++++ภาพและคลิปบอกเล่าเรื่องราว "คุณแม่ละฮั่น" Mom's Festival @ Fashion Island อิ่มอุ่นไอรักจากแม่และลูก ++++++
|
 |
วันแม่ที่ผ่านมาได้มีโอกาสได้ไปงาน Mom's Festival ที่ Fashion Island ซึ่งงานนี้จะมีคุณแม่และฮั่นมาร่วมในงานด้วย แฟนคลับมารอกันก่อนเวลาเช่นเคย ต่างใจจดจ่อรอฮั่นและคุณแม่
พอถึงเวลาพอฮั่นมาคนบริเวณแถวนั้นก็เยอะขึ้นมาถนัดตา ฮั่นมาในเพลงบิด ชอบก็จีบ 12345I love U พอจบเพลงเร็วฮั่นขอเสียงกรี๊ดดให้แดนเซอร์ จะบอกว่าเสียงกรี๊ดดดังมากกก ฮ่าๆ ๆดังตั้งแต่ก่อนที่ฮั่นจะมา ตอนแดนเซอร์มาซ้อม ฮั่นถึงกลับแซวแฟนคลับตัวเองฮ่าๆ ๆ จากนั้นฮั่นก็ต่อด้วยเพลงเผลอรักหมดใจเป็นเพลงสุดท้าย
จากนั้นก็เชิญคุณแม่ออกมาร่วมพูดคุยกับฮั่น จะบอกว่า คุณแม่กลัวจะพูดเยอะ แต่จะบอกว่า ทุกคนชอบที่จะฟังคุณแม่เล่าเรื่องราวของฮั่นค่ะ และวิธีการเล่าของคุณแม่ดูน่ารักและออกฮามาก ตอนนี้แฟนคลับคุณลูกก็เหมือนเป็นแฟนคลับคุณแม่ไปด้วย งานนี้สัมผัสได้ถึงอุ่นไอรักของคุณแม่ที่มีต่อลูก(ฮั่น)มากมาย
ยิ่งตอนที่ถึงเวลาสำคัญที่ฮั่นก้มกราบเท้าคุณแม่ เห็นได้ถึงความตื้นตันของคุณแม่ที่มีต่อลูกมาก เชื่อว่าใครที่ไปในงานวันนั้นจะสัมผัสได้ถึงความรักของแม่และลูกคู่นี้ ชอบเวลาฮั่นอยู่กับแม่ ดูเหมือนเด็กขี้อ้อนน่ารัก ถึงจะชอบแซวแม่ก็ตาม แต่มันเป็นภาพที่น่ารักมากมาย งานในวันนี้ทำเอาแฟนคลับและคู่แม่ลูกที่พากันมางานนี้ในวันนี้ซึ้งกันมากมาย
จากคุณ |
:
AnnaBell Marianne
|
เขียนเมื่อ |
:
14 ส.ค. 55 02:30:11
|
|
|
|