CafeTech-ExchangePantip MarketChatTrendyMobilePantown


    = = F4BO SPECIAL = = METEOR GARDEN F4 MUSIC PARTY#2{แตกประเด็นจาก A2939776}

    มาต่อกันที่นี่แล้วกาน

    ป ร ะ ก า ศ .....................................................
    คำแปลนี้จำม่ะได้ว่าท่านใดแปล ...........................
    ก็กราบขอโทษมา ณ ที่นี้........................................
    แสดงตัวด้วยนะขอบคุณมากกก...............................
    น่ารักจัง............................................................

    ลำดับการแสดงของ F4 ใน Music Party Concert

    เปิดตัวด้วยเพลง Liu Xing Yu 4 คนร้องหมู่ในชุดแฟนซี

    Vanness
    1. ร้องเพลง Pop
    2. ขอบคุณครับ ขออนุญาตดื่มน้ำได้มั๊ยครับ หิวน้ำกันมั๊ยครับ (แล้วก็สาดน้ำใส่แฟนเพลง...สงสัยจะคึก) วันนี้ผมมีความสุขมาก เพราะว่าพี่ไฉ คุณแม่ พี่สาว และน้องชายของผมก็มาดู แล้วก็ตะโกนว่า I love you, mom. ขอบคุณครับ เมื่อสักครู่เพลงที่ผมร้องเป็นภาษาอังกฤษใช่มั๊ยครับ งั้นเพลงต่อไปจะร้องภาษาจีน เป็นเพลงของผมเอง แต่ผมอยากจะเปลี่ยนชื่อเพลงสักหน่อย เป็น “ผมไม่รักพวกคุณแล้วจะรักใคร” (ปากหวานซะ)
    3. ร้องเพลง Ni bu ai wo ni ai shei (คุณไม่รักผมแล้วจะรักใคร) แล้วก็แก้เนื้อเพลงบางท่อนที่ว่า คุณไม่รักผมแล้วจะรักใคร เป็นผมไม่รักพวกคุณแล้วจะรักใคร (สงสัยวิญญาณเหม่ยจั้วเข้าสิง)
    4. ขอบคุณครับ I love you…Say you, say you วันนี้มีความสุขมากๆเลย…เยี่ยมมั๊ยครับ I love you โอเคครับ เพลงต่อไปผมจะร้องเพลงที่ช้าหน่อย พวกคุณเคยร้องไห้มั๊ย ผมจะไม่ทำให้พวกคุณร้องไห้หรอก (อืมม...จริงอ่ะ)
    5. I love you ร้องเพลง Shei rang ni liu lei (ใครทำให้คุณร้องไห้)
    6. ขอบคุณครับ เพราะมั๊ย เอาอีกมั๊ย เรามาฟังเพลงต่อไปด้วยกัน ดีมั๊ยครับ Dance with me tonight ครับ
    7. ร้องเพลง Dance with me tonight (สไตล์ dance กระจายของตี๋เค้าล่ะ)

    Vic
    1. ร้องเพลง Wei ni zhi zhuo (จะยืนหยัดเพื่อคุณ) (ส่งยิ้มหวานหยด...ซึ้งซะ)
    2. Hello รอผมแป๊ปนึง (เช็ดหน้า) อยากได้ผ้าขนหนูผืนนี้มั๊ยครับ (แล้วก็โยนไปที่กลุ่มแฟนเพลง...งานนี้อาจมีคนยอมตายเพื่อผ้าขนหนู...ผ้าไจ๋ ใครอย่าแตะ) รู้มั๊ยครับว่าดาราในใจผมคือใคร ใช่แล้วครับ หลิวเต๋อหัว วันนี้ผมเอาเพลงเด่นของเขามาฝากสองเพลงครับ
    3. ร้องเมดเลย์เพลง Mei ci xing lai (Everytime I wake up) กับ Bing yu (Icy Rain) (หลิวเต๋อหัวเคยบอกว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่เค้าชอบที่สุดเพลงนึง และอยากให้มีคนร้องเพลงนี้มากๆ) (แต่ก็ร้องเพราะจริงๆนะ)
    4. ขอบคุณครับ ตัวผมเคยคิดว่าการเปิดคอนเสิร์ตเป็นเรื่องที่เหนื่อยมาก แล้วผมก็ตื่นเต้นมาก แต่พอผมได้มาในวันนี้ ผมก็ค้นพบว่าการเปิดคอนเสิร์ตจริงแล้วเป็นความสุขอย่างหนึ่ง (ทำหน้าจริงใจ) ...ในอัลบั้มนี้ ผมยังมีอีกเพลงหนึ่ง พวกคุณรู้มั๊ยว่าเป็นเพลงอะไร (แฟนเพลงตะโกนตอบว่า Zui tebie de cunzai) ใช่ครับ ทำไมถึงร้องเพลงนี้ รู้มั๊ยครับ ก็เพราะว่าพวกคุณทุกคนคือคนพิเศษสำหรับผมไงล่ะคะ (มาอีกราย ปากหวานอย่างงี้เรียกเสียงกรี๊ดได้ดีนักแล...สงสัยซีเหมินกะเหม่ยจั้วเทรนด์มา)
    5. ร้องเพลง Zui tebie de cunzai (คนพิเศษที่สุด) (กลางเพลงพูดว่า โบกมือกันหน่อยครับ)
    6. ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ

