Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
+++[จิตวิทยาพาเพลิน] "ตอนภาษากาย" (กระทู้นี้ไม่จิ้น) แต่... ถ้าจะมีใคร "อิน" O[ ]O .. ชั้นก็ช่วยไม่ได้จริงๆ นะ O///O +++ ติดต่อทีมงาน

คำเตือน: ถ้าหลงเข้ามา และไม่ชอบกระทู้นี้ ...แนะนำ กด Ctrl+W แล้วจะเจอสิ่งที่ต้องการแน่นอนค่ะ 



++++++++++++++++++++++



ด้วยภาระกิจที่มากมาย ทำให้ไม่ค่อยได้เข้าพันทิป มาก็เพียงแว๊บๆ เท่านั้น



แต่วันนี้ได้แอบอ่านกระทู้ของ "คุณพี่สองน้องแปด" ทำให้ทราบว่าวันนี้คือ วันที่ 22 เดือน 8 ..... ไม่แน่ใจว่า "ฮั่นแกง" จะยอมเซอร์วิสพวกเราไหม แต่อย่างที่เคยบอกบ่อยๆ "ความสุขสร้างได้"




ความสุขใดๆ
ที่หาจากสังคมภายนอกไม่ได้
จงสร้างมันขึ้นมาเอง



อร๊ายยยยยยยยย ไม่ได้เข้าพันทิปมานาน ชั้นเพ้อเจ้อออกทะเลไปไกลละ 555



เกือบลืมไปแน่ะ........ ว่าจะตั้งกระทู้อะไร หุหุหุ



คืองี้.... โดยส่วนตัว เป็นคนชอบอ่าน ชอบเก็บ ชอบค้นคว้าหาข้อมูล และ 1 ในเรื่องที่ชอบอ่านก็คือ "จิตวิทยา"



แล้วทีนี้ช่วงหลัง... จากที่ทำ OPV. ชั้นก็ผันตัวเองไปแต่งฟิคด้วยไง และก็มีอยู่ตอนหนึ่งชื่อว่า "ภาษากาย"



โดยส่วนตัวชั้นก็คิดไงว่า......... เออ "ภาษากาย" น่าสนใจดี เอามาฝากเพื่อนๆ ในพันทิปดีกว่า.... ก็เลยเอาข้อมูลเรื่องนี้มาฝาก เผื่อว่ามีใครมาทำแบบนี้กับเรา เราจะได้ทราบไง ว่าคนๆ นั้น เขาคิดกับเรายังไง ฮิ้วววววววววววส์




แต่ทีนี้ชั้นจะเอาเรื่อง "จิตวิทยา" มาเล่าในกระทู้ The Star8 เกรงว่าจะถูกประนามว่า....... "นี่เธอเข้าผิดห้องหรือเปล่า?" อะไรงี้




ซึ่งคนอย่างชั้น "KimHunza" ยอมรับเหตุการณ์เยี่ยงนั้นไม่ได้ ชั้นเลย "จำเป็นต้องมีตัวอย่างประกอบคำบรรยาย" ซึ่งต้องเกี่ยวข้องกับ "The Star 8"..............




พวกเธอเข้าใจชั้นไหม .......ห๊าาาาาา ..... เข้าใจชั้นใช่ไหม ว่าชั้นไม่ได้จิ้น จริงๆ นะ .......... ยืนยันอีกครั้ง ว่ากระทู้นี้ ชั้นไม่จิ้นจริง..จริ๊งงงงงงงงงงงง




++++++++++++++++++++++


ปล1. ชั้นแคปรูปแหล่งกำเนิดข้อมูลมาฝากด้วย เดี๋ยวจะมีคนหาว่าชั้นโมเม เอาอะไรมาลง555


ปล2. พวกเธอชอบภาษากาย.... แบบไหนมากที่สุด


ปล3. ตัวอย่างจะอยู่ ตั้งแต่คห. 1 ลงไปนะ..........จุ๊บ จุ๊บ



++++++++++++++++++++++
ตรงนี้เพ้อเจ้อ......... ข้ามไปอ่านข้างล่างได้เลย

ประเด็นคือ เพ้อเจ้อเพราะความเหงา.. เหงาเพราะรักเธอ... เธอคนเดียว ไม่เปลี่ยนใจ....... อยู่ดีๆ ก็นึกถึงเพลงนี้ขึ้นมาในวันเหงาๆ เพราะขาดเงาของ "เขาทั้งคู่" ฮิ้ววววววววส์


เหงา เหงาใจไม่มีใครรู้ ช้ำใจยังไงก็ทนอยู่ ไม่รู้ฉันทนได้อย่างไร

มีแต่เสียน้ำตาเรื่อยไป เจ็บช้ำยังไงก็ยอมเธอ จะทำยังไง ก็ยังเป็นเธอในใจ

        * คนที่ดีฉันก็ไม่รัก หัวใจไม่มีเหตุผล ต้องการแค่เธอเท่านั้น

                ** ก็ไม่รู้ ว่าทำไมฉันรักเพียงเธอ ใจมันดื้อไม่ยอมรับฟังผู้ใด  เธอจะไม่ดียังไงก็รัก

                ก็ไม่รู้ ว่าทำไมฉันต้องมีเธอ อาจดูโง่ที่ยังรักเธอเรื่อยไป ก็มันไม่รักใครๆใจฉันรักเธอคนเดียว

แม้ ว่ามีใครดีกับฉัน ทุ่มเทยังไงไม่ไหวหวั่น ใจฉันมั่นคงเพียงเธอคนเดียว

ต่อให้เขาดีกว่า มากมาย ไม่สำคัญเลยไม่สนใจ จะทำยังไง ก็ยังเป็นเธอในใจ

 
 

จากคุณ : kimhunza
เขียนเมื่อ : 22 ส.ค. 55 12:50:40




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com