กระทู้นี้แตกประเด็นมาจาก A2405813
....สวัสดีรอบย่ำค่ำสมาชิกทุกท่าน เนื่องจากวันนี้คืนวันเสาร์ จึงชวนทุกท่านมาร่วมกัน ทุบสถิติ คห.จากครั้งที่แล้วที่เราทำไว้ 525 คห. แล้วล่มไปก่อน คราวนี้ เป้าหมายอยู่ที่ 777 ค่ะ ไม่แน่ใจจะถึงหรือเปล่า และก็ขอเรียนเชิญทุกท่านมาลุ้นตัวตองกัน ขออภัยที่ไม่ได้ประชาสัมพันธ์แต่เนิ่นๆ เอาเป็นว่าใครมาเจอก็มาลุ้นกันเลย สำหรับเรื่องรูปขอเล็กๆ น่ะจ๊ะ จะได้ประคองทู้ได้เยอะ และรายชื่อผู้ที่ได้ตัวตองจากครั้ง ที่ แล้ว มีรายนามดังนี้
***111 ได้แ่ก่ น้องนิด (sonysax)
***222 ได้แก่ น้องนิด (sonysax) อีก 2 ครั้งนี้ได้มาแบบ งงงง
***333 ได้แก่ ยามยาหยี (yanyayi) ด้วยการเล่นคุณไสย์
***444 ได้แ่ก่ พี่ตุ๊กตา (PI-TA) ได้มาแบบไห้ดูว่าไม่ตั้งใจ (ฮา)
***555 ได้แก่ ยังมิมีคนได้ ล่มไปเสียก่อน...(ต้องรอลุ้นคราหน้า)
....คราวนี้มาลุ้นกันต่อ ว่าใครจะเป็นรายต่อไป ที่จะได้ตัวตอง เมื่อมีการ Meeting ท่านจะเป็นผู้โชคดีมีสิทธิพิเศษ เรื่องอะไรบ้างเราจะแจ้งกันต่อไป..
ทางเข้าบ้านโบ 1 :http://www.geocities.com/f4_bo
ทางเข้าบ้านโบ 2 :http://www.buildboard.com/viewboard.php?id=1847
=================
Vanness Wu's brithday Did not recieve any presents from close friends
Expressed wants for Career & not a girlfriend
Yesterday was Vanness Wu's birthday. Our newspaper specially called and sent him birthday wishes. Never did we expect him to say that this Suprise Telephone Call gift was very special. According to him, this year's birthday was spent during within his work, never did he recieve any presents from any good friends, but deep wishes from family and friends. And not minding it , he told the reporter that ever since he stepped into the entertainment circle, he has never celebrated his own birthday, " towards this situation, i am already used to it."
Vanness flimed Star Runner at Hong Kong, at this busy flim set, his birthday was very low profiled.In his interview, he said that the fliming was very anxious, everyone is rushing for time.And since his role in the show was important, he did not apply leave from the company. When asked about his birthday presents, he smiled and said "horrible", he did not recieve any gifts. His close friends did not have the habit of presenting gifts to him. Everyone would only gather together whenever all are free. He likes Re Nao, it's only those who weren't so close who gave him presents. He said " In this flim crew, everyone is too busy to buy me gifts. Thus, after fliming , we would go out and play and also act as a Pu Chang to me."
When reminded that he was one year older, and asked about his future, he expressed "If a guy wants to be more mature, he should start practising from his own career. Now, the most important thing is my career, my greatest wish now is my new movie, i hoped that Star Runner that i acted in would win people's likes and win over the box office too. He admitted that after fliming Star Runner, he would be going back to US to record his 2nd album.