    Ken
    1. ร้องเพลง Ai bu hui yizhi deng zhe ni (ความรักไม่ได้รอคอยคุณเสมอไป)
    2. พูดว่า "สวัสดีครับ เพลงต่อไปเป็นเพลงที่...ตอนผมอายุ 17 ผมแต่งเพลงนี้กับเพื่อนรักคนหนึ่ง เวลาผ่านไปผ่านมา ผมไม่ได้เจอเขามาหกเจ็ดปีแล้ว ตอนนั้นเราตั้งวงดนตรีด้วยกัน มีความฝันมากมาย อันหนึ่งก็คือ สักวันจะได้ยืนอยู่บนเวทีร้องเพลงเพลงนี้" (ฝันเป็นจริงแล้ว...เย้)
    3. ร้องเพลง Heat of the night
    4. พูดว่า "เพลงนี้ชื่อเพลง Heat of the night เพราะมั๊ยครับ ความจริงเพลงนี้ผมยังแต่งไม่เสร็จสักที แต่ก็อยากอาศัยโอกาสนี้ร้องให้ทุกคนฟัง ผมก็เลยไปขอความช่วยเหลือจากหลายๆคน มีอาจารย์หลายท่านมาช่วย จนสำเร็จออกมา" (เยี่ยมค่า) "ร้องเพลงนี้กันได้มั๊ยครับ ถ้าใครร้องได้ช่วยกันร้องนะครับ"
    5. ร้องเพลง Here we are
    6. พูดว่า "ขอบคุณครับ ความจริงครั้งนี้ต้องขอบคุณทุกคนมาก ตั้งแต่ผมอายุสิบกว่าปี ผมก็มีความฝันอันหนึ่ง ฝันว่าสักวันจะได้ยืนอยู่บนเวทีอย่างนี้ แล้วมีผู้ชมจำนวนมาก ฟังเพลงที่ผมร้อง ตะโกนเรียกชื่อของผม ขอบคุณครับ เพลงต่อไปคือ Zi you ครับ" (วันนี้ซีเหมินไม่ทำงาน มาแต่เคนตัวจริงค่ะ)
    7. ร้องเพลง Zi you (อิสระ)

    Jerry
    1. โชว์ Dancing (ลีลาสุดยอด)
    2. ร้องเพลง Yao ding ni (ฉันเลือกเธอแน่แล้ว)
    3. ความจริงวันนี้ผมดีใจมาก พวกคุณให้โอกาสผมได้มายืนอยู่บนเวทีนี้ ขอบคุณครับ ในที่นี้ผมจะขอขอบคุณ...ผู้หญิงที่สำคัญที่สุดในชีวิตผมสองคน คนแรกก็คือ แม่ผม ส่วนคนที่สองก็คือ พี่ไฉ และที่แน่นอนก็ต้องขอบคุณพวกคุณ เพื่อนทุกคนของผม ผมดีใจจนน้ำตาแทบจะไหลอยู่แล้ว (อย่าเพิ่งๆ เดี๋ยวหาทิชชู่ให้ก่อน) ขอบคุณนะครับ ผมจะถนอมโอกาสนี้ไว้ และผมจะพยายามต่อไป (สู้เขาค่า)...ต่อไป ผมจะร้องอีกเพลงให้ทุกคนนะครับ รู้มั๊ยครับว่าเพลงอะไร (แฟนเพลงตอบว่า Wo shi zhende zhende hen ai ni) ใช่แล้วครับ ขอบคุณครับ ทุกคนร้องไปพร้อมๆกับผม ดีมั๊ยครับ
    4. ร้องเพลง Wo shi zhende zhende hen ai ni (ผมรักคุณมากจริงๆ) (ถนัดนักแหละ ทำท่าหล่อเนี่ย)
    5. ตะโกนว่า ขอบคุณทุกคนครับ

