Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขอเสียงคนรัก อึนจี A Pink แสดงตัวหน่อยจ้า ! ติดต่อทีมงาน

เราเริ่มรู้จักอึนจีจากซีรีย์เรื่อง Reply 1997 คะ ตอนแรกคิดในใจว่านางเอกหรอคนนี้ คือ ไม่สวยเลยจริงๆ ให้ตายเถอะ ขอโทษนะอึนจี >< แต่ พอดูไปดูมาตกหลุมรักชีวอนไปพร้อมๆกับพระเอกเลยทีเดียว อึนจีเล่นละครได้มีเสน่ห์มาก ทั้งเกรียนทั้งแสบได้ใจดีแท้ น่ารัก เป็นธรรมชาติสุดๆ เป็นผู้หญิงที่ขนาดโวยวายยังไม่น่ารำคาญ หลังจากนั้นจึงไปตามหาข้อมูลจนรู้ว่าอึนจีเป็นสมาชิกวง A-Pink

หลังจากที่ได้ดูคลิปต่างๆในยูทูป ไม่แปลกเลยที่เธอจะตีบทชีวอนได้แตกกระจุย เพราะ เราว่ามันคือตัวตนของอึนจีเลยนะ ฮ่าๆ คนอะไรไม่สวยแต่น่ารักมาก เวลาทำหน้างอน หน้าโกรธ หน้าเหวี่ยง หน้าอ้อน หน้ายิ้ม หน้าแสบๆ มันดูน่ารัก เป็นธรรมชาติไปหมด ที่สำคัญคือ ได้รู้ว่าอึนจีร้องเพลงเพราะมากๆๆ เราก็ยิ่งหลงเลยคะ



หลังจากชอบอึนจีได้ไม่ถึงสองอาทิตย์ก็มีโอกาสไปดูคอน m-net
ตอนแรกไม่อยากไปเท่าไหร่แต่ต้องขอบใจเพื่อนที่ชวนเพราะบัตรของเรามันใกล้จุดสแตนบายของศิลปินที่จะขึ้นไปเป็นพิธีกรมาก มันเลยฟินกับอึนจีมากจริงๆ เห็นอึนจีชัดมากระยะไม่กี่เมตร
ได้คุยกันด้วย จริงๆอย่าเรียกว่าคุยดีกว่า แค่ เป็นการทักทายเฉยๆ ฮ่าาๆ (อึนจีทักกลับมาเป็นภาษาไทยด้วยคะ )

ตัวจริงอึนจีไม่ได้สวยมากคะแต่น่ารักมาก บุคลิกน่ารักสดใส เหมือนที่เห็นในจอเลย มันใช่เลยคะ
ยิ่งตกหลุมรักผู้หญิงคนนี้เข้าไปกันใหญ่

สัญญาเลยคะว่าจะติดตาม A Pink และ อยากให้มีคอนเสริต์เดี่ยวที่ประเทศไทยมากๆ
พอจะมีโอกาสไหมคะ ><

ใึีึครในห้องนี้ชอบอึนจี กับ A Pink บ้างไหมคะ มาๆมาคุยกัน มาดูคลิปกันคะ
อึนจีร้องเพลงเก่งมากเลยเนอะ

ชอบๆอะ รักเลย

 
 

จากคุณ : CHACHAZ
เขียนเมื่อ : 13 ต.ค. 55 17:08:19




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com