste Essential) มาให้ครับ
จากคุณ : คนเก็บฟืน
แก้ไขเมื่อ 28 ก.ค. 55 00:12:42
จากคุณ |
:
ตุ๊มาแว้ว
|
เขียนเมื่อ |
:
27 ก.ค. 55 23:45:28
|
|
|
|
 |