    F4
    1. ร้องเพลง Liu Xing Yu ร่วมกันในชุดหมู่ (ที่เหมือนมาจากคนละประเทศกัน...จริงๆ)
    2. เจอร์รี่พูดว่า “ผมคิดว่า ที่จริงแล้ว ไม่ว่าพวกเราจะลำบากกันยังไง เหน็ดเหนื่อยเพียงไหน แต่พอได้มายืนบนเวทีนี้ ผมก็แทบจะลืมความลำบากกับความเหนื่อยทั้งหมดที่ผมได้รับ (ตะโกนว่า) เป็นเพราะผมมีพวกคุณใช่มั๊ย” (แฟนเพลงเลิกทำทุกอย่างค่ะ กรี๊ดอย่างเดียว)
    3. มาถึงตาไจ่ไจ๋ พูดว่า “ขอบคุณครับ ขอบคุณ (ท่าทางตื่นเต้นมาก) ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณพวกคุณทุกคน เพราะว่าพวกคุณทุกคนเยี่ยมมาก แล้วก็ต้องขอบคุณครอบครัวของผม คุณพ่อผม แล้วก็พี่ชาย ผมจะรักษาโอกาสนี้ไว้” แล้วตี๋แวนก็เข้ามาแตะหน้าอกไจ่ไจ๋ พูดว่า “ทุกคนดูสิ ไจ่ไจ๋ตื่นเต้นใหญ่แล้ว ไม่น่าเชื่อว่าไจ่ไจ๋จะตื่นเต้นถึงขนาดนี้” ไจ๋ก็ได้แต่ยิ้มค่ะ (ยิ้มตลอด) เคนพูดว่า “เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นไจ่ไจ๋ตื่นเต้นขนาดนี้” แล้วตี๋แวนก็บอกว่า “แม้แต่ผมก็พลอยประทับใจไปด้วย” ไจ๋ก็ยิ้มเขินๆ (โดนแซวประจำล่ะน้องเล็กคนนี้)
    4. ท่ามกลางเสียงกรี๊ด คุณตี๋ก็ตะโกนว่า “ขอบคุณพวกคุณมากคร๊าบ”
    5. มาทางเฮียเคนบ้าง (พูดด้วยน้ำเสียงอันสุขุม) “ผมว่า คนที่ผมจะต้องขอบคุณมีหลายคนทีเดียว ก่อนอื่นต้องขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ของไจ่ไจ๋ (ไจ๋แอบพูดว่า “(นายนี่)...จริงๆเลย” ประมาณว่า ล้อเลียนเหรอ) คุณพ่อคุณแม่ของพวกนาย (หันไปทางตี๋แวนและเจอร์รี่) แล้วก็คุณพ่อคุณแม่ของผมเอง” (อืมม...ขี้เล่นเหลือเกินนะเฮีย)
    6. เจอร์รี่พูดว่า “เพลงต่อไปเป็นอีกเพลงในอัลบั้มของพวกเรา Di yi shijian ครับ” (ตั้งอกตั้งใจร้องกันอย่างมาก ให้ไปเต็มร้อยสิบเต็มร้อยเล้ย)
    7. แล้วก็เป็นรายการขอบคุณปิดท้าย อาทิเช่น ขอบคุณแฟนเพลง ขอบคุณแดนเซอร์ ขอบคุณบริษัท ขอบคุณต้นสังกัด...และอื่นๆอีกมากมาย


    จบด้วยประการฉะนี้ล่ะค่ะ
    มากันแบบคำต่อคำ ก็หวังว่าจะช่วยให้เพื่อนๆดูอย่างได้อรรถรสมากขึ้นนะคะ

     
     

    จากคุณ : ขนมถ้วย - [ วันเข้าพรรษา 22:12:52 ]