[K-POP]มาลองฟอร์มวงGGวงใหม่กันครับ(โดยเอาสมาชิกจากGGที่มีผลงานในปัจจุบัน)
|
|
GGวงนี้จำกัดจำนวนตั้งแต่4-7คนนะครับ(ได้ไม่เยอะเกินไป) ส่วนสมาชิกของGGนั้นเลือกได้แค่คนเดียว วงเดียวครับ กระทู้สบายๆครับ ลองเล่นๆดูนะครับ
เริ่มจากของผมนะครับ GGของวงผมจะเป็นแบบสายสมดุล คือร้องได้ เต้นดี หน้าตาสวย หุ่นดีทุกคน sex appealสูง อาจไม่เด้นสายใดสายหนึ่งชัดเจน แต่เป็นวงที่ภาพรวมสมาชิกคือความสามารถสูงทุกคน ไม่กระจุกไลน์ไว้ที่คนๆเดียวเกินไป และที่เน้นที่สุดคือ หน้าตา+หุ่นครับ 555 GGวงนี้ต้องเซ็กซี่จากอินเนอร์ไว้ก่อนไว้ก่อน แล้วเรื่องที่สำคัญคืออายุต้องพอประมาณ น้อยไปได้ แต่ห้ามมากเกินไป ไม่ยังงั้นจะกลายเป็นป้าไปแทน 555 สุดท้ายคืออคติความชอบส่วนตัวครับ ทุกคนที่เลือกมานี้เมนตัวเองจากแต่ละวงทั้งนั้น
สมาชิก(ไล่ตามอายุนะครับ)
กาอิน B.E.G - main vocal,leader ที่เลือกกาอินเพราะเป็นคนที่มีsex appealสูง เสียงดี แหบเสน่ห์นั้นเอง โดยเฉพาะอายไลน์เนอร์นี้เป็นเอกลักษณ์มากๆ ที่สำคัญกว่านั้น ผมว่ากาอินนี้ความสามารถรอบด้านนะ ร้องได้เต้นได้ และอายุก็ไม่เยอะเกินไป
ยูอี AS - sub vocal,main dancer,image ชอบเป็นการส่วนตัวครับ ยังไงก็ต้องใส่ยูอีแน่นอน แต่จริงๆยูอีเป็นอีกคนที่ความสามารถรอบด้านนะ เสียงก็ไม่ได้แย่อะไร ตอนbang ver.japท่อนที่แทนกาฮีก็ทำได้ไม่เลว แล้วในบรรดาแร็ฟที่เหลือตอนนี้ในASยุ้ยแร็ฟฟังง่ายและดีกว่าลิซซี่กับนานะด้วยซ้ำ เพียงแต่ยุ้ยเป็นคนที่งานนอกเยอะมากกกกก ทำให้ได้ไลน์กลางๆตลอด คือไม่เยอะไปไม่น้อยไป แต่ก็เป็นจุดโฟกัสของวงตลอด รูปร่างดี(มากกกกกกกกกกกกกกก) ทำให้เวลาเต้นนี้ไลน์สวยมากๆ ในASนี้ยูอีติดtop3เต้นดีที่สุดในวงเลย(รองจากกาฮีและจองอา)
เจสสิก้า snsd - main voice สิก้าก็เป็นอีกคนที่ยังไงก็ต้องเลือก55 จริงๆเจสสิก้า เป็นคนที่ครบสูตรพอที่จะออกเดี่ยวได้เลย(เมื่อก่อนอะนะ) ทั้งรูปร่าง ไลน์เต้น เทคนิคการร้อง สมดุลมากกกก อย่างในวงผมว่าสิก้ากับซอฮยอนนี้เผลอๆเรื่องเทคนิคนี้เหนือกว่าแทยอนอีกนะ โดยเฉพาะเจสสิก้า คือเวลาฮิตโน๊ต สิก้าจะมีการฮิตโน๊ตที่หลากหลายกว่า ไม่จำกัดกว่าจะต้องเบลท์อย่างเดียว บางครั้งก็ใช้เสียงหลบ(ซึ่งหลังๆก็ใช้แต่เสียงหลบ จนไม่ค่อยใช้เบลท์แหล่ะ) รวมไปถึงคอรัส หรือแม้กระทั่งแอดลิป ผมว่าจุดนี้เจสสิก้าทำได้ดีกว่าทุกคนในวงนะ ส่วนเรื่องเต้น ถ้าไม่ติดขี้เกียจ สิก้าก็เป็นอีกคนที่เต้นมีพลังคนนึงในวงทีเดียว
ฮโยมิน t-ara - lead vocalist,main rapper ที่เลือกฮโยมินเพราะเป็นพวกนักร้องสารพัดประโยชน์ จะบอกว่าหายากก็ได้พวกร้องดีแร็ฟดี ซึ่งตรงนี้ทำให้เลือกฮโยมิน จริงๆในวงนี้คนที่เข้าข่ายอีกคนคืออึนจอง แต่ส่วนตัวเสียงมินคีย์กลาง คีย์ต่ำจะทำได้ดีกว่าอึนจอง อึนจองฮิตโน๊ตได้ดีแต่คีย์ธรรมดาแล้วสู้มินไม่ได้ รวมทั้งเรื่องอายุที่มากกว่า+ความชอบส่วนตัว เลยเลือกฮโยมิน
นิโคล kara - vocalist,main rapper,lead dancer เป็นนักร้องอีกคนที่สารพัดประโยชน์มากๆ ร้องได้ เต้นได้ แร็ฟได้ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของนิโคลเลยทีเดียว ที่สำคัญเป็นคนที่ยังไงก็ต้องเลือก(จริงๆแอบอยากได้ฮาร่ามากกว่านิดหน่อย แต่ตำแหน่งฮาร่าไปทับกับยูอี เลยตัดสินใจเลือกรักแรกแทน)
ซอลลี่ f(x) - sub vocal,second image,maknae เลือกเพราะความชอบล้วน ส่วนตัวคิดว่าน้องดูโดดๆไปหน่อยจากพวกพี่ๆ เพราะซอลลี่เป็นพวกน่ารักๆ แต่พี่จะเป็นพวกเซ็กซี่มากๆ แต่สุดท้ายก็เลือกมาจนได้
แก้ไขเมื่อ 26 ก.ย. 55 00:33:49
จากคุณ |
:
Because of U-ie
|
เขียนเมื่อ |
:
26 ก.ย. 55 00:32:24
|
|
|
|