Sina.com
วันเกิดของตี๋ แซ้นจาเศร้าจาย
มะเห็นได้รับของขวัญจากเพื่อนเลิฟเรย
เทอบอกว่าอยากให้งานประสบความสำเร็จมากกว่า แฟนไว้ทีหลัง
เมื่อวันที่ 7 ที่ผ่านมา คือวันเกิดของตาตี๋แวนฮ่ะ หนังสือพิมพ์ฉบับเนี้ย เค้าก็ตั้งใจจะโทรไปหาเพื่ออวยพรวันเกิด แต่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อนเรนว่า เขาจะบอกเราว่า โทรศัพท์มาอวยพรวันเกิดเนี้ย พิเศษสำหรับผมมากเลยนะฮับ เขาบอกว่า วันเกิดปี้เนี้ย ทำแต่งานอย่างเดียวเท่านั้นเอง เพื่อนเลิฟหน้าไหนก้อไม่ได้ส่งของขวัญหรือนำของขวัญมามอบให้สักกะราย แต่ก็ยังได้รับคำอวยพรมาแทนที่ ( 555 แบบนี้แถวบ้านเรียกงกอ่ะ) แต่ก็ไม่เป็นไรนาฮับ เขาบอกผู้สื่อข่าวว่า นับตั้งแต่ก้าวเข้ามาในวงการเนี้ย ไม่เค้ย ไม่เคยได้ฉลองวันเกิดเลยสักกะปี (มาหลองกะเจ๊ดิ เจ๊จัดให้แบบ โรแมนกะติดเรยทีเดียว) สำหรับเรื่องแบบนี้ ผมเคยชินแล้วล่ะฮับ (กาซิก กาซิก ฉงฉานตี๋จัง)
แวนเนสยังถ่ายทำเรื่อง สตาร์ รันเนอร์อยู่ที่ฮ่องกงนะ ในกองถ่ายอันแสนจะวุ่นวายเนี้ย วันเกิดของเขาแทบจะไม่มีใครสนใจเรย ระหว่างให้สัมภาษณ์ เขาบอกว่า การถ่ายทำน่ะเครี๊ยดเครียดมั่กมาก ทุกคนต้องแข่งกะเวลา และเนื่องจากว่าบทที่เทอได้รับน่ะสำคัญ จึงไม่กล้าขอลาจากกองหร้อก พอถูกถามเรื่องของขวัญวันเบิร์ธเดย์ เทอก็ได้แต่ยิ้มแล้วบอกว่า แย่เรยฮับ ไม่เห็นจาได้ของขวัญสักกระชิ้น (มามะ สุดเลิฟ เด๋วเจ๊ให้
แถมตัวด้วยนะ 555) เพื่อนเลิฟของเค้าไม่ชอบซื้อของขวัญให้ ทุกคนจะมารวมฉลองกันเวลาที่ว่างตรงกันมากกว่า ซึ่งเขาก็เคยชินแล้ว มีแต่คนไม่สนิทเท่าไหร่ถึงจะให้ของขวัญกะเค้า (ว้า อยากหนิดง่ะ งั้นเปี่ยนจาย ของขวัญคืนละกันนะ ปาหยัดดี) เขาบอกว่า ในกองถ่ายนี้ ทุกคนก็ยุ่งเกินกว่าจะไปซื้อของขวัญให้ผมได้ ดังนั้น หลังจากถ่ายทำ เราจะออกไปเล่น แล้วพวกเขาจะทำตัวเป็น Pu Chang (อันนี้จนปัญญาฮ่ะ) ให้ผมแทนฮับ เจ๊)
เมื่อถูกเตือนว่า แก่ไปอีกปีแร้วนะจ้ะเทอ แล้วก้อถามเรื่องอนาคต เทอบอกว่า ถ้าหากว่าอยากจะโตขึ้น มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ก้อควรจาเริ่มสนใจเรื่องอาชีพการงานของตัวเองได้แล้วนาฮับ ตอนนี้สิ่งสำคัญที่สุดคืองานฮับ และสิ่งที่ผมอยากได้มากที่สุดตอนนี้ก็คือ หนังใหญ่ของผม อยากให้โดนใจทุกคนและอยากให้ทำเงินมากๆด้วยนาฮับ (เจ๊ก้อช่วยหวังด้วยคนนะ) เขายอมรับว่าหลังจากถ่ายทำหนังใหญ่เสร็จ จากลับไปสหรัฐเพื่อบันทึกเสียงอัลบั้มที่สอง (ไฮโซมั่กมาก ไปอัดกันถึง US เรยนะยะเทอ)
=================
Sina.com
แปล : เอมิกา ตาลาล้า ครับ
มี Logo บ้านโบ ที่น้อง vanna นำเสนอมาให้ทุกคนได้ดู ถ้าชอบอย่าลืม vote ให้น้องน่ะจ๊ะ