Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
คุณเชื่อที่ซันนี่สารภาพมั้ย ติดต่อทีมงาน

  เชื่อ (188 คน)
  ไม่เชื่อ (227 คน)

 45.30%
  เชื่อ (188 คน)
 54.70%
  ไม่เชื่อ (227 คน)

จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 415 คน


ขอโทษที่ผมคิดอะไรแผลงๆ ทำอะไรแผลงๆ ตอนคลาสแอคติ้งเมื่อวาน  ผมตั้งใจจะอัดคลิปตอนทีมลิขิตฟ้านั่งคุยกันแล้วเอามาข่ม

ว่าจะทำแบบนี้เหรอ  " แผนการตั้งกล้อง เป็นแผนความคิดแผลงๆของผมเอง ผมเป็นตัวหัวโจกเอง ไม่เกี่ยวกับน้องๆ ผมคนเดียว " ผมคิดเหมือนเวลาแข่งรถที่แบบไม่ได้ชนแต่ใช้แทคติค  ทั้งที่ผมโตที่สุดในบ้าน  แล้วก็จะกลายเป็นว่า

ถ้าในอนาคตจะเป็นยังไง  เคก็เตือนผมแล้วแต่ผมก็ยังจะทำ  ผมไม่คิดอะไรแต่ภาพมันไปแล้ว  ภาพที่เกิดขึ้นบางคนอาจมองว่าเจ๋งดี แต่มันไม่ดี

ถ้าผมต้องเป็นต้นแบบอะไรแบบนั้นผมก็ไม่ภูมิใจ  ขอโทษทุกคนด้วยครับ



                              คำสารภาพของลูกผู้ชายชื่อซันนี่

จากคุณ : jatingja  
เขียนเมื่อ : 1 ส.ค. 55 00:45:06

จากคุณ : Give Me Your First Kiss
เขียนเมื่อ : 1 ส.ค. 55 02:47:16


เพิ่มเติม

หมายถึงเชื่อมั้ย. ว่าไม่ได้อยากรู้แผนเพื่อเอาชนะ

แก้ไขเมื่อ 01 ส.ค. 55 06:49:11

จากคุณ : ดิฉันเองค่ะ
เขียนเมื่อ : 1 ส.ค. 55 06:40:43




